Review Condo

Review Condo PARK 24 ใกล้ BTS สถานีพร้อมพงษ์

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดบรรยากาศดีใจกลางกรุง ที่บอกเลยว่าด้านในโครงการพื้นที่กว้าง พื้นที่สีเขียวร่มรื่นทุกพื้นที่สร้างโอโซนให้ทุกคนที่พักอาศัยได้สูดกันเต็มปอดแบบไร้มลพิษ แถมจำนวนตึกยังมีถึง 3 ตึก ใครยังไม่จองต้องรีบกันหน่อยนะคะ
 

ดูเนื้อหา Review Condo เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

Condo Park 24 สร้างบนพื้นที่ 12 ไร่ (เฟสแรก 5-0-82 ไร่) Tower 1 : 4 ยูนิต (พาณิชย์) Tower 2 : 533 ยูนิต (พักอาศัย) Tower 3 : 300 ยูนิต (พักอาศัย) มีห้องตั้งแต่ 1 Bed / 28.08 – 31.57 sq.m. 2 Bed / 51.83 – 54.41 sq.m. และ Duplex / 79.90 sq.m. ราคาเริ่มต้น 4.4 ล้านบาท

 

แผนที่ @ Condo Park 24

แผนที่ @ Condo Park 24


 

ทำเลที่ตั้ง

Condo Park 24 ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท 24 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • Terminal 21
 • Emporium
 • Emquartier
 • สวนเบญจสิริ
 • Big C พระราม4
 • โลตัส พระราม4

 

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Condo Park 24

สิ่งอำนวยความสะดวก @ Condo Park 24


 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • โถงต้อนรับ
 • ห้องออกกำลังกาย
 • โยคะสตูดิโอ
 • ห้องสตรีม
 • ห้องสมุด, ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง
 • สวนส่วนกลาง
 • สระว่ายน้ำลอยฟ้าและสระจากุชซี่
 • ห้องประชุม และห้องสันทนาการ
 • ระบบควบคุมด้วยบัตรอัตโนมัติ (กุญแจดิจิตอลล็อค)

 

ป้ายทางเข้าโครงการ @ Condo Park 24

ป้ายทางเข้าโครงการ @ Condo Park 24

 

เพื่อนๆสามารถเข้าโครงการได้ 2 ทางไม่ว่าจะเป็นฝั่งสุขุมวิทเข้าจากซอยสุขุมวิท 24 หรือจะเข้าจากฝั่งพระราม4 โดยจะเข้าได้จากซอยอรรถกวี แล้ววิ่งตรงอย่างเดียว

 

จะผ่านคอนโด The Lumpini 24 จากนั้นให้สังเกตป้ายที่ฝั่งซ้ายได้เลย แต่ถ้ามาจากสุขุมวิทคอนโดจะอยู่ฝั่งขวานะคะระวังเลยเพราะซอยนี้รถติดกลับรถลำบาก

 

 

 

ทางเข้าด้านในโครงการ @ Condo Park 24

ทางเข้าด้านในโครงการ @ Condo Park 24

 

ขับรถเข้ามาด้านในจะมีป้อมยาม ไม่ใช่จุดเดียวนะ เพราะด้านหลังโครงการก็จะมีอีกป้อมไว้คอยรักษาความปลอดภัย แต่ช่วงนี้ยังสร้างไม่เสร็จดี ที่นี้จะมีอาคารจอดรถที่ชั้นใต้ดิน และเป็นอาคารจอดรถ ที่อยู่อีกตึกด้วย รองรับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

 

 

ภาพทางเข้าโครงการ @ Condo Park 24

ภาพทางเข้าโครงการ @ Condo Park 24


 
ทางเข้าตอนกลางคืนก็จะประมาณนี้ แต่ถ้าสร้างเสร็จทางเข้าออกน่าจะสว่างกว่านี้

 

สวนภายในโครงการ @ Condo Park 24

สวนภายในโครงการ @ Condo Park 24


 
แต่ที่ชอบที่สุดคือจุดนี้เลยค่ะ เดินรอบๆเหมือนตัวเองอยู่สวนสาธารณะกันเลย เพราะต้นไม้รอบโครงการเยอะมาก จนลืมไปเลยว่านี่คือสุขุมวิท

 

