OUR WORK

Grand Brown ผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ Parkland Grand อโศก

พื้นที่ส่วนตัวที่โดดเด่นไปด้วยมุมมองเปิดกว้าง กับคอนโด The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจอีกครั้ง โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ ม่านม้วน และวอลเปเปอร์ค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด เดอะพาร์คแลนด์ แกรนด์ อโศก – เพชรบุรี (The Parkland Grand Asoke – Petchburi) ที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้าง และจะโดดเด่นไปด้วยมุมมองเปิดกว้าง ในรูปแบบ Panorama เรื่องความสูงไม่ต้องกลัวเพราะโปร่งและโล่งสบาย ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Grand อโศก

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Grand อโศก

 

เริ่มแรกกับห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นอเจอร์โทนสีกลางอย่างสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลอ่อน ในส่วนของบานประตูที่สามารถเดินออกไปสูดอากาศด้านนอกนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีอ่อน ซึ่งตัวของม่านม้วนนั้นเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบทันสมัย ใช้บังแสงสว่างจากภายนอก มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด

 

ห้องนอน @ Parkland Grand อโศก

ห้องนอน @ Parkland Grand อโศก

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นมาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์ที่ดูอบอุ่นพร้อมด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) รอบห้องและเน้นลายในส่วนของหัวเตียงนอน ในโทนสีน้ำตาล และโทนสีเรียบ เพื่อทำให้ภายในห้องนอนดูอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น

 

ถัดมาในส่วนของบานหน้าต่างขนาดใหญ่นั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนสีครีม ในส่วนของม่านตาไก่นั้นเป็นม่านที่ดูคลาสสิค เรียบหรู ลักษณะเจาะรูที่หัวผ้าม่าน ใส่ห่วงตาไก่ เพื่อสอดรางม่าน เข้าไป ทำให้ดูพลิ้วไหว มีความเป็นอิสระอีกด้วยค่ะ

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ และถือเป็นพื้นฐานในการบริการของพวกเรา Infinity Design ซึ่งพวกเราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดและในทุกๆขั่นตอนของการติดตั้งงาน เพื่อส่งมอบงานให้กับเพื่อนๆค่ะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด เพิ่มเติมได้ที่

ห้องสไตล์หวานอมเปรี้ยว ผ้าม่าน @ Parkland Grand อโศก

Peace of Living !! ผ้าม่าน @ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรีอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

12,617 views