Decor Bazaar

 

การตกแต่งบ้านให้สวย อย่าพึ่งใจร้อน! หากมีงบจำกัด การค่อยๆ ทยอยตกแต่งทีละน้อย น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากกว่า … แบ่งการตกแต่งที่สำคัญจริงๆ ให้มาเป็นลำดับแรก แล้วค่อยๆ ทยอยหาของตกแต่งที่ชอบ มาเสริมทีละน้อย!

 

บางทีการสรรหาของตกแต่งที่ชอบ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย … แต่คอลัมน์ Decor Bazaar ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านอยู่นี้ น่าจะตอบโจทย์ของคนช่างเลือกเป็นที่สุด! … กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอยู่ล่ะ? คลิกเลือกที่ร้านด้านล่างเลย! 

 

DCBZ : Farside

Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้! ใครหาแหล่งซื้อไม่ได้ ขอให้แวะไปย่านนางลิ้นจี่ ในร้านรวบรวมของแต่งสวนอย่าง กระถางต้นไม้คละแบบ อุปกรณ์เพาะปลูกน่ารักๆ รวมถึงต้นไม้หลากหลายพันธุ์ให้เลือกสรร
อ่านต่อ

DCBZ : เจี๊ยวจ๊าว

Decor Bazaar : เจี๊ยวจ๊าว โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!
อ่านต่อ

DCBZ : Studio Jew

Decor Bazaar : Studio Jew รูปภาพและงานเพ้นท์

ร้านเจ๋ง กับงานเพ้นท์ตกแต่งฝาผนังสุดแนว และ รูปวาดสีอะคริลิค ตัวร้านอยู่ย่านเหม่งจ๋าย จะนำไปแขวนมุมไหนของตัวบ้าน ก็น่าสนใจ กับลายเส้นที่โดดเด่นเป็นเอกลักษ์
อ่านต่อ

DCBZ : Breeza Dee

Decor Bazaar : Brezza Dee ของแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

พร็อพของแต่งบ้าน ย่านจตุจักรพลาซ่า ใครกำลังมองหาของตกแต่งบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Style) แต่งแล้วได้บรรยากาศผ่อนคลาย กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แวะเข้ามาได้เลย
อ่านต่อ

DCBZ : Hare & Hounds

Decor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบเอง!
อ่านต่อ

DCBZ : Ake LifeStyle

Decor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพง เริ่มต้นที่หลักสิบเอง!
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

รวมของสะสม ของแต่งบ้านโบราณ ไว้อย่างจุใจ ในร้าน บิคทรี แอนทิก (Big Tree Antique) ตั้งแต่รูปปั้นโมเดล, ตู้เกมสมัยก่อน, นาฬิกาวินเทจ และโคมไฟเก่าๆ ตรงถนนกำแพงเพชร 2 ฝั่งตรงข้ามจตุจักร
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Over the Rainbow ของแต่งบ้านงานเหล็ก

สะดุดตากับเสน่ห์งานเหล็กของร้าน Over the Rainbow ย่านจตุจักร จากการดัดแปลงเหล็กธรรมดาๆ เป็นโต๊ะ, เตียง, ตู้, แชนเดอเลียร์ และเชิงเทียนสวยๆ ซื้อไปใช้ ได้เอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน
อ่านต่อ

DCBZ : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

Decor Bazaar : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

ร้านไขแสง ย่านจตุจักร โดดเด่นเรื่องการนำงานไม้ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านแฮนด์เมดสุดเก๋เช่น นาฬิกา กรอบรูป ที่แขวนกุญแจ … ของน่ารักๆ เพียบ ซื้อไปฝากแฟนกัน!
อ่านต่อ

DCBZ : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

Decor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่มาตกแต่งบ้านหรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Kawin Art Of Metal งานเหล็กติดผนัง

ของแต่งผนังสวยๆ เหมือนบ้าน/คอนโดตัวอย่าง อินทีเรียไปซื้อที่ไหนกัน? นี่ไงร้าน Kawin Art Of Metal ย่านจตุจักร รวมของแต่งผนังจากวัสดุเหล็กไว้เพียบ หลายสีสันและดีไซน์
อ่านต่อ

DCBZ : Malee Chubai

Decor Bazaar : Malee Chubai ของแต่งบ้าน แต่งสวน

รวมกระถางต้นไม้หลากหลายสีสันและรูปทรงให้เลือก ที่ร้าน Malee Chubai ย่านตลาดธนบุรี สนามหลวง 2 มีความคงทนแข็งแรง ที่สำคัญคือ ทำยังไงสีก็ไม่หลุดล่อน!
อ่านต่อ

DCBZ : Athima Studio

Decor Bazaar : Athima Studio ของแต่งบ้านเซรามิค

งานปฏิมากรรมเซรามิกแฮนเมด กับซีรีย์สุดฮิต Monster Family สัตว์ประหลาดสุดเพี้ยนจากจินตนาการ ใช้ตกแต่งบ้านตามมุมโปรด หรือสะสมเป็นงานศิลปะก็เท่ไม่หยอก!
อ่านต่อ

DCBZ : Studio Jitti

Decor Bazaar : Studio Jitti รูปภาพแต่งบ้าน

หากอยากแต่งบ้านด้วยรูปภาพ ขอแนะนำ Studio Jitti ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดจากจินตนาการ เป็นภาพหุ่นยนต์ที่อยู่ในโลกอวกาศ มองแล้วมีความสุข และสนุกสนานไปกับสีสันและลวดลายบนภาพ
อ่านต่อ

DCBZ : Hot April

Decor Bazaar : ร้าน Hot April ของแต่งบ้านวินเทจ & เรโทร

เพื่อนๆ คนใดกำลังมองหาของแต่งบ้านและของสะสม หวานๆ สไตล์วินเทจ หรือของใหม่ทำเก่า มีความเก๋า ย้อนยุค อย่างสไตล์เรโทร เราขอแนะนำร้านนี้! มีสินค้าให้เลือกมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท
อ่านต่อ

DCBZ : The Art Room

Decor Bazaar : ร้าน The Art Room ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

รวมของตกแต่งบ้านสไตล์ Shabby Chic ตั้งแต่รูปเขียน ของนำเข้าจากยุโรป หมอนที่ผลิตเอง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้และเหล็ก แวะมาร้าน The Art Room ได้ง่าย อยู่ตรงข้ามตลาด อ.ต.ก.
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Infinity Design

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์  ย่านกิ่งแก้ว  ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน  คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ  พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย
อ่านต่อ