OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ LPN Ville อ่อนนุช – ลาดกระบัง

วันนี้พวกเราเดินทางมาที่คอนโดติดถนนใหญ่ กับ Lumpini Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง เพื่อมาตกแต่งบานหน้าต่างให้กับเพื่อนเจ้าของห้อง ด้วย ม่านจีบ และ ม่านปรับแสง ผลงานการติดตั้งจะออกมาเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน และม่านปรับแสง

ถือเป็นครั้งแรกของพวกเรา ที่ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งห้องกันที่คอนโดอย่าง Lumpini Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง โครงการดีๆ จากเครือ LPN โดยการตกแต่งห้องในวันนี้ มีการตกแต่งที่บานกระจกในห้องนอน และประตูบานเลื่อนในห้องครัว ตามมาดูกันเลยดีกว่า!

 

บรรยากาศหน้าโครงการ @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

บรรยากาศหน้าโครงการ @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

เริ่มต้นกันด้วยมุมนั่งเล่น โดดเด่นมาด้วยโซฟา 2 ที่นั่ง สีฟ้าสดใส แนบมาด้วยหมอนอิงเล่นแบบเล่นลวดลายพร้อมกับสีพื้น เสริมเอกลักษณ์ให้กับมุมนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี … แค่รู้ เคล็ดลับการเลือกใช้หมอนอิงให้กับห้องนั่งเล่น แค่นี้ห้องนั่งเล่นก็ดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นแล้ว!

 

มุมนั่งเล่น @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

มุมนั่งเล่น @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

เดินเยื้องมาอีกหน่อย เราจะพบกับห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เลือกใช้สีโทนสว่าง ได้บรรยากาศโปร่งสบาย ดูไม่อึดอัด, เก้าอี้สำหรับใช้ทานอาหารเลือกใช้โทนสีเข้ม ตัดกันกับสีโดยรอบ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้ดีทีเดียว! 

 

บริเวณบานกระจกเลื่อน เลือกใช้ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) สีฟ้า ช่วยเสริมสไตล์ให้ห้องครัวดู Modern มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย แถมยังไม่อมกลิ่นเวลาประกอบอาหารอีกด้วยนะ!

 

ม่านปรับแสงในห้องครัว @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

ม่านปรับแสงในห้องครัว @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

 

แอบมาดูราวห้อยของฝั่งเคาเตอร์ห้องครัวกันสักหน่อย เป็นชุดอุปกรณ์อเนกประสงค์ สำหรับใช้จัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบ ด้านดีไซน์เลือกใช้สีขาวและดำเพื่อไม่ให้หลุดเฉดสีของห้อง นอกจากนี้ตัวชุดอุปกรณ์ยังมีดีไซน์ที่เก๋ ไม่เหมือนใครอีกด้วย!

 

ถังดีไซน์เก๋ สำหรับเก็บช้อน @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

ถังดีไซน์เก๋ สำหรับเก็บช้อน @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

ต่อกันด้วยห้องนอน เมื่อเดินเข้ามาก็พบกับบรรยากาศชวนหลับสบาย ชุดปูเตียงเลือกใช้ลายดอกไม้แบบ Silhouettes สีอ่อนหวาน ได้กลิ่นอายในสไตล์วินเทจมาแบบอ่อนๆ

 

บานหน้าต่างด้านข้างเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ สีน้ำตาล พร้อมเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดู Soft ลงจากแสงแดดด้วยผ้าโปร่ง ถือเป็นห้องนอนที่ตกแต่งแบบง่ายๆ แต่ได้บรรยากาศชวนหลับสบายเป็นที่สุด!

 

ม่านจีบในห้องนอน @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

ม่านจีบในห้องนอน @ LPN Ville อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

ลาไปด้วยภาพทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังตั้งใจเก็บงานให้สะอาด เรียบร้อย หลังจากได้ติดตั้งผ้าม่านไปเรียบร้อยแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจเล็กๆ ของพวกเรา เพื่อส่งมอบงานที่ดีที่สุดให้กับเพื่อนเจ้าของห้อง ที่ให้ความไว้วางใจพวกเรา 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ LPN Ville อ่อนนุช – ลาดกระบัง ต่อ


คลิกเลย!