ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

3 แบบบ้านบนต้นไม้ ดีไซน์ล้ำท่ามกลางธรรมชาติ

ใครอยากออกแบบตกแต่งห้องสีเจ็บๆแบบเชิญเปิดอ่านๆ 4 มุมบ้านออกแบบตกแต่งหลายสีสัน แต่ถ้าอยากแหวกแนวต้องดูนี่ 3 แบบบ้านบนต้นไม้ ดีไซน์ล้ำท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีดีไซน์การออกแบบบ้านบนต้นไม้ จะเท่ห์ล้ำสมัยแค่ไหนตามมาดูกันเลย…

 

1. บ้านต้นไม้ประเทศญี่ปุ่น…  ดีไซน์ออกแบบในสไตล์คันทรี ในรูปทรงสี่เหลี่ยม  โดยใช้ฐานเพียงลำต้นไม้ท่อนเดียวเท่านั้น อยู่ท่ามกลางดอกซากุระ

 

บ้านต้นไม้ประเทศญี่ปุ่น

บ้านต้นไม้ประเทศญี่ปุ่น

 

2. บ้านต้นไม้สไตล์คอทเทจ…  ดีไซน์ออกแบบโดยใช้ฐานไม้ค้ำลำต้นไม้ใหญ่  และมีบันไดไม้สำหรับปีนเข้าบ้าน  ส่วนรูปทรงบ้านเป็นสี่เหลี่ยม

 

บ้านต้นไม้สไตล์คอทเทจ

บ้านต้นไม้สไตล์คอทเทจ

 

3. บ้านต้นไม้ชนบท…  มีการออกแบบดีไซน์โดยใช้ลำต้นไม้ใหญ่ค้ำสร้างฐานด้วยไม้แผ่น  ส่วนตัวบ้านเป็นรูปทรงครึ่งวงกลม  พิเศษที่มีระเบียงหน้าบ้านด้วย

 

บ้านต้นไม้ชนบท

บ้านต้นไม้ชนบท

 

บ้านท่านใดมีต้นไม้ใหญ่สามารถทำได้นะ  การก่อสร้างก็ไม่อยาก แล้วคุณจะได้ที่พักผ่อนหย่อนใจที่ร่มรื่นที่สุด

 

ขอขอบคุณภาพจาพ : goodshomedesign,  home-designing

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

2,640 views