ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

สวยวิ้ง!! 7 ห้องครัวสไตล์วินเทจตกแต่งอย่างหวานแหวว

ครั้งที่ผ่านมาเราได้พาเพื่อนๆไปดู ห้องนอนสไตล์วินเทจ ไปกันแล้ว  กลับมาครั้งนี้เราจะลัดเลอะไปที่ “7 ห้องครัวสไตล์วินเทจ” ที่ออกแบบตกแต่งมาได้หวานแหวว  และจะทำให้ทุกคนเพลิดเพลิน  กับบรรยากาศหวานๆในเวลาทำกับข้าว 

 

 

1.  ห้องครัววินเทจสีชมพู… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวแอลติดฝาหนังสีขาวล้วน  และมีโต๊ะทำอาหารวางตรงกลางมาในโทนสีชมพู รวมถึง ผ้าม่าน ด้วย

 

ห้องครัววินเทจ "สีชมพู"

ห้องครัววินเทจ "สีชมพู"

 

2.  ห้องครัววินเทจสีเขียวอ่อน… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวยูโทนสีเขียวอ่อน  ติดฝาหนังฝั่งหน้าต่าง เพื่อจะได้ดื่มดั่มกับบรรยากาศด้านนอก

 

ห้องครัววินเทจ "สีเขียวอ่อน"

ห้องครัววินเทจ "สีเขียวอ่อน"

 

3.  ห้องครัววินเทจสีฟ้า… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวแอลติดฝาหนังสีขาว  พร้อมทั้งมีโต๊ะทานข้าวสีฟ้า จัดอยู่กลางห้อง แถมยังเป็นที่ประกอบอาหารในเวลาเดียวกัน

 

ห้องครัววินเทจ "สีฟ้า"

ห้องครัววินเทจ "สีฟ้า"

 

4.  ห้องครัววินเทจสีครีม… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ ติดฝาหนังด้านหนึ่งของห้อง  และมีโต๊ะประกอบการทำอาหารอยู่ตรงกลาง ด้านบนมีที่แขวนอุปกรณ์ทำครัวเก๋มากๆเลย

 

ห้องครัววินเทจ "สีครีม"

ห้องครัววินเทจ "สีครีม"

 

5.  ห้องครัววินเทจสีเทา… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวแอลโทนสีเทา  ที่สามารถกั้นระหว่างห้องครัวกับมุมรับประทานอาหารได้

 

ห้องครัววินเทจ "สีเทา"

ห้องครัววินเทจ "สีเทา"

 

6.  ห้องครัววินเทจสีขาว… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวแอล  ลากยาวมาตั้งแต่ประตูห้องถึงฝาหนังอีกด้านหนึ่ง  และมีโต๊ะประกอบอาหารเล็กอยู่ตรงกลาง

 

ห้องครัววินเทจ "สีขาว"

ห้องครัววินเทจ "สีขาว"

 

7.  ห้องครัววินเทจสีเทา-ขาว… มีการออกแบบจัด เคาน์เตอร์ เป็นรูปตัวแอลโทนสีเทา  ติดฝาหนังสีขาว  พร้อมทั้งมีโต๊ะรับประทานอาหารเก่าๆมาประยุกต์ให้ดูดีอยู่ข้างๆ

 

ห้องครัววินเทจ "สีเทา-ขาว"

ห้องครัววินเทจ "สีเทา-ขาว"

 
ขอขอบคุณภาพจาก : houzz

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

3,677 views