OUR WORK

Admix Contrast แต่งบ้านคู่สีจี๊ดจ๊าดร้อนแรง !

งานนี้ขอเอาใจสาวๆกันอีกสักทีกับ การแต่งบ้านในโทนคู่สีร้อนแรง อย่าง Admix Contrast การนำเอาคู่สีชิคๆมาผสมผสานจนลงตัว วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ จะมีไอดีแปลกแหวกแนวขนาดไหน เพื่อนๆห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ !

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

มาถึงแล้วกับวันศุกร์ จัดหนักจัดเต็มกันอีกครั้งกับ ทริปแต่งบ้าน พร้อมไอเดียเก๋ๆ มารอพร้อมเสิร์ฟหสำหรับหนุ่มสาวๆนักรักการตกแต่ง !  ต้องขอบอกเลยว่าการตกแต่งนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดคะ วันนี้เรามีตัวอย่างการตกแต่งในสไตล์ Admix Contrast Style กับการเลือกคู่สีร้อนแรงมาตกแต่งบ้าน งานนี้จะเด็ดแค่ไหน มาเปิดรับไอเดียใหม่ๆกันเลยดีกว่าคะ :)

 

 

ตัวิย่างการตกแต่ง Admix Contrast Style

ตัวอย่างการตกแต่ง Admix Contrast Style

 

จากครั้งที่แล้วกับ Monotone Splash หลุดกรอบแต่งห้องโทนสีสะดุดตา ! งานนี้มาต่อกันด้วยการเลือกคู่สีร้อนแรง หรือคู่สีตรงข้ามในการตกแต่งห้องกันคะ งานนี้เราขอเลือกโทนสีวรรณะร้อน – วรรณะเย็นมาลองผสมผสานให้เกิดความลงตัว อย่างเช่นสี  สีแดง ส้ม ม่วง ทำให้รู้สึกมีพลังและตื่นตา ส่วนโทนสี สีเขียว เหลือง น้ำเงิน ทำให้รู้สึกสงบ ลึกลับ คะ

 

ตัวอย่างการตกแต่ง Admix Contrast Style

ตัวอย่างการตกแต่ง Admix Contrast Style

 

การตกแต่งภายในหนึ่งห้องเพื่อนๆอาจเลือกโทนสีหลักเพียงสีเดียว และโทนสีรอง 1-2 สี เพื่อความลงตัวไม่มากไม่เยอะจนเกินไปคะ หากเพื่อนๆคนไหนชอบสีจี๊ดจ๊าด อย่างสีแดง สีส้ม เพื่อนๆอาจเลือกโทนสีเบาๆอย่างเช่นสีฟ้าน้ำทะเล สีเหลืองอ่อน มาเบรคความจี๊ดจ๊าดลงสักหน่อย เพื่อทำให้ห้องดูกลมกลืนมากขึ้น (เพื่อนๆสามารถดูตัวอย่างการตกแต่งได้ที่อัลบั้มด้านบนคะ)

 

นอกจากเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆที่นำมาตกแต่งแล้ว เพื่อนๆยังอาจเพิ่มไอเท็มเก๋ๆ อย่างการติดผ้าม่าน เพื่อทำให้ห้องของเพื่อนๆดูปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะตกแต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์ลายกราฟฟิคต่างๆ ไอเท็มเหล่านี้สามารถเพิ่มความลงตัวและความมีสไตล์ให้กับห้องของเพื่อนๆมากขึ้น งานนี้เพื่อนๆ D.I.Y การตกแต่งได้ตามใจชอบเลยละคะ :)

 

 

ตัวอย่างการตกแต่ง Admix Contrast Style

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชม  เทคนิคการตกแต่งบ้าน | เคล็ดลับการดูแลรักษาบ้าน
อื่น ๆ


5 ตัวช่วยดี “แต่งห้องน้ำ” เปลี่ยนลุคสุดจืดให้ดูเจ๋ง!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพามาดูไอเดียเปลี่ยนลุคห้องน้ำ ในแบบฉบับเดิมๆ ให้เพิ่มเติมสีสันลงไปจากการเลือกสิ่งของเหล่านี้มาเติมเต็มมีอะไรบ้างไปชมกันเลยอ่านต่อฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน บอกความหมาย เลือกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะมาบอกว่าเลขที่บ้านสำคัญ เพราะความหมายของตัวเลขเป็นตัวทำนายความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัย ถ้าพร้อมแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อถูกจริง หรือถูกหลอก ? เช็คอย่างไร ไม่ให้เจอ “โปรโมช้ำ”

การขายสินค้า กับ “โปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม” ถือเป็นสิ่งที่มักจะมาคู่กัน เพราะเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีเป้าหมายหลักเพื่อดึงดูดความสนใจ และกระตุ้นให้เกิดการซื้ออ่านต่อ

19,612 views