DELICIOUS! IDEA

กรี๊ด! บ้านทรงท่อ แต่ภายในฟังก์ชั่นครบครัน

เมื่อสัปดาห์ก่อนเรานำเสนอเรื่องราวแปลกๆอย่าง บ้านต้นไม้ไป ครั้งนี้ถ้าใครอยากมีบ้านแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ? ต้องเปิดบ้านทรงท่อ แต่ภายในฟังก์ชั่นครบครันที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในอย่างครบครัน ในขนาดที่พอเหมาะกับบรรยากาศรอบด้านที่ร่มรื่น

 

"บ้านทรงท่อ" ท่ามกลางธรรมชาติ

"บ้านทรงท่อ" ท่ามกลางธรรมชาติ

 

1. ห้องนั่งเล่น ที่ภายในมาพร้อมการออกแบบให้มีโซฟานุ่มๆวางเรียงยาวๆ 2 ฝั่ง  และผนังฝั่งประตูติดตั้งบิ้วอินสำหรับวางเครื่องเสียง 2 ข้างของทีวี ส่วนหัวท่อทำเป็นใบพัดกังหันเพื่อระบายอากาศ

 

ห้องนั่งเล่น @ บ้านทรงท่อ

ห้องนั่งเล่น @ บ้านทรงท่อ

 

2. ห้องครัว… ตรงกลางวางโต๊ะทำอาหารและล้างจานขนาดใหญ่ มองตรงไปเป็นชั้นวางจานสูงๆ ส่วนท้ายท่อเป็นที่สำหรับทำอาหารปิ้งย่างหรือหุงต้ม

 

ห้องครัว @ บ้านทรงท่อ

ห้องครัว @ บ้านทรงท่อ

 

3. มุมรับประทานอาหาร… มีการออกแบบมาให้พื้นยกสูงเป็นรูปทรงกลม  เพื่อจัดวางโต๊ะอาหารที่เป็นวงกลมใหญ่สามารถนั่งกันได้หลายคน และมองทัศนีย์ภาพรอบนอกได้รอบด้าน

 

มุมรับประทานอาหาร @ บ้านทรงท่อ

มุมรับประทานอาหาร @ บ้านทรงท่อ

 

4.  ห้องน้ำมีการออกแบบโดยผนังฝั่งประตูเป็นช่องเล็กลักษณะใบพัด  สำหรับระบายอากาศ  และตั้งเฟอร์นิเจอร์อ่างอาบน้ำอันใหญ่และอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์ที่ โมเดิร์น ส่วนกระจกติดเป็นบานใหญ่ๆเต็มผนัง

 

ห้องน้ำ @ บ้านทรงท่อ

ห้องน้ำ @ บ้านทรงท่อ

 

5.  ห้องนอน… จะอยู่เชื่อมต่อจากท่อยักษ์ มีการออกแบบดีไซน์ให้จัดวางเตียงขนาดใหญ่  และทำหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับการมองวิวทิวทัศน์ข้างนอกได้อย่างเต็มที่

 

ห้องนอน @ บ้านทรงท่อ

ห้องนอน @ บ้านทรงท่อ

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีโครงสร้างแปลน “บ้านทรงท่อ” หลังนี้มาฝากกันด้วย ตามมาดูกันเลย

 

โครงสร้างบ้านทรงท่อ

โครงสร้างบ้านทรงท่อ

 

ใครที่เปิดอ่านเรื่องนี้อยู่สามารถนำเอาไอเดียนี้ไปสร้างบ้านตนเองได้นะ อย่าลืมไปแชร์ให้เพื่อนๆชาว Delicious! Idea ด้วยล่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : iurban

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


6 ดอกไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกแล้วดี บ้านคุณมีหรือยัง!

พวกเรา Infinity Design ขอเริ่มปีใหม่เอาใจสาวกนักจัดสวนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่หลงใหลในสีสันของดอกไม้ แถมยังความหมายดีเป็นมงคลอีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย!อ่านต่อ7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ

2,144 views