DELICIOUS! IDEA

ตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

หลังจากที่เคยพาเพื่อนๆ คำนวนดูบ้านเลขที่ว่าดีหรือไม่ดีไปแล้ว ใครที่ดีก็ดีไปแต่บ้านที่ตกทุกข์ยากลำบากใจเงินทองรั่วไหล วันนี้เราเลยจะพาหาทางแก้ไข แต่ไม่ใช่ว่าบ้านเลขที่จะส่งผลไม่ดีกับเราอย่างเดียวนะคะ ตัวเราเองก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

แต่สำหรับเพื่อนๆที่มาดูครั้งแรกแล้วยังไม่เคยคำนวนบ้านเลยที่ต้องกลับไปอ่าน  ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน บอกความหมาย เลือกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง! แล้วเอาผลลับมาดูกันว่าเป็นอย่างไร หากออกมาไม่ดีนักแล้วตรงกับชีวิตความเป็นอยู่จริงๆค่อยกลับมาดูวิธีแก้กันค่ะ (โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านทุกครั้งค่ะ)

 

ก่อนจะเริ่มหนทางการแก้ไข พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำให้ทุกคนทำใจให้สงบ ทำบุญตักบาตร พอเสร็จก็จุดธูปไหว้พระกันก่อน แล้วไหว้พระเริ่มท่อง นะโม 3 จบ แล้วค่อยเริ่มแก้กันนะคะ เพื่อให้ทุกอย่างดูส่งผลไปในทางที่ดี

 

 

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

www.pinterest.com

 
วิธีที่ 1 : ติดสติกเกอร์ตัวเลข
 
ใช่แล้วค่ะวิธีแรกเป็นวิธีที่ง่ายและทำได้ไม่ยุ่งยาก นั้นก็คือ การเพิ่มสติกเกอร์ตัวเลข เช่น คำนวนออกมาได้เลข 8 แต่ผลทำนายไม่ดี ให้เราเอาสติกเกอร์เลข 1 ติดเพิ่มเช่น 222/2 = 8 ให้เราติดเลข 1 เพิ่มเข้าไปที่ตัวท้ายเช่น 222/21 = 9 เพียงเท่านี้ก็จะเป็นอีกวิธีแก้เคล็ดได้ค่ะ แต่อาจทำเป็นแค่ตัวเล็กๆพอนะคะ ถ้าทำขนาดเท่ากันไปรษณีย์มีส่งผิดแน่นอนค่ะ

 

แต่มีอีกศาสตร์บอกไว้ว่าถ้าแก้แล้วยังไม่ดีขึ้นอาจลองหา  4 ปลามงคลเลี้ยงเสริมบารมี มาเลี้ยงดูกันนะคะ บอกเลยเรื่องการเงิน การงานไหลลื่น ไม่ได้พูดให้เชื่อนะคะแต่พูดเพื่ออยากให้ทำกันเลยค่ะ ทำแล้วดีต่อเราแน่นอนค่ะ แต่ถ้าใครอยากเลี้ยงแบบลงบ่อต้องไปอ่าน 3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข” กันด้วยนะคะ

 

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

www.pinterest.com

 
วิธีที่ 2 : แผ่นทองคำเปลวปิดไว้
 
ซื้อแผ่นทองคำเปลว 1 แผ่นเล็ก (ทองคำแท้) นำมาแปะบนตัวเลขที่ไม่ต้องการเพียง 1 ตัว (ไม่ต้องปิดมิดก็ได้) เพื่อให้ได้ผลลับที่ต้องการเช่น 111/28 = 13 (1+3=4) อาจแปะทับตรงเลข 2 ให้ผลรวมเหลือเพียง 11 = 1+1 จะได้ผลแค่ 2 เท่านี้ก็ช่วยไม่ให้ตกเลข 4 กันแล้วค่ะ
 
ส่วนวิธีการติดหากเอาไปติดเลยคงทำได้ยากปลิวหายไปหมด เราอาจนำเทียนไขมาถูบริเวณที่จะปิดแต่ถ้าฉุกเฉินเทียนหมดให้ไปเอากระเทียมปอกเปลือกมาถูแทนก็ได้ค่ะ เมื่อนำแผ่นลงติดให้หันมุมที่จะแปะเป็นรูป 4 เหลี่ยมข้าวหลามตัด หมายถึงมุมแหลมขึ้นบน นั้นเอง หากติดแล้วฝนตกมันเกิดหลุดก็ปล่อยไปเลยนะคะถือว่าเราทำพิธีเสร็จสิ้นแล้ว

