DELICIOUS! IDEA

กรี๊ด! บ้านทรงท่อ แต่ภายในฟังก์ชั่นครบครัน

เมื่อสัปดาห์ก่อนเรานำเสนอเรื่องราวแปลกๆอย่าง บ้านต้นไม้ไป ครั้งนี้ถ้าใครอยากมีบ้านแหวกแนวไม่ซ้ำใคร ? ต้องเปิดบ้านทรงท่อ แต่ภายในฟังก์ชั่นครบครันที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในอย่างครบครัน ในขนาดที่พอเหมาะกับบรรยากาศรอบด้านที่ร่มรื่น

 

"บ้านทรงท่อ" ท่ามกลางธรรมชาติ

"บ้านทรงท่อ" ท่ามกลางธรรมชาติ

 

1. ห้องนั่งเล่น ที่ภายในมาพร้อมการออกแบบให้มีโซฟานุ่มๆวางเรียงยาวๆ 2 ฝั่ง  และผนังฝั่งประตูติดตั้งบิ้วอินสำหรับวางเครื่องเสียง 2 ข้างของทีวี ส่วนหัวท่อทำเป็นใบพัดกังหันเพื่อระบายอากาศ

 

ห้องนั่งเล่น @ บ้านทรงท่อ

ห้องนั่งเล่น @ บ้านทรงท่อ

 

2. ห้องครัว… ตรงกลางวางโต๊ะทำอาหารและล้างจานขนาดใหญ่ มองตรงไปเป็นชั้นวางจานสูงๆ ส่วนท้ายท่อเป็นที่สำหรับทำอาหารปิ้งย่างหรือหุงต้ม

 

ห้องครัว @ บ้านทรงท่อ

ห้องครัว @ บ้านทรงท่อ

 

3. มุมรับประทานอาหาร… มีการออกแบบมาให้พื้นยกสูงเป็นรูปทรงกลม  เพื่อจัดวางโต๊ะอาหารที่เป็นวงกลมใหญ่สามารถนั่งกันได้หลายคน และมองทัศนีย์ภาพรอบนอกได้รอบด้าน

 

มุมรับประทานอาหาร @ บ้านทรงท่อ

มุมรับประทานอาหาร @ บ้านทรงท่อ

 

4.  ห้องน้ำมีการออกแบบโดยผนังฝั่งประตูเป็นช่องเล็กลักษณะใบพัด  สำหรับระบายอากาศ  และตั้งเฟอร์นิเจอร์อ่างอาบน้ำอันใหญ่และอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์ที่ โมเดิร์น ส่วนกระจกติดเป็นบานใหญ่ๆเต็มผนัง

 

ห้องน้ำ @ บ้านทรงท่อ

ห้องน้ำ @ บ้านทรงท่อ

 

5.  ห้องนอน… จะอยู่เชื่อมต่อจากท่อยักษ์ มีการออกแบบดีไซน์ให้จัดวางเตียงขนาดใหญ่  และทำหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับการมองวิวทิวทัศน์ข้างนอกได้อย่างเต็มที่

 

ห้องนอน @ บ้านทรงท่อ

ห้องนอน @ บ้านทรงท่อ

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีโครงสร้างแปลน “บ้านทรงท่อ” หลังนี้มาฝากกันด้วย ตามมาดูกันเลย

 

โครงสร้างบ้านทรงท่อ

โครงสร้างบ้านทรงท่อ

 

ใครที่เปิดอ่านเรื่องนี้อยู่สามารถนำเอาไอเดียนี้ไปสร้างบ้านตนเองได้นะ อย่าลืมไปแชร์ให้เพื่อนๆชาว Delicious! Idea ด้วยล่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : iurban

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

2,236 views