ห้องสไตล์หวานอมเปรี้ยว ผ้าม่าน @ Parkland Grand อโศก

ห้องสไตล์หวานอมเปรี้ยว ผ้าม่าน @ Parkland Grand อโศก

กลับมาทักทายกันอีกครั้งกับโครงการพาร์คแลนด์ แกรนด์ อโศก (Parkland Grand Asoke) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการด้านการตกแต่งคอนโด ผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้จะเป็น เป็นม่านจีบและม่านม้วนโทนสีเทาค่ะ


กลับไปหน้าแรกของอัลบัม


 

บรรยากาศยามบ่ายกับ พาร์คแลนด์ แกรนด์ อโศก (Parkland Grand Asoke) มาเริ่มกันที่หัวใจหลักของทีมเทคนิคจาก Infinity Design ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนก่อนการติดตั้งไปจนกระทั่งติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ เพื่อความพึงพอใจและรอยยิ้มจากเพื่อนเจ้าของห้องที่พวกเราได้รับ เพราะเราคิดว่าบ้านของเพื่อนๆก็เสมือนบ้านของพวกเราที่ต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดค่ะ

 

ธีมเทคนิค infinity design

ธีมเทคนิค infinity design

 

ประเดิมด้วยมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งไว้อย่างสดใสมีชีวิตชีวา การตกแต่งห้องนั่งเล่นการตกแต่งในโทนแบบ Admix Contrast แต่งบ้านคู่สีจี๊ดจ๊าดร้อนแรง!! ด้วยสีแดงสดของโซฟา ตัดกับสีคู่ตรงข้ามด้วยสีเขียวของชั้นวางทีวี ทำให้ห้องนี้ดูสวยโดดเด่นขึ้นมาทันตา และเบรกสีด้วยสติ๊กเกอร์ฟิล์มสีฟ้าทำให้สีเขียวและสีแดงไม่ตัดกันจนเกินไป เป็นการเลือกคู่สีที่ลงตัว ที่ทำให้ห้องสีขาวดูมีอะไรขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเราจะตกแต่งด้วย  ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีขาว เป็นการตกแต่งที่ลงตั๊วลงตัวนะค่ะ ม่านม้วนสีขาวที่มีแสงลอดผ่านได้เล็กน้อยเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นที่ต้องการแสงสว่างในเวลากลางวัน และม่านม้วนสามารถเก็บม้วนขึ้นไปได้เรียบร้อยไม่เกะกะ ทำให้ห้องดูสะอาดตา เฟอนิเจอร์ดูโดดเด่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ parkland grand asoke

ห้องนั่งเล่น @ parkland grand asoke

 

หลังจากดูห้องนอนกันแล้วมาต่อกันที่ห้องนอนสุดหวานอมเปรี้ยวกันด้วยห้องนอนสีขาวแต่ซ่อนความเปรี้ยวไว้ด้วยผ้าปูที่นอนลายดอกทำให้ห้องดูสดใสสะดุดตาขึ้นมาทันที สวยเก๋ดูดีมีสไตล์อย่าบอกใครทีเดียวค่ะ

 

เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเอิร์ธโทน (earth tone) สีเทา ทำให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นมาไม่เรียบจนเกินไป และอีกอย่างผ้าม่านสีเข้มจะช่วยในเรื่องของการกันแสงได้ดีขึ้นด้วยนะคะ

 

ม่านจีบ ห้องนอน @parkland grand asoke

ม่านจีบ ห้องนอน @parkland grand asoke

 

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ กับการเก็บงานหลังการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว เป็นหัวใจสำคัญที่ทีมติดตั้ง Infinity design ให้การใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกทุกขั้นตอนเสมอเพื่อการส่งมอบห้องที่เรียบร้อยสะอาดสวยงามซึ้งที่สิ่งเราจะได้รับกับมาคือรอยยิ้มที่ได้จากเพื่อนๆเจ้าของห้องทุกคนคะ

 

ธีมเทคนิค infinity design

ธีมเทคนิค infinity design

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Parkland Grand อโศก เพิ่มเติมได้ที่

Peace of Living !! ผ้าม่าน @ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด

 อื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

14,455 views