DELICIOUS! IDEA

สร้างแลนด์มาร์ค กับ 5 ที่พัก สุดฟิน…ใครไม่ไปถือว่าพลาด!!

พักผ่อนหย่อนใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  แต่ถ้าหากได้พักผ่อน กับที่พัก หรือ รีสอร์ท สวยๆ บรรยากาศดีๆ ก็คงจะดีไม่น้อยเลยนะคะ  วันนี้เราจึงจัดที่พักสุดฟิน ที่เพื่อนๆ ต้องรีบไปสร้างแลนด์มาร์คมาฝากกัน  บอกเลยว่าสวรรค์บนดินนั้นมีจริงๆ นะคะเพื่อนๆ

 

 

 

 

 

 

ใกล้จะถึงหน้าหนาวกันแล้ว หากเพื่อนๆ คนไหนมีทริปที่จะไปชมทะเลหมอกบนเขาค้อนั้น ห้ามพลาดเลย กับที่พักสวยๆ อย่าง   6 ที่พักรับลมหนาวบน”เขาค้อ”ออกแบบอย่างมีสไตล์ รับรองว่าไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

1. บ้านม่อนม่วน อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่

 

แอ๋วเหนือกับบรรยากาศสุดฟิน ท่ามกลางธรรมชาติ บนยอดดอยแม่ริม  ซึ่งการออกแบบ ได้มีการนำสถาปัตยกรรมของล้านนาเข้ามาผสมผสาน  อีกทั้งยังมีการจัดวางตำแหน่งของบ้านพัก แต่ละหลังให้ลดหลั่นทอดตัวไปตามเนินเขา เพื่อให้สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจนค่ะ

 

 

สถานที่เด็ด! ที่แนะนำ » 5 แหล่งช็อป กับสถาปัตยกรรมน่าเซลฟี่ จ.ประจวบฯ

 

 

บ้านม่อนม่วน อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่

บ้านม่อนม่วน อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่

Source  by  baanmonmuan

 

 

2. ไร่แสงอรุญ จ.เชียงราย

 

แอ๋วเหนือกันต่อ แต่คนละจังหวัดนะคะ   ที่ความสวยงามก็ไม่แพ้กันเลยทีเดียว  โดยการออกแบบของที่นี่ จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งใช้วัสดุจากไม้เป็นหลัก   พร้อมเต็มอิ่มไปกับบรรยายกาศเทือกเขา และ ความสวยงามของลุ่มน้ำโขง   ต่อด้วยสัมผัสมนต์เสน่ห์วิถีชีวิตของเกษตรกร  อีกทั้งยังได้ลิ้มรสความอร่อยจากผักปลอดสารพิษกันอีกด้วยนะคะ

 

 

สถานที่เด็ด! ที่แนะนำ » 6 ที่พักรับลมหนาวบน”เขาค้อ”ออกแบบอย่างมีสไตล์

 

 

ไร่แสงอรุญ จ.เชียงราย

ไร่แสงอรุญ จ.เชียงราย

Source  by  raisaengarun

 

 

3. ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ท  จ. นครราชสีมา

 

ขยับเข้ามาใกล้ๆ กรุงเทพกันบ้าง ที่จะพาเพื่อนๆ  อิ่มเอมไปกับวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ แบบพาโนรามา ด้วย มุมมอง 360 องศา พร้อมใกล้ชิดกับธรรมชาติที่เขียวชะอุ่ม   ซึ่งการออกแบบของที่นี่ จะให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความทันสมัยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

สถานที่เด็ด! ที่แนะนำ » 7 ร้านกิน-ดื่ม-ชิลล์ ออกแบบตกแต่งสไตล์คันทรี

 

 

ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ท  จ. นครราชสีมา

ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ท จ. นครราชสีมา

Source  by  salaresorts

 

 

4. บันยันทรี สมุย  จ.สุราษฎร์ธานี

 

สัมผัสสวรรค์บนดิน  กับรีสอร์ทสุดหรู  ที่ยกระดับ การออกแบบมาเพื่อ สะท้อนให้เห็นถึง สถาปัตยกรรมไทย แบบดั้งเดิม  ซึ่งมีการผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พร้อมฟินไปกับบรรยากาศรอบๆ และความเงียบสงบ ที่ให้ในเรื่องของความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

สถานที่เด็ด! ที่แนะนำ » 5 ที่พัก ออกแบบตกแต่งสุดชิค หลากสไตล์ จ.ภูเก็ต

 

 

บันยันทรี สมุย  จ.สุราษฎร์ธานี

บันยันทรี สมุย จ.สุราษฎร์ธานี

Source  by  banyantree

 

 

5. ทิพย์วิมานรีสอร์ท เกาะเต่า  จ.สุราษฎร์ธานี

 

เต็มอิ่มความสุขตลอดการพักผ่อน  กับความงดงามของท้องฟ้าอันสดใสและทะเลสีคราม   มาพร้อมการออกแบบที่ให้ความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว   อีกทั้งสัมผัสกับความโรแมนติกยามเย็นด้วยการชมพระอาทิตย์ที่มีความสวยงามและแตกแต่งกันทุกยามค่ำคืน

 

 

สถานที่เด็ด! ที่แนะนำ » ชิลล์ไป! 8 ร้านกาแฟตกแต่งเจ๋งย่านกรุงเทพฯ

 

 

ทิพย์วิมานรีสอร์ท เกาะเต่า  จ.สุราษฎร์ธานี

ทิพย์วิมานรีสอร์ท เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

Source  by  thipwimarnresort

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


6 ดอกไม้มงคล ตามความเชื่อปลูกแล้วดี บ้านคุณมีหรือยัง!

พวกเรา Infinity Design ขอเริ่มปีใหม่เอาใจสาวกนักจัดสวนโดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่หลงไหนในสีสันของดอกไม้ แถมยังความหมายดีเป็นมงคลอีกด้วยถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย!อ่านต่อ7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ

3,851 views