DELICIOUS! IDEA

7 มุมรับประทานอาหาร หลากสไตล์สวยจี๊ดโดนใจ

เราเคยแนะนำการออกแบบตกแต่ง ห้องครัวสไตล์วินเทจ  ตกแต่งอย่างหวานแหวว เมื่อมีห้องครัวก็ต้องมีที่รับระทานอาหาร วันนี้เราจึงมอบ 7 มุมรับประทานอาหาร หลากสไตล์สวยจี๊ดโดนใจ มาฝากกัน เป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้ไปแต่งบ้านสวยๆ ชอบแบบไหนตามมาดูกันเลย…

 

 

1. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มีการออกแบบให้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะรับประทานอาหารเป็นสีเลี่ยมสไตล์โมเดิร์น วางอยู่บนพรมนุ่มๆกลางห้อง ส่วนเก้าอี้นั่งเป็นโซฟายาวหักมุมเป็นรูปตัวแอลแนวมากๆเลย และผนังรอบบ้านเป็นอิฐแดงเพิ่มความเท่ห์ ส่วนบานหน้าต่างหากมีแดดส่องมากจนเกินไปควรติด ผ้าม่าน (Curtain) (ถ้าไม่รู้ว่าจะติดอะไรถึงจะเหมาะ ปรึกษา Infinity Design สิ!)

 

ที่เกี่ยวข้อง : Loft Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

 

2. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มีการออกแบบจัดวางให้โต๊ะรับประทานอาหาร 6 ที่นั่ง อยู่ใกล้กับบานหน้าต่างขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้มองบรรยากาศสวนหย่อมธรรมชาติด้านนอกได้อย่างเต็มอิ่ม

 

ที่เกี่ยวข้อง : Contemporary Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

 

3. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มีการออกแบบให้โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 ที่นั่ง อยู่กลางห้องบนพรมนุ่มๆ ถัดจากครัวเลย เพื่อสะดวกในการยกอาหารเสิร์ฟ พร้อมทั้งมีโคมไฟโมเดิร์นห้อยลงมาส่องสว่างอยู่ตรงกลาง กระทบกับดอกไม้สวยๆ บนโต๊ะ

 

ที่เกี่ยวข้อง : Modern Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

 มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

 

4. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

มีการออกแบบให้โต๊ะรับประทานอาหารขนาด 8 ที่นั่ง ที่มีเก้าอี้ลายไทยที่ถักทออย่างสวยงาม อยู่ในกลางห้องสีขาวใหญ่ๆ ส่วนบานหน้าต่างตกแต่งด้วย ผ้าม่าน สีขาวเช่นกัน พร้อมทั้งมีโคมไฟทรงโมเดิร์นลงมาห้อยประดับอยู่ด้วย

 

ที่เกี่ยวข้อง : Eclectic Style คืออะไร? มาทำความรู้จักกันเถอะ!

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Eclectic

 

5. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มีการออกแบบให้ผนังเป็นสังกะสีเก่าๆที่ขึ้นสนิมมาตกแต่ง ส่วนโครงของโต๊ะและเก้าอี้เป็นวัสดุเหล็กเพิ่มความดิบให้แก่ห้องนี้ พร้อมมีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นมาประดับ ส่วนบานหน้าต่างที่ว่างเปล่าแนะนำให้ติดผ้าม่าน เพราะเป็นกระจกใสอาจจะได้รับแสงแดดมาเต็มๆ

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Loft

 

6. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มีการออกแบบให้ผนังด้านหนึ่งติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐสีเทาเพิ่มความดิบ ส่วนโต๊ะทานอาหารจัดวางกลางห้องบนพรมสีขาวสไตล์เซน พร้อมทั้งมีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นห้อยลงมาประดับแบบเก๋ๆ อีกด้วย

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Contemporary

 

7. มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มีการออกแบบจัดวางโต๊ะรับประทานอาหารใกล้กับฝาผนัง โดยมีเก้าอี้ด้านหนึ่งเป็นโซฟายาว ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นเก้าอี้ทรงโมเดิร์นสีขาว และผนังหลังโซฟาติดบิ้วอินสำหรับวางหนังสือด้วย ถัดไปด้านข้างมีบิ้วอินที่สามารถไว้วางขวดไวน์ได้อย่างหรูหรา ส่วนบานหน้าต่างตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) สีขาว

 

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

มุมรับประทานอาหารสไตล์ Modern

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


6 ดอกไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกแล้วดี บ้านคุณมีหรือยัง!

พวกเรา Infinity Design ขอเริ่มปีใหม่เอาใจสาวกนักจัดสวนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่หลงใหลในสีสันของดอกไม้ แถมยังความหมายดีเป็นมงคลอีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย!อ่านต่อ7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ

1,770 views