Peace of Living !! ผ้าม่าน @ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี

Peace of Living !! ผ้าม่าน @ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี

ขยับทุกสิ่งให้เข้ามาใกล้ กับคอนโดหน้ากว้างใจกลางเมือง กับห้องมุมมองเปิดกว้าง รูปแบบ Panorama กับ The Parkland Grand อโศก – เพชรบุรี ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งคอนโดนี้ด้วยผ้าม่านจีบครับ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้มผ้าม่าน

 

ตัวทำเลของโครงการ เดอะพาร์คแลนด์ แกรนด์ อโศก – เพชรบุรี (The Parkland Grand Asoke – Petchburi) จะตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่สะดวกสบายด้วย Airport Link และ MRT และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนสลอยฟ้า สวนธรรมชาติ และสวนหย่อมลอยฟ้า

 

Parkland Grand อโศก เพชรบุรี

Parkland Grand อโศก เพชรบุรี

 

เข้ามาดูด้านในกันบ้าง สำหรับห้องนี้ อาจจะไม่คุ้นตาสักหน่อย เพราะการจัดองค์ประกอบจะแบ่งห้องนั่งเล่นจะมีการเพิ่มในส่วนของโต๊ะทำงาน เพิ่มมาด้านข้างที่วางทีวี ถือเป็นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

 

มาถึงสไตล์การตกแต่งกันบ้าง สำหรับการตกแต่งจะเป็นแบบ โมเดิร์นผสมผสาน แนวสดใส สบายตา ธีมสีที่ใช้จะเป็นสีเขียว ซึ่งจะมีการไฮไลท์ผนังห้องด้วยการทาสีเขียวเป็นผนังตัว L บริเวณโซนครัว

 

แต่งคอนโด ห้องนั่งเล่น ด้วยม่านจีบ

แต่งคอนโด ห้องนั่งเล่น ด้วยม่านจีบ

 

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่ง จะเป็นไม้สี Walnut ซึ่งในส่วนของผ้าม่าน ทางทีม Decorista ของเรา หรือคุณจะ ได้แนะนำเป็น ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเขียว รางอลูมิเนียม เนื่องจากพื้นที่ปูนที่เหลือนั้น มีค่อนข้างจำกัด การใช้ม่านชนิดนี้จะช่วยกันแสงได้ดีที่สุด โดยตัวผ้าที่ใช้จะเป็นแบบ Blackout เพื่อให้กันแสงได้ดีครับ

 

มาดูฝั่งห้องนอนกันบ้าง ในจุดนี้ยังคงธีมสีไว้เช่นเดียวกับด้านนอก โดยเฟอร์นิเจอร์จะเลือกใช้เป็นโทนสีขาว ดำ ส่วนสเปซที่เหลือ ด้านข้างจะใช้มุมพักผ่อน เล่นดนตรียามว่างครับ

 

แต่งคอนโด ห้องนอน ด้วยม่านพับ

แต่งคอนโด ห้องนอน ด้วยม่านพับ

 

สำหรับผ้าม่านที่ใช้ในห้องนี้จะเลือกเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) เนื่องจากขนาดห้องที่มีค่อนข้างจำกัด ซึ่งการเลือกใช้ม่านพับ จะช่วยให้ห้องดูไม่แคบ เนื่องจากเราสามารถเก็บผ้าม่านขึ้นไว้ด้านบนได้ครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

ผลงานผ้าม่านโครงการ Parkland สาขาอื่นๆ
อื่น ๆ


Earth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Cabana BTS สำโรง

เปิดรับความอบอุ่น ในโทนสีครีม น้ำตาล โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ The Cabana BTS สำโรง ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อ

21,182 views