Addict Pink ผ้าม่านและวอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

Addict Pink ผ้าม่านและวอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

กลับมาอีกแล้วสำหรับขาประจำอย่าง คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการโดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้เป็น ผ้าม่านจีบ ม่านตาไก่โทนสีขาวครีมสลับสีเงิน และวอลเปเปอร์ติดผนังโทนสีชมพู

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

วอลเปเปอร์ ห้องนั่งเล่น @ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์

Picture 5 of 15

มุมมองของลายวอลเปเปอร์ในแบบชัดๆกับวอลเปเปอร์ลายดอกไม้โทนสีขาวชมพู

 

สำหรับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) รีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ส่วนผสมความสุขที่ลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายภายในโครงการ เป็นอีกหนึ่งในโครงการทำเลเยี่ยมของ บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด คะ

 

งานนี้ต้องกล่าวคำทักทายว่า “ขอต้อนรับเข้าสู่โลกสีชมพูคะ” ห้องนี้หวานแหววน่ารักใจคุณผู้หญิงมากๆเลยทีเดียว ด้วยโทนสีของห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูเป็นหลักด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายดอกไม้โทนสีขาวชมพู บวกกับผนังห้องที่ทาสีชมพูของเพื่อนเจ้าของแล้ว โดยรวมทำให้บรรยากาศของห้องนั่งเล่นดูอบอุ่นและมีสไตล์มากทีเดียวคะ

 

ม่านม้วน ห้องนั่งเล่น @

ม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ พาร์คแลนด์ เลคไซค์

 

เพิ่มความมีไสตล์กันอีกนิดด้วยการติด ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนที่มีสีขาวครีมสลับเงิน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสีของผ้าเมื่อทำการติดตั้งออกมาแล้วดูสวยงาม และดูมีความเป็นเอกลักษณ์มากทีเดียวคะ และในห้องนั่งเล่นนี้เราเลือกเป็นการติดรางไม้สีขาว เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูไม่แข็งจนเกินไปคะ

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น เราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ ในโทนที่มีสีขาวครีมสลับเงิน เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ และเพิ่มลูกเล่นให้ห้องนอนดูน่ารักและสดใสมากยิ่งขึ้นด้วยการติด วอลเปเปอร์ ไฮไลท์บริเวณหัวเตียงนอน ซึ่งทำให้ตัดกับผนังห้องสีชมพูเดิมของเพื่อนเจ้าของคะ บวกเข้ากับชุดผ้าปูที่นอนสีชมพูหวานแหวว งานนี้เอาใจคุณผู้หญิงกันไปเต็มเลยทีเดียว :)

 

ม่านตาไก่ ห้องนอน @ พาร์คแลนด์ เลคไซค์

ม่านตาไก่ ห้องนอน @ พาร์คแลนด์ เลคไซค์

 

ยังคงเป็นอีกหนึ่งภาพที่สามารถบ่งบอกถึงความใส่ใจ และความระเอียดรอบคอบในการส่งมอบงานให้กับเพื่อนๆในทุกครั้ง ทีมติดตั้งของเรายังคงทำหน้าที่ของการเป็นผู้ส่งมอบบ้านที่เต็มไปด้วยความสุขและความลงตัวให้กับเพื่อน เพราะเราเชื่อว่าการเติมเต็มความสวยงามนั้นสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆเต็มไปด้วยความสุขเสมอคะ

 

ทีมติดตั้ง @ Infinity Design

ทีมติดตั้ง @ Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด พาร์คแลนด์ เลคไซค์ เพิ่มเติมได้ที่

Casual Loft Style!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside

Modern Soft ผ้าม่าน และ วอลล์ @Parkland Lakeside

Modern Beige !! ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Parkland Lakeside