OUR WORK

Post Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ The Plant บางนา

วันนี้พวกเรา Infinity Design ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งบ้าน ในแบบ Post Modern Style ด้วย ม่าน (Blinds) และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) แต่งหรูด้วยของตกแต่งแนวฝรั่งเศษ ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

 

 

โครงการหมู่บ้าน @ The Plant บางนา

โครงการหมู่บ้าน @ The Plant บางนา


 
โครงการเดอะแพลนท์บางนา เป็นโครงการขนาดกลาง แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern บนพื้นที่โครงการ 70 ไร่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ  ฟิตเนส ให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินแบบสุดๆ

 

 

 

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ The Plant บางนา

ผ้าม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ The Plant บางนา

 

 

ประตูบ้านเปิดต้อนรับทีมงานเพื่อเก็บภาพแห่งประทับใจกับภาพแรกหลังผ้า ม่านจีบ ห้องนั่งเล่นโทนสีเขียวอมฟ้าและ ผ้าโปร่ง สีขาวครีมเปิดออกก็ได้พบกับห้องนั่งเล่นที่ถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์หนังตัดไม้ตามแบบฉบับของ (โพสต์ โมเดิร์น สไตล์) ที่จะผสมความโมเดิร์นและ คลาสสิค ไว้รวมกัน

 

 

มู่ลี่ไม้ ห้องนั่งเล่น @ The Plant บางนา

มู่ลี่ไม้ ห้องนั่งเล่น @ The Plant บางนา

 

 

ส่วนหน้าต่างบานเล็กก็เพิ่มความคลาสสิคด้วย มู่ลี่ไม้ (Aluminum Blinds) สีน้ำตาลเข้ากับโซฟานั่งได้เป็นอย่างดี แถมยังมีพรมสีเขียวเพิ่มความสดใสให้ ห้องนั่งเล่น ดูไม่เข้มจนเกินไปถือว่าเป็นการปรับคอนทราสต์ ของสีห้องได้เป็นอย่างดี

 

 

ตุ๊กตาฝรั่งเศษ @ The Plant บางนา

ตุ๊กตาฝรั่งเศษ @ The Plant บางนา

 

 

ตากล้องของเราก็ยังแอบไปเห็นมุมน่ารักของตุ๊กตาทหารฝรั่งเศษตั้งเรียงรายอยู่ข้างทีวีอย่างน่ารัก แถมด้านหลังยังติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายดอกไม้เลื้อยสีฟ้า พาสเทล เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝากกันค่ะ

 

 

ผ้าม่านจีบ มุมรับประทานอาหาร @ The Plant บางนา

ผ้าม่านจีบ มุมรับประทานอาหาร @ The Plant บางนา

 

 

เดินต่อมาอีกนิดก็จะเป็น มุมรับประทานอาหารจัดเซ็ตโต๊ะไม้สีโอ๊คเข้าชุด มาพร้อมแชนเดอร์เรียที่ส่องแสงสีเหลืองนวลสวยสดให้มุมรับประทานอาหารดูโรแมนติกขึ้นอีกเป็นกอง
 

ผ้าม่านพับโทนน้ำตาล ครีม @ The Plant บางนา

ผ้าม่านพับโทนน้ำตาล ครีม @ The Plant บางนา

 

 

ขึ้นมาชั้น 2 กันบ้างเริ่มกันที่ห้องนอนหน้าซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องยังไม่ได้ทำการตกแต่งแต่ได้ติด ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาลครีมไว้ก่อนเพราะเป็นสีโทนกลางหากจะหาเฟอร์นิเจอร์มาแต่งภายหลังก็จะทำได้ง่ายค่ะ

 

 

ผ้าม่านพับในห้องพระ @ The Plant บางนา

ผ้าม่านพับในห้องพระ @ The Plant บางนา

 

 

ส่วนห้องนอนเล็กด้านหลังเพื่อนเจ้าของบ้านจัดทำเป็นห้องพระมีโต๊ะหมู่บูชาตามแบบฉบับของชาวพุทธ ส่วน ม่านพับ (Roman Blinds) ก็เอาเป็นโทนสีเขียวให้ดูสบายตาสมกับเป็นห้องพระค่ะ นอกจากนี้ยังใส่วอลล์สีขาวลายตารางเข้าไปให้ห้องดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย

 

 

ผ้าม่าน+วอลเปเปอร์ @ The Plant บางนา

ผ้าม่าน+วอลเปเปอร์ @ The Plant บางนา

 

 

แล้วเราก็มาถึงกับห้องนอนใหญ่ ก้าวแรกที่เพื่อนเจ้าของห้องเดินนำเข้าไปก็ได้เห็นถึงบรรยากาศที่น่ารักมีหมอนคู่รูปหน้าการ์ตูนสุดเก๋วางอยู่บนเตียง ด้านข้างมีโคมไฟตัวใหญ่ตั้งเด่นเห็นชัด ส่วนผนังก็จัดเต็มด้วย วอลเปเปอร์ ไฮไลค์ลายขนนกสีน้ำตาลปนขาวเห็นแล้วได้บรรยากาศห้องนอนแบบสุดๆ

 

 

ผ้าม่านสีน้ำเงินในห้องนอนใหญ่ @ The Plant บางนา

ผ้าม่านสีน้ำเงินในห้องนอนใหญ่ @ The Plant บางนา

 

 

ส่วนผ้าม่านบานประตูระเบียงใช้เป็นโทนสีน้ำเงินตัดกับสีของเตียงนอนได้เป็นอย่างดี สำหรับบานเล็กทำเป็นม่านพับเพื่อสะดวกต่อการใช้งานที่สำคัญผ้าที่เลือกใช้เป็นผ้าแบบกันแสง Black Out หมดกังวลเรื่องแสงค่ะ
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ The Plant – บางนา ต่อ


คลิกเลย!

 อื่น ๆ


Modern Country ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ The Plant บางนา

เป็นครั้งที่สองสำหรับ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้พวกเราไปให้บริการที่ The Plant บางนา เลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านจีบ ม่านพับอ่านต่อผลงานผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ The Plant (บางนา)

สำหรับโครงการ เดอะแพลนท์ (The Plant) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นโครงการแถว บางนา โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านพับอ่านต่อ

6,849 views