Lobby @ Condo Park 24

Lobby @ Condo Park 24


 
ยังไม่หมดนะคะถ้าเข้าไปนั่งที่ Lobby ด้านในอาคาร 3 จะเห็นสวนสวยๆพร้อมน้ำตกแบบนี้เลยเห็นแล้วชื่นใจสบายตา ใครไม่ซื้อบอกเลยว่าพลาดมาก

 

Lobby Out Door @ Condo Park 24

Lobby Out Door @ Condo Park 24


 
แต่ถ้าไม่ชอบนั่งใน Lobby แบบห้องแอร์ ก็สามารถเลือกนั่งตรงโซน Out Door ได้ค่ะ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวว่าอากาศจะร้อนเพราะลมเย็นโชยตลอดวันแน่นอน แต่ถ้าดูแล้วอินตามอยากให้ระเบียงห้องร่มรื่นด้วยก็สามารถหามาปลูกกันบ้างแต่ถ้าให้ดีต้องเป็น 7 ไม้ประดับ ประโยชน์ดีช่วยดูดสารพิษ!

 

Fitness @ Condo Park 24

Fitness @ Condo Park 24


 

นอกจากสวนสวยบรรยากาศดีแล้วที่นี่ยังมีคลับของคนรักสุขภาพอย่าง Fitness เครื่องออกกำลังกายยกทับมาเป็น 10 เครื่องแบบไม่ต้องแย่งกัน ใครที่ชอบสายกีฬาบอกเลยว่าต้องไม่พลาด

 

 

สนามมวย @ Condo Park 24

สนามมวย @ Condo Park 24

 

หรือเป็นผู้ชายสายฟิต จะต่อยมวยแก้เครียด ก็มีเวทีให้ได้ขึ้นชกประลองกำลังกันด้วยนะคะ

 

สระว่ายน้ำลอยฟ้าและสระจากุชซี่ @ Condo Park 24

สระว่ายน้ำลอยฟ้าและสระจากุชซี่ @ Condo Park 24


 

แต่ถ้าไม่ชอบงานเสียเหงื่อก็ต้องมาว่ายน้ำรับลมชมวิวกันหน่อย ได้สุขภาพเหมือนกัน แต่ช่วงนี้อากาศจะเย็นๆหน่อย ระวังสุขภาพกันด้วยนะคะ

 

 

ห้องประชุม @ Condo Park 24

ห้องประชุม @ Condo Park 24

 

หรือเป็นนักธุรกิจที่ต้องการพื้นที่สงบในการคุยงาน ประชุมหรือสันทนาการเล็กๆที่นี่ก็มีห้องไว้คอยบริการและอำนวยความสะดวกกันอีกด้วย อยู่ที่คอนโดนี้ไม่ว่าไลฟ์สไตล์จะเป็นแบบไหนก็หายห่วงค่ะ

 

Plan ห้อง 1 bedroom @ Condo Park 24

Plan ห้อง 1 bedroom @ Condo Park 24

 

ห้องที่จะพาไปชมเป็นห้องขนาด 1 Bedroom นะค่ะ 28.08 ตารางเมตร ห้องนี้โครงการตกแต่งให้ดูเป็นตัวอย่าง ห้องจริงเป็นห้องโล่ง แต่มีชุดครัวมาให้ พร้อมแล้วตามไปดูด้านในกันเลย

 

 

ภาพห้องจริง @ Condo Park 24

ภาพห้องจริง @ Condo Park 24

 

เปิดประตูเข้ามาในห้อง ส่วนแรกที่เห็นจะเป็นโซนทานข้าว ฝั่งขวาเป็นชุดเคาน์เตอร์ครัว ซึ่งทางโครงการมีให้รวมทั้งซิงค์ล้างจาน ก๊อกน้ำ เตาไฟฟ้าเซรามิค และเครื่องดูดควัน ของ TEKA คนชอบทำครัวบอกเลยว่าได้ครบ

 

เดินเข้าไปด้านในจะเป็นห้องนอนห้องจริงเป็นห้องโล่งนะคะ ไม่ได้มีเตียงมาให้ ซื้อวางได้แบบเตียง king size กันเลย ใกล้กับเตียงก็จะเป็นโซนระเบียง ซึ่งเป็นกระจกบานเต็มสูงเกือบ 3 เมตร ควรเลือกติด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกัน UV เพื่อลดแสงเข้าเวลานอน

 

