DELICIOUS! IDEA

5 ห้องน้ำ ต่างดีไซน์ต่างสีสันรู้แล้วจะอึ้ง ตอนที่ 1

ห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งของบ้าน ที่คุณทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างบรรยากาศ ในการทำธุระส่วนตัวได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้ามาชม“5 ห้องน้ำ ต่างดีไซน์ต่างสีสันรู้แล้วจะอึ้ง ตอนที่ 1″ ที่เรามาฝากกันได้เลยสวยๆทั้งนั้น…

 

1.  ห้องน้ำโทนสีขาว… มีดีไซน์การออกแบบโดยกั้นส่วนอ่างอาบน้ำ  และโถสุขภัณฑ์รวมถึงอ่างล้างน้ำแยกออกจากกัน  โดยการกั้นด้วยผ้าม่านสีขาวบางๆ ส่วนผนังภายในด้านหนึ่งเติมลวดลายอิฐ

 

ห้องน้ำโทนสีขาว

ห้องน้ำโทนสีขาว

 

2. ห้องน้ำโทนสีขาว-ส้มแป๊ด… มีการออกแบบดีไซน์คล้ายคลึงกับภาพแรก แต่อ่างอาบน้ำใช้แบบติดผนังไม่ยึดพื้น  ด้านข้างประดับด้วยโคมไฟสร้างบรรยากาศแม้จะเป็นเพียงในห้องน้ำก็ตาม

 

ห้องน้ำโทนสีขาวกับสีส้มส้มแป๊ด

ห้องน้ำโทนสีขาว-ส้มแป๊ด

 

3.  ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล… มีดีไซน์การออกแบบมาในสไตล์ คลาสสิค ในส่วนของผนังรอบข้างทำไฮไลท์ด้วยการติดกระเบื้องสีขาว รางผ้าม่าน,โคมไฟ,ฝักบัว และหัวก๊อกเหล็กทองเหลือง ต่อมาเฟอร์นิเจอร์ตู้กระจกและอ่างล้างหน้ารูปทรงกล่องวัสดุไม้

 

ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล

ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล

 

4.  ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า… มีดีไซน์การออกแบบให้ตู้อ่างล้างหน้า  โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำให้อยู่เดียวกัน ทุกชิ้นล้วนเป็นสีขาว ในส่วนของชั้นวางผ้าขนหนู  ขอบกระจก และรางผ้าม่านเป็นอลูมิเนียมให้ความ โมเดิร์น นิดๆ

 

ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า

ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า

 

5.  ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว… มีการออกแบบดีไซน์ให้อ่างอาบน้ำ  อยู่คนละฝั่งกับอ่างล่างหน้าและโถสุขภัณฑ์  ส่วนเฟอร์นิเจอร์โคมไฟ  ที่วางผ้าและถังขยะเป็นเหล็กมันวาว  สร้างสีสันด้วยการสาดผนังสีส้มรวมถึงผ้าม่านก็สีส้มเช่นกัน

 

ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว

ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว

 

ถ้าตัวอย่างดังข้างบนยังไม่จุใจพอ โปรดติดตามต่อไปได้เลยเร็วๆนี้ ที่นี่ Delicious! Idea

 

ขอขอบคุณภาพจาก freshome

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


10 ไอเดียห้องนอน ตกแต่งตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

การตกแต่งภายในห้องนอนถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียการตกแต่งห้องนอน ที่เพื่อนๆ สามารถตกแต่งตามได้แบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ อ่านต่อติดทั้งที ต้องเอาให้เด่น กับ 10 ไอเดียวอลเปเปอร์

วอลเปเปเปอร์ถือเป็นอีกสิ่ง ที่ช่วยเพื่อความโดดเด่นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียวอลเปเปอร์ ที่ช่วยเพิ่มความกล้าในการตกแต่งมาฝากกันค่ะอ่านต่อจัดให้ถูก เสริมชีวิตดี! 4 แปลนห้องนอน ถูกหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอนถือเป็นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ซึ่งฮวงจุ้ยภายในห้องก็ถือเป็นอีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ วันนี้เราจึงมี 4 แปลนห้องนอนที่ถูกหลักฮวงจุ้ยมาฝากกันค่ะ อ่านต่อ

1,641 views