 

 

 

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

www.houzz.com

 
วิธีที่ 3 : ติดไฟส่องสว่างตรงป้ายบ้านเลขที่
 
วิธีที่ 3 อันนี้อาจเหมาะสำหรับบ้านเลขที่ ที่บอกไว้เรื่องธุรกิจติดขัดหาทางแก้ไขไม่ได้ หรือรู้สึกว่าชีวิตมืดมนถึงทางตัน เค้าเลยแนะนำให้ติดไฟส่องสว่างไว้ตรงประตูทางเข้า ซึ่งแสงนี้ต้องส่องสว่างไปถึงบ้านเลขที่ด้วย หรือจะตั้งใจติดตรงป้ายเลยก็ได้ค่ะ เค้าบอกไว้จะช่วยแก้เคล็ดให้ชีวิตมีแต่แสงสว่างนำทางชีวิตค่ะ

 

 

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

www.pinterest.com

 
วิธีที่ 4 : ปลูกต้นไม้มงคล
 
เมื่อบ้านเลขที่เราไม่มงคลและไม่สะดวกจะแก้ไขตามข้อข้างต้นที่กล่าวมาแต่เป็นคนชอบปลูกต้นไม้ ชอบความร่มรื่นก็เอาข้อนี้มาเป็นอีก การแก้เคล็ดได้ค่ะ โดยเลือกปลูก  ต้นไม้เสริมดวง เสริมโชค หรือจะปลูก ว่านไม้มงคล ก็ได้เช่นกันค่ะ แค่นี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน บอกเลยชีวิตก็ปังได้เหมือนกันค่ะ

 

 

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

แก้ฮวงจุ้ยบ้านเลขที่

www.pinterest.com

 
วิธีที่ 5 : แต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย
 
อันนี้เอาไว้ใช้ตอนท้ายเลยค่ะ เพราะหากทำ  4 ขั้นตอนแรกแล้วดูทีท่าจะไม่ค่อยดีขึ้น หรือดีแล้วแต่ไม่สุด ก็ลองปรับทั้งบ้านไปเลยค่ะ โดยการแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งสามารถดูวิธีทำได้ แต่งบ้านรับทรัพย์! ต้อนรับปี 2017 ตามหลักฮวงจุ้ย แล้วชีวิตจะเริ่มปรับให้ดีแน่นอน

 

แต่ถ้าถึงที่สุดทุกอย่างก็อยู่ที่ตัวเจ้าของบ้านหากเราทำดียังไงก็จะส่งผลให้ชีวิตดีอย่างนั้น ศาสตร์ทางฮวงจุ้ย ก็เป็นอีกทางเลือกที่นำมาประยุกต์ให้เกิดผลดี แต่หากเราเป็นชาวพุทธการสวดมนต์ไหว้พระทำบุญ หรือไม่ว่าศาสนาไหนเราก็ยึดหลักตามคำสอนหรือเคารพบุพการีในบ้านเพียงเท่านี้ชีวิตก็จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาค่ะ

 

 


 

 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 

 อื่น ๆ


ของแต่งบ้านเสริมมงคลรับ “ตรุษจีน” มีแต่ เฮง เฮง เฮง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 แต่อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของแต่งบ้านเสริมมงคล ซึ่งบอกเลยบ้านใครไม่เคยมีต้องรีบมีค่ะ อ่านต่อเปลี่ยนคอนโด “ห้องเล็กให้ดูใหญ่” ง่ายๆด้วยการใช้ (โทนสี)

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปดูคอนโดห้องเล็กแต่แต่งออกมาได้สวย แถมดูไม่แคบ ไม่อึดอัด แถมเป็นสไตล์ที่น่าแต่งตาม ใครพร้อมแล้วกดดูกันได้แบบรัวๆอ่านต่อ10 ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

หลังจากที่ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน พาไปดู 20 ไอเดีย แต่งบ้าน กันไปแล้วสัปดาห์นี้เลยจะพาไปดูงานแต่งทาวน์โฮมกันบ้าง ใครกำลังมองหาไอเดียวันนี้ต้องไม่พลาดจ้าอ่านต่อ

6,272 views