ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

7 มุมรับประทานอาหาร หลากสไตล์สวยจี๊ดโดนใจ

เราเคยแนะนำการออกแบบตกแต่ง ห้องครัวสไตล์วินเทจ  ตกแต่งอย่างหวานแหวว เมื่อมีห้องครัวก็ต้องมีที่รับระทานอาหาร วันนี้เราจึงมอบ 7 มุมรับประทานอาหาร หลากสไตล์สวยจี๊ดโดนใจ มาฝากกัน เป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้ไปแต่งบ้านสวยๆ ชอบแบบไหนตามมาดูกันเลย…

 

 

1. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มีการออกแบบให้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะรับประทานอาหารเป็นสีเลี่ยมสไตล์โมเดิร์น วางอยู่บนพรมนุ่มๆกลางห้อง ส่วนเก้าอี้นั่งเป็นโซฟายาวหักมุมเป็นรูปตัวแอลแนวมากๆเลย และผนังรอบบ้านเป็นอิฐแดงเพิ่มความเท่ห์ ส่วนบานหน้าต่างหากมีแดดส่องมากจนเกินไปควรติด ผ้าม่าน (Curtain) (ถ้าไม่รู้ว่าจะติดอะไรถึงจะเหมาะ ปรึกษา Infinity Design สิ!)

 

ที่เกี่ยวข้อง : Loft Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

 

2. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มีการออกแบบจัดวางให้โต๊ะรับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง อยู่ใกล้กับบานหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้มองบรรยากาศสวนหย่อมธรรมชาติด้านนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

 

ที่เกี่ยวข้อง : Contemporary Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

 

3. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มีการออกแบบให้โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 ที่นั่ง อยู่กลางห้องบนพรมนุ่มๆ ถัดจากครัวเลย เพื่อสะดวกในการยกอาหารเสิร์ฟ พร้อมทั้งมีโคมไฟโมเดิร์นห้อยลงมาส่องสว่างอยู่ตรงกลาง กระทบกับดอกไม้สวยๆ บนโต๊ะ

 

ที่เกี่ยวข้อง : Modern Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

 มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

 

4. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

มีการออกแบบให้โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 ที่นั่ง ที่มีเก้าอี้ลายไทยที่ถักทออย่างสวยงาม อยู่ในกลางห้องสีขาวใหญ่ๆ ส่วนบานหน้าต่างตกแต่งด้วย ผ้าม่าน สีขาวเช่นกัน พร้อมทั้งมีโคมไฟทรงโมเดิร์นลงมาห้อยประดับอยู่ด้วย

 

ที่เกี่ยวข้อง : Eclectic Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

 

5. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มีการออกแบบให้ผนังเป็นสังกะสีเก่าๆที่ขึ้นสนิมมาตกแต่ง ส่วนโครงของโต๊ะและเก้าอี้เป็นวัสดุเหล็กเพิ่มความดิบให้แก่ห้องนี้ พร้อมมีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นมาประดับ ส่วนบานหน้าต่างที่ว่างเปล่าแนะนำให้ติดผ้าม่าน เพราะเป็นกระจกใสอาจจะได้รับแสงแดดมาเต็มๆ

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

 

6. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มีการออกแบบให้ผนังด้านหนึ่งติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐสีเทาเพิ่มความดิบ ส่วนโต๊ะทานอาหารจัดวางกลางห้องบนพรมสีขาวสไตล์เซน พร้อมทั้งมีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นห้อยลงมาประดับแบบเก๋ๆ อีกด้วย

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

 

7. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มีการออกแบบจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารใกล้กับฝาผนัง โดยมีเก้าอี้ด้านหนึ่งเป็นโซฟายาว ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นเก้าอี้ทรงโมเดิร์นสีขาว และผนังหลังโซฟาติดบิ้วอินสำหรับวางหนังสือด้วย ถัดไปด้านข้างมีบิ้วอินที่สามารถไว้วางขวดไวน์ได้อย่างหรูหรา ส่วนบานหน้าต่างตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) สีขาว

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

2,120 views