ห้องน้ำ @ Condo Park 24

ห้องน้ำ @ Condo Park 24

 

ส่วนปลายเตียงจะเป็นห้องน้ำที่แบ่งออกเป็นสองห้อง อยู่สองคนแบ่งการใช้งานกันได้สบายๆ ประตูทางเข้าจะแบ่งเป็นซ้าย กับขวานะคะ สะดวกสบายในการใช้งานกันแบบสุดๆ

 

Plan Type 2 Bedroom @ Condo Park 24

Plan Type 2 Bedroom @ Condo Park 24

 

แบบที่ 2 เป็นห้อง 2 Bedroom แต่เป็นแบบ Combine ขนาด 57.16 ตร.ม. ก็คือการเอาห้อง 1 bedroom 2 ห้องมาประกบกันนั้นเอง แปลนห้องไม่แตกต่างจากแบบ 1 Bedroom แค่เปลี่ยนโซนครัวของฝั่งห้องนอนเป็นอ่างอาบน้ำแทน

 

แต่ห้องน้ำยังคงอยู่ใกล้โซนของห้องนอน เพราะฉะนั้นเรื่องกลิ่นเราต้องระวังเป็นอย่างมาก จะให้ดีอย่าลืมเข้าไปอ่าน 5 Tips ดับกลิ่นภายในห้องน้ำ เผื่อช่วยได้ค่ะ

 

Type 2 Bedroom @ Condo Park 24

ห้องนั่งเล่น @ Condo Park 24

 

เข้ามาดูด้านในกันบ้างค่ะ ลืมบอกประตูได้ Digital Door Lock ทุกห้องนะคะ เข้ามาจะเจอครัวเหมือนห้องแรกเลย ตรงข้ามห้องครัว จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร แบบ 4 ที่นั่ง ซึ่งถ้าตรงห้องนั่งเล่นทำเป็นห้องนอน เพื่อนๆต้องนั่งเล่นที่โซนนี้แทน

 

แต่ทางโครงการได้ปรับด้านในเป็นห้องนั่งเล่น จริงๆฝั่งตรงข้ามโซฟาจะเป็นห้องน้ำ Plan เหมือนในห้องนอน ส่วนที่เพื่อนๆมองเห็นก็จะเป็นทางเข้าห้องนอนจริงๆนั้นเอง

 

ห้องนอน @ Condo Park 24

ห้องนอน @ Condo Park 24

 

เข้ามาด้านในก็จะเป็นห้องนอน ทุกอย่างเหมือนห้อง 1 Bedroom ปลายเตียงเป็นห้องน้ำ ข้างเตียงเป็นระเบียง แค่ห้องนี้จะแบ่งพื้นที่การใช้งานของห้องให้ดูลงตัวมากขึ้น ใครของเยอะหรืออยู่แบบครอบครัวเล็กๆ Type นี้อาจตอบโจทย์อยู่ไม่น้อย

 

แต่ถ้าซื้อแล้วแต่ไม่มีไอเดียในการแต่งห้องเลย ก็สามารถเข้าไปดูไอเดียได้ที่ 20 ไอเดีย แต่งคอนโด สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ เผื่อนำมาประยุกต์ใช้กับห้องเพื่อนๆได้ค่ะ แต่ถ้าอยากได้งาน ผ้าม่าน (Curtain) ดีๆ ก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัว พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน กันด้วยค่ะ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : http://www.park24.co.th/th

 

สนใจติดต่อทีมงาน Infinity Designพื่อเข้าไปทำการ “Review Condo

E-mail  : [email protected]

TEL : 02-750-2563 , 090-9848398 (เวลาทำการ 09:00 – 17:00 )

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


Review Condo VTARA สุขุมวิท 36 ใกล้ BTS ทองหล่อ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดย่านสุขุมวิท 36 ขายแบบ Fully Furnished แถมเดินทางง่ายเอาใจคนทำงานเพราะคอนโดห่างจาก BTS ทองหล่อ เพียง 800 เมตร อ่านต่อReview Condo Life สุขุมวิท 48 ใกล้ BTS พระโขนง 600 เมตร

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปดูคอนโดแนวรถไฟฟ้าย่านสุขุมวิท ภายใต้ Connect To The Next Step Of Life กับทำเลที่เรียกว่าหาไม่ได้อีกแล้ว พร้อมแล้วตามไปดูอ่านต่อ

246 views