Modern Soft ผ้าม่าน และ วอลล์ @Parkland Lakeside

Modern Soft ผ้าม่าน และ วอลล์ @Parkland Lakeside

วันนี้พวกเร Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการที่ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์ ผ้าม่านที่ใช้ในการตกแต่งห้องนี้ เลือกใช้ม่านจีบ รางโชว์อะลูมิเนียม ม่านม้วน และวอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นการผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและโทนสีเบจเข้าด้วยกัน

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่เรามาให้บริการวันนี้จะเป็นห้อง 35 ตร.ม.

ในส่วนของห้องนั่งเล่นเราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2ชั้น (ผ้าBlackout-ผ้าโปร่ง) และเลือกผ้าม่านสีเบจ ซึ่งจะทำให้บรรยากาศภายในห้องดูมีความปลอดโปร่ง และสบายตา (ดูภาพประกอบรูป ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบเพิ่มเติมในอัลบั้ม)  ข้อดีของม่านจีบ คือ สามารถกันแดดได้ดีเป็นม่านที่ดูเรียบและเป็นที่นิยม

 

ส่วน วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) ในห้องนั่งเล่นนั้น คุณเพื่อนเจ้าของมีความต้องการที่จะให้วอลเปเปอร์มีความความกลมกลืน และลงตัว ไปกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่ ทางเราจึงเลือกใช้วอลเปเปอร์ติดผนังที่มีโทนสีน้ำตาล และมี Taxture เป็นลายเส้น ซึ่งจะทำให้องค์ประกอบโดยรวมของห้องออกมามีความลงตัวและดูสบายตามากยิ่งขึ้น

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Parkland Lakeside

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบในห้องนั่งเล่น @Parkland Lakeside

 

ในห้องนอนนั้นเราเพิ่มความลงตัวให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) โทนสีน้ำตาล ที่มี Texture เป็นลายเส้นเช่นเดียวกับในส่วนของห้องนั่งเล่นแต่จะมีโทนสีที่อ่อนกว่า ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับห้องและทำให้ห้องดูมีความสุขุมมากยิ่งขึ้น ม่านที่ใช้ในห้องนี้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเบจ ผ้าที่ใช้เป็นผ้า Blackout และการติดตั้งในครั้งนี้เราเลือกใช้รางอลูมิเนียม

 

องค์ประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านและ วอลเปเปอร์ติดผนัง รวมไปถึงชุดเฟอร์นิเจอร์ของคุณเพื่อนเจ้าของ โดยรวมแล้วการรวบรวมองค์ประกอบต่างๆออกมาได้ลงตัวมากๆคะ

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบในห้องนอน @Parkland Lakeside

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบในห้องนอน @Parkland Lakeside

 

สุดท้ายนั้นก่อนการส่งมอบงานทุกครั้งให้กับคุณเพื่อนเจ้าของ ทีมติดตั้งของเราก็ยังไม่ลืมที่จะใส่ใจถึงความละเอียดรอบคอบ และการเก็บความเรียบร้อยของงาน ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะได้ผ่านการรีดมาอย่างดีแล้ว แต่การตรวจเช็คก่อนการส่งมอบงานนั้นถือเป็นมาตรฐานที่สำคัญสำหรับการติดตั้งงานของเราคะ

 

ทีมงานรีดเก็บผ้าม่าน

ทีมงานรีดเก็บผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

20,112 views