ปรับเป็นสีปกติ

Modern Beige !! ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Parkland Lakeside

Modern Beige !! ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Parkland Lakeside

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ไปให้บริการที่ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์ ผ้าม่านที่ใช้ในการตกแต่งห้องนี้ เลือกใช้ม่านจีบ รางโชว์ และวอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับโทนสีเบจ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่เรามาให้บริการวันนี้จะเป็นห้อง 35 ตร.ม. Type A1 โดยห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอนคะ

 

เพิ่มความลงตัวให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ติดผนัง ซึ่งเป็น วอลเปเปอร์ (Wallpaper)โทนสีเบจที่มี Taxture มีรูปทรงหกเหลี่ยมเล็กๆเพิ่มความมีมิติให้กับห้องแต่ไม่มากจนลายเกินไป ใส่องค์ประกอบหลักเพิ่มเติม โดยแบบผ้าม่านที่ใช้ เป็น ม่านจีบ(Pleated Curtains) 2ชั้น (ผ้าBlackout-ผ้าโปร่ง) เป็นผ้าม่านสีครีม ลายเส้นเล็กๆ(ดูภาพประกอบ รูปตัวอย่างผ้าม่านจีบเพิ่มเติมในอัลบั้ม)  ข้อดีของม่านจีบ นั้นดูเรียบๆและก็เป็นที่นิยม

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Parkland LakeSide

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Parkland LakeSide

 

ส่วนในห้องนอนนั้นเพื่อนเจ้าของเป็นผู้ชายจึงเลือกสีที่ดูโมเดิร์นโดยเลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง สีเทาลายเส้นให้ความรู้สึกเข้ม และได้อารมณ์ของความโมเดิร์น เพิ่มเติมด้วย แบบของผ้าม่าน ยังคงเป็น ม่านจีบ(Pleated Curtains) เป็น ผ้าBlackout เช่นเดิมโดยจะต่างจากห้องนั่งเล่น ตรงที่เป็นรางโชว์ และใช้ ผ้าม่านสีน้ำตาล

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Parkland LakeSide

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ Parkland LakeSide

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

27,223 views