DELICIOUS! IDEA

เฟี้ยว! การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม.

วันศุกร์ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอบ้านทรงท่อ ไป คราวนี้เราเปลี่ยนแนวเอาใจคนที่ใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดกันบ้างกับ การออกแบบตกแต่ง “คอนโด” บนพื้นที่ 40 ตร.ม. ต้องขอบอกว่ามีทั้งความเรียบหรู-ดูดี-และมีศิลปะ  ถ้าไม่อยากพลาดก็ตามมาเลย…

 

1. ห้องนั่งเล่น มีการออกแบบตกแต่งด้วยการจัดวางโซฟารูปตัวแอลขนาดใหญ่ไว้ตรงมุมห้อง  ตามาด้วย หมอนอิง สวยๆ พร้อมปู พรม ทรง 8 เหลี่ยม ส่วนด้านหลังติดภาพวาดศิลปินแบบอาร์ตๆ  มองไปด้านขวามีโคมไฟรูปทรงโมเดิร์นตั้งอยู่ด้วย

 

 ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนั่งเล่น @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

2.  มุมโต๊ะทำงาน… มองไปไกลๆจะเห็นว่ามีการดีไซน์ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย  ด้วยโต๊ะสี่เหลี่ยมเล็กๆ  คู่กับเก้าอี้สีแดงแรงฤิทธิ์  พร้อม โคมไฟ แบบโมเดิร์น

 

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

มุมโต๊ะทำงาน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

3.  ห้องครัว จะเห็นว่าถูกดีไซน์มาให้ห้องครัวกับมุมโต๊ะทำงาน  กั้นด้วยโต๊ะรับประทานอาหาร ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีมากและประหยัดพื้นที่ของห้องได้เป็นอย่างดี เพิ่มเติมสีสันของห้องด้วยการใช้เก้าอี้แบบโมเดิร์น หลายสีมาตกแต่ง

 

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องครัว @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

4.  ห้องน้ำ ดังในภาพบ่งบอกว่ามัน โมเดิร์น สุดๆ เริ่มที่อ่างล้างหน้าสี่เหลี่ยม  มีชั้นข้างล่างให้ใส่ของด้วย  ส่วนบานหน้าต่างถูกแบ่งด้วยชั้นวางของอีกเช่นกัน

 

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องน้ำ @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

5.  ห้องนอน ถูกดีไซน์ออกแบบให้วางเตียงนอนขนาดใหญ่เต็มห้อง  ส่วนปลายเตียงจัดชั้นวางหนังสือขนาดยาวเต็มห้อง และผนังข้างเตียงตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปินขนาดใหญ่เต็มผนังเลยทีเดียว

 

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

ห้องนอน @ คอนโดบนพื้นที่ 40 ตร.ม.

 

ท่านใดที่ได้รับชมบทความนี้แล้วอย่าลืมส่งไอเดียแต่งห้องดีๆนี้ให้ชาว Delicious! Idea รู้กันด้วยนะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : home-designing

 

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


แต่งโทนเทา แต่ไม่ดูมืด! 15 ไอเดียแต่งห้องโทนสีเทา

ห้องโทนสีเทา ถือเป็นอีกหนึ่งโทนสียอดฮิตที่นำมาตกแต่งกัน แต่มักจะมีปัญหาในเรื่องของความมืดทึบ วันนี้เราจึงมี 15 ไอเดียแต่งห้องโทนสีเทาไม่ให้ห้องดูมืดมาฝากกันค่ะอ่านต่อดูดี ห้องไม่แคบ! 10 ไอเดียกั้นห้องในรูปแบบต่างๆ

การกั้นห้องถือเป็นอีกสิ่ง ที่เพื่อนๆ นิยมทำกัน วันนี้เราจึงมีไอเดียกั้นห้องในรูปแบบต่างๆ มาฝากกัน ซึ่งไม่ทำให้ห้องดูแคบ แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วยค่ะอ่านต่อการงานรุ่ง การเงินเด่น! 5 ต้นไม้เสริมดวงบนโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานกับหนุ่ม สาวอ๊อฟฟิตเป็นของคู่กัน แต่หากมีต้นไม้ที่ช่วยเสริมการทำงาน การเงินด้วยนั้นก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เราจึงมี 5 ต้นไม้เสริมดวงบนโต๊ะทำงานมาฝากกัน อ่านต่อ

2,278 views