ผลงานการตกแต่งคอนโด

Contemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

วันนี้เราจะมาชมผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีม มาแมทช์กับเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นและพร็อพแต่งบ้านสวยๆ

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วยผ้าม่าน

 

ผ้าม่าน @ Ideo S115

 

ไอดีโอ เอส 115 (Ideo S115) ติด BIG C ติด BTS ปู่เจ้าฯ ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับคอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมมาตรฐานการใช้ชีวิตเหนือระดับ ในราคาที่จับต้องได้ บนทำเลแห่งศักยภาพของอนาคต และความสะดวกสบายเหนือใคร ที่ ไอดีโอ สุขุมวิท 115 คือคำตอบของทุกโจทย์การใช้ชีวิต

 

ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมการตกแต่งมุมต่างๆ ภายในห้อง เราอยากให้ดูภาพ Before-After ล่างนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้จะเป็นห้องโล่งๆ ยังไม่มีโซฟาและเตียงนอนเลย แต่เมื่อตกแต่งหน้าต่างด้วย ผ้าม่าน และ ม่านม้วน เข้าไปจะทำให้บรรยากาศภายในให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นเยอะเลย

 

Before & After @ Ideo S115

Before & After @ Ideo S115

 

โดยพื้นที่โถงด้านหน้าห้องนอนมีการตกแต่งแบบผสมผสานตามสไตล์ Contemporary เป็นการหยิบนู้นนี้นั้นที่ตนเองชอบมาตกแต่ง ไม่เจาะจงสไตล์ใดสไตล์หนึ่ง ซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องนำโซฟา, โต๊ะ และชั้น เท่าที่จำเป็นต่อการใช้งานมาตกแต่งเหมือนสไตล์ Minimal และด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์รูปทรงเหลี่ยมๆ แบบนี้ ยิ่งทำให้ห้องมีความ Modern เข้าไปอีก

 

มุมนั่งเล่นสไตล์  Contemporary @ Ideo S115

มุมนั่งเล่นสไตล์ Contemporary @ Ideo S115

 

สำหรับพื้นที่โถงดังภาพด้านล่างจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ มุมนั่งเล่น และ มุมรับประทานอาหาร ในส่วนของมุมนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาโทนสีน้ำตาลให้ความอบอุ่น จัดมาในขนาด 2 ที่นั่ง ซึ่งจะทำให้เปิด-ปิดประตู ได้สะดวกโดยไม่ติดโซฟาเลย พร้อมตกแต่งด้วยหมอนอิงลายดอกไม้สวยๆ อ่านต่อ! 6 เคล็ดลับ แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยหมอนอิง!

 

มุมนั่งเล่นเก๋ๆ @ Ideo S115

มุมนั่งเล่นเก๋ๆ @ Ideo S115

 

ในส่วนของมุมรับประทานอาหาร จัดตั้งโต๊ะมาในขนาด 4 ที่นั่ง ในรูปทรงโมเดิร์นทันสมัย ตั้งวางชิดเสาที่ตกแต่งด้วยกระจก ซึ่งจะทำให้ห้องนี้ดูกว้างขึ้นไปอีก เป็นเทคนิคง่ายๆ เปลี่ยนห้องแคบให้ดูกว้าง เพื่อนๆ ลองเอาไปทำดูกันนะคะ

 

มุมรับประทานอาหาร @ Ideo S115

มุมรับประทานอาหาร @ Ideo S115

 

สำหรับบนโต๊ะอาหารมีการจัดวางชุด Dinner Set ไว้อย่างสวยงาม ประกอบไปด้วย ผ้ารองจานโทนสีครีมแมทช์กับสีของท็อปโต๊ะ, จาน ชาม ลายสวยๆ และแจกันดอกไม้ประดับสีสันสดใส เพื่อนๆ สามารถดูเทคนิคการจัดโต๊ะอาหารให้ถูกวิธีได้ที่ 4 Tip การจัดโต๊ะอาหารให้วิธี ต้อนรับจัดเลี้ยงได้ไม่อายใคร!

