DELICIOUS! IDEA

เฟี้ยว! การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม.

วันศุกร์ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอบ้านทรงท่อ ไป คราวนี้เราเปลี่ยนแนวเอาใจคนที่ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดกันบ้างกับ การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม. ต้องขอบอกว่ามีทั้งความเรียบหรู-ดูดี-และมีศิลปะ  ถ้าไม่อยากพลาดก็ตามมาเลย…

 

1. ห้องนั่งเล่น มีการออกแบบตกแต่งด้วยการจัดวางโซฟารูปตัวแอลขนาดใหญ่ไว้ตรงมุมห้อง  ตามาด้วย หมอนอิง สวยๆ พร้อมปู พรม ทรง 8 เหลี่ยม ส่วนด้านหลังติดภาพวาดศิลปินแบบอาร์ตๆ  มองไปด้านขวามีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นตั้งอยู่ด้วย

 

 ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

2.  มุมโต๊ะทำงาน… มองไปไกลๆจะเห็นว่ามีการดีไซน์ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย  ด้วยโต๊ะสี่เหลี่ยมเล็กๆ  คู่กับเก้าอี้สีแดงแรงฤิทธิ์  พร้อม โคมไฟ แบบโมเดิร์น

 

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

3.  ห้องครัว จะเห็นว่าถูกดีไซน์มาให้ห้องครัวกับมุมโต๊ะทำงาน  กั้นด้วยโต๊ะรับประทานอาหาร ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากและประหยัดพื้นที่ของห้องได้เป็นอย่างดี เพิ่มเติมสีสันของห้องด้วยการใช้เก้าอี้แบบโมเดิร์น หลายสีมาตกแต่ง

 

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

4.  ห้องน้ำ ดังในภาพบ่งบอกว่ามัน โมเดิร์น สุดๆ เริ่มที่อ่างล้างหน้าสี่เหลี่ยม  มีชั้นข้างล่างให้ใส่ของด้วย  ส่วนบานหน้าต่างถูกแบ่งด้วยชั้นวางของอีกเช่นกัน

 

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

5.  ห้องนอน ถูกดีไซน์ออกแบบให้วางเตียงนอนขนาดใหญ่เต็มห้อง  ส่วนปลายเตียงจัดชั้นวางหนังสือขนาดยาวเต็มห้อง และผนังข้างเตียงตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปินขนาดใหญ่เต็มผนังเลยทีเดียว

 

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

ท่านใดที่ได้รับชมบทความนี้แล้วอย่าลืมส่งไอเดียแต่งห้องดีๆนี้ให้ชาว Delicious! Idea รู้กันด้วยนะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


6 ดอกไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกแล้วดี บ้านคุณมีหรือยัง!

พวกเรา Infinity Design ขอเริ่มปีใหม่เอาใจสาวกนักจัดสวนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่หลงใหลในสีสันของดอกไม้ แถมยังความหมายดีเป็นมงคลอีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย!อ่านต่อ7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ

2,131 views