DELICIOUS! IDEA

เที่ยววันหยุดไม่มีเบื่อ กับ 6 ที่พักดีไซน์เก๋

ใกล้ถึงวันหยุดยาวกันแล้ว เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวอยู่นั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด!!  เพราะวันนี้เรามี ที่พักเก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน  ซึ่งที่พักแต่ละที่นั้น ย่อมมีดีไซน์ที่แปลกตา และ โดดเด่น หากได้ลองไปพักนั้น รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

แต่ก่อนที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมที่พักดีไซน์เก๋นั้น  เรามีที่พักราคาประหยัดมาเอาใจเพื่อนๆ กันด้วย กับ เที่ยวประหยัด!! ด้วยที่พักราคาหลักร้อย ซึ่งแต่ละที่นั้น  มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ที่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

 

 

 

1. บ้านราชาวดี เกาะล้าน จ.ชลบุรี

 

พักผ่อนชิลๆ ริมทะเล กับ บ้านราชาวดี เกาะล้าน ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพ อีกทั้งยังถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตเลยก็ว่าได้ โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะโดดเด่นในเรื่องของสีสัน และ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะในโซนสิบล้อ ที่บ้านพักนั้น จะมีรูปทรงเหมือนรถสิบล้อนั้นเองค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » สร้างแลนด์มาร์ค กับ 5 ที่พัก สุดฟิน

 

 

บ้านราชาวดี เกาะล้าน จ.ชลบุรี

บ้านราชาวดี เกาะล้าน จ.ชลบุรี

Source by rachawadee

 

 

2. ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา  จ. นครราชสีมา

 

อิสระไปกับการพักผ่อน พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพบริเวณรอบๆ ของ ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ  ส่วนในเรื่องของที่พักนั้น เรียกได้ว่า สร้างความตื่นตาตื่นใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งได้มีการออกแบบสุดล้ำ เป็นรูปทรงเลขาคณิตค่ะ

 

 

ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา  จ. นครราชสีมา

ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ. นครราชสีมา

Source by dnakhaoyai

 

 

3. Sleepbox  จ. เชียงใหม่

 

ห้องพักสุดเก๋ ในแบบอาร์ตๆ กับที่นี่  Sleepbox Chiangmai  ซึ่งได้มีการนำตู้คอนเทนเนอร์ มาดัดแปลงเป็นที่พัก   แต่ยังคงความสะดวกสบาย และ สิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อีกทั้งการตกแต่งที่โดดเด่นไม่แพ้ใครอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 ที่พัก ออกแบบตกแต่งสุดชิค หลากสไตล์ จ.ภูเก็ต

 

 

Sleepbox  จ. เชียงใหม่

Sleepbox จ. เชียงใหม่

Source by sleepboxthailand

 

 

4. เก๊าไม้ล้านนา จ. เชียงใหม่

 

ยังอยู่กันที่ จ. เชียงใหม่  ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบความเป็นธรรมชาตินั้น ของแนะนำเป็นที่นี่เลยค่ะ  เก๊าไม้ ล้านนา  รีสอร์ทสไตล์บูติค ที่ได้ดัดแปลงมาจาก โรงบ่มยาสูบ โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งให้ทั้งความสดชื่นและผ่อนคลายในวันพักผ่อนของเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

เก๊าไม้ล้านนา จ. เชียงใหม่

เก๊าไม้ล้านนา จ. เชียงใหม่

Source by kaomailanna

 

 

5. เดอะ บันยันลีฟ รีสอร์ท จ.ราชบุรี

 

มาเที่ยว เดอะ บันยันลีฟ รีสอร์ท จ.ราชบุรี  กันบ้างค่ะ  ขับรถจากกรุงเทพฯ เพียง 2-3 ชั่วโมง  ก็สามารถสัมผัสกับธรรมชาติอันสดชื่นกันได้แล้ว  อีกทั้งยังต้องสะดุดตากับที่พักรูปทรงแปลกตา ในรูปแบบแคปซูล  ซึ่งภายในได้มีการตกแต่งด้วยกระจกใส  เพื่อให้สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 แหล่งช็อป กับสถาปัตยกรรมน่าเซลฟี่ จ.ประจวบฯ

 

 

เดอะ บันยันลีฟ รีสอร์ท จ.ราชบุรี

เดอะ บันยันลีฟ รีสอร์ท จ.ราชบุรี

Source by thebanyanleaf

 

 

6. ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จ. ตราด

 

ที่พักวิวทะเล สไตล์บูติกเฮ้าส์  ซึ่งได้มีการนำวัสดุธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่ง  อีกทั้งรูปทรงของรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์คล้ายรูปทรงเรือ  หากเพื่อนๆ คนไหนที่อย่างใกล้ชิดกับทะเลนั้น ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.ตราด

ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.ตราด

Source by kohmakcinnamonresort

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่