 

การจัดวางบนโต๊ะอาหาร @ Ideo S115

การจัดวางบนโต๊ะอาหาร @ Ideo S115

 

มาถึงในส่วนของห้องครัว ทางทีมงาน Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบกรองแสง (Sunscreen) เป็นม่านที่สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้แม้ยังปิดม่านอยู่ ทำความสะอาดง่าย ไม่อมกลิ่นจากการทำอาหาร โดยเลือกตกแต่งด้วยโทนสีครีม ซึ่งจะแมทช์กับโทนสีของบิวท์อิน และทำให้ห้องดูโปร่งขึ้น

 

ห้องครัวตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีม @ Ideo S115

ห้องครัวตกแต่งด้วยม่านม้วน สีครีม @ Ideo S115

 

จากนั้นเรามาดูในส่วนของห้องนอนกันบ้าง เริ่มจากห้องนอนเล็ก ทีมงานได้เลือกตกแต่งบานหน้าต่างเล็กด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีครีม แบบผ้าทึบแสง (Blackout) มาตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่ไม่ชอบผ้า, แพ้ฝุ่น, ทำความสะอาดง่าย และกันแสงได้ดีไม่แพ้ม่านแบบผ้าเลย

 

ห้องนอนเล็ก กับการตกแต่งด้วยม่านม้วนสีน้ำตาลอ่อน @ Ideo S115

ห้องนอนเล็ก กับการตกแต่งด้วยม่านม้วนสีน้ำตาลอ่อน @ Ideo S115

 

มาต่อที่ห้องนอนใหญ่ โดยภายในห้องจะได้กลิ่นอายของความอบอุ่น พร้อมรับแสงแดดอ่อนๆ ควบคู่ไปกับการชมวิวทิวทัศน์ ซึ่งบริเวณบานประตูนี้ ได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาอมน้ำตาล ที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี และด้านหลังซ้อนด้วย ผ้าม่านโปร่ง (Sheer Fabric) โทนสีขาว ที่ช่วยเพิ่มความสบายตาในการมองเห็น

 

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาอมน้ำตาล @ Ideo S115

ห้องนอนใหญ่ ตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาอมน้ำตาล @ Ideo S115

 

ในส่วนของการใช้งาน ผ้าม่าน (Curtain) ทางเราก็ไม่ได้ทำการตัดงบใดๆ เพื่อการใช้งานที่สะดวกและคงทนทางบริษัทเราก็มีการจัดอุปกรณ์ด้ามจูงรุ่นที่ยาวและหนาเป็นพิเศษให้ ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่เรามอบให้กับเพื่อนๆ ทุกคนอยู่แล้วด้ามจูงผ้าม่าน…จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?


ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

ด้ามจูงมีไว้ใช้งานง่าย @ Ideo S115

 

ทางด้านหัวเตียงตกแต่งบานหน้าต่างเล็กๆ ด้วย ผ้าม่านพับ (Roman Blinds) สีเทาน้ำตาล เนื่องจากเป็นบานหน้าต่างขนาดเล็ก ซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งาน สามารถหาโต๊ะข้างเตียงมาวางตั้งโคมไฟและพร็อพแต่งบ้านสวยๆ ได้ค่ะ

 

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยม่านพับ สีเทาน้ำตาล @ Ideo S115

ห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยม่านพับ สีเทาน้ำตาล @ Ideo S115

 

นอกจากเราจะตั้งใจตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ให้ออกมาสวยงามและใช้งานได้ตามเหมาะสมของหน้างานแล้ว เรายังใส่ใจรายละเอียดหลังติดตั้งเสร็จอีกด้วย โดยการรีดผ้าให้เรียบเนี๊ยบ พร้อมดูดฝุ่นที่เกิดจากการติดตั้งในครั้งนี้ ให้ห้องของเพื่อนๆ สะอาดพร้อมอยู่เลยค่ะ ดูรายละเอียดขั้นตอนการบริการของพวกเราได้ที่ Infinity Design Way

 

มาตรฐานการบริการ "รีดผ้า" @ Ideo S115

มาตรฐานการบริการ "รีดผ้า" @ Ideo S115

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo S115 ต่อ


คลิกเลย!