OUR WORK

Modern Loft ผ้าม่าน วอลล์ @ The Circle เพชรบุรี 36

วันนี้เรานำผลงานการตกแต่งด้วยผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่ The Circle เพชรบุรี 36 สไตล์ Modern Loft มาฝากกัน มอบให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังค้นหาการตกแต่งที่ลงตัวได้ทั้งความสวย เท่ และดิบ ไปพร้อมๆ กัน พร้อมกับ Tip แนะนำการตกแต่ง และร้านของแต่งบ้านชิคๆ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

 

ผ้าม่าน วอลล์ @ The Circle เพชรบุรี 36

 

เดอะ เซอร์เคิล เพชรบุรี 36 (The Circle Petchburi 36) คอนโดใจกลางถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี รถไฟฟ้า BTS นานา และ Airport Link มักกะสัน

 

บรรยากาศย่านเพชรบุรี @ The Circle เพชรบุรี 36

บรรยากาศย่านเพชรบุรี @ The Circle เพชรบุรี 36

 

เรามาเริ่มต้นที่มุมนั่งเล่นตกแต่งในสไตล์ Modern Loft ได้อย่างลงตัว กับการตกแต่งบานประตูออกไประเบียงให้โมเดิร์นด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำเงิน และ ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวนวล ที่จะมาช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูซอฟท์ลง และเพิ่มความดิบๆ หน่อยด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายไม้ไฮไลท์หลังโซฟา

 

ทั้งนี้ยังเสริมของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์สุดชิคด้วยภาพวาดขาว-ดำ, ตุ๊กตาหมีพูตัวเล็กๆ น่ารักๆ, หมอนอิงสุดเฟี้ยว, กล่องทิชชูแนวๆ และเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ Minimal และสินค้าพวกนี้หาตกแต่งได้ไม่อยากเลย ติดตามได้ที่ 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ และวอลล์ @ The Circle เพชรบุรี 36

มุมนั่งเล่นกับม่านจีบ และวอลล์ @ The Circle เพชรบุรี 36

 

สำหรับ ผ้าม่าน (Curtain) ที่ใช้ตกแต่งในมุมนั่งเล่น เป็น ผ้าแบบกันแสง (Blackout) โดยปกติจกันแสงที่ประมาณ 80-90% เนื่องจากมีแสงแดดส่องเข้ามาค่อนข้างแรงในช่วงตอนกลางวัน และโทนสีน้ำเงินนั้นก็สามารถช่วยให้ห้องดูโมเดิร์นขึ้นมาได้อีกด้วย

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 4 Tips! เด็ด เลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์

 

ผ้าม่านสวยๆ ในห้องนั่งเล่น @ The Circle เพชรบุรี 36

ผ้าม่านสวยๆ ในห้องนั่งเล่น @ The Circle เพชรบุรี 36

 

จากผ้าม่านกันแสงด้านนอกแล้ว ที่เราเห็นผ้าสีขาวๆ ด้านในนั้นเป็น “ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric)” สีขาวมีลวดลายเหมือนสายฝน นอกจากจะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูซอฟท์ลงแล้ว ยังสามารถมองผ่านเพื่อดูวิวภายนอกได้ และพรางสายตาจากคนภายนอกในเวลากลางวันได้อีกด้วย

 

ผ้าโปร่งลายสายฝน @ The Circle เพชรบุรี 36

ผ้าโปร่งลายสายฝน @ The Circle เพชรบุรี 36

 

ส่วน วอลเปเปอร์ (Wallpaper) เท่ๆ หลังโซฟานั้น เป็นลายไม้ที่ปัจจุบันหลายห้องก็นิยมติดกัน เพราะดูไม่ดิบจนเกินไป แถมยังให้บรรยากาศเหมือนอยู่กับธรรมชาติ ที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี บวกความลงตัวที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้มาตกแต่ง

 

วอลเปเปอร์ลายไม้ สไตล์ลอฟท์ @ The Circle เพชรบุรี 36

วอลเปเปอร์ลายไม้ สไตล์ลอฟท์ @ The Circle เพชรบุรี 36

 

ถัดมาเป็นการตกแต่งในห้องนอน ซึ่งเพื่อนเจ้าของห้องอย่างให้ดูโล่งสว่าง เราจึงแนะนำให้ติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเหลืองมี Texture เล็กน้อย ใช้ไฮไลท์ตัวเตียงทั้งผนังเลย จะทำให้ดูเรียบง่ายไม่หวือหวาแต่โดดเด่นด้วยโทนสี

 

ห้องนอนโมเดิร์น กับม่านพับสีน้ำตาล @ The Circle เพชรบุรี 36

ห้องนอนโมเดิร์น กับม่านพับสีน้ำตาล @ The Circle เพชรบุรี 36

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Circle เพชรบุรี 36 ต่อ


คลิกเลย!