DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ย่านกิ่งแก้ว ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย รวมถึงให้คำแนะนำกับเพื่อนๆ ที่กำลังค้นหาสไตล์ที่ใช่

 

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

 

ผ้าม่านเป็นส่วนหนึ่งของบ้านที่ช่วยบังแสงแดดและให้ความสวยงาม หากเลือกชนิดม่านที่เหมาะสมกับพื้นที่ก็จะสะดวกแก่การใช้งาน ส่วนวอลเปเปอร์นั้นจะมาช่วยเติมเต็มให้ผนังบ้านดูมีสีสันสวยงาม หากนำทั้ง 2 อย่างมาแมทช์ให้เข้ากันก็จะทำให้บ้านสวยเป็นทวีคูณ

 

สำหรับร้าน Infinity Design ไม่ธรรมดามีทีมงาน Decorista แนะนำการตกแต่งบ้านเพื่อนๆ “ถึงที่” โดยพวกเขาเหล่านี้ไม่ได้แนะนำการตกแต่งเฉพาะ ผ้าม่าน, มู่ลี่ และวอลเปเปอร์เท่านั้น ยังแนะนำการตกแต่งอื่นๆ ที่เป็นองค์ประกอบทำให้บ้านสวยอีกด้วย การันตีด้วยผลงานการตกแต่งมากกว่า 1,000 แห่ง

 

 

 

จุดเด่นของ Infinity Design

1. ทีมงานทุกคนล้วนแล้วเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีคาแร็กเตอร์แปลกๆแต่มีไอเดีย

2. ทีม Decorista มีความรู้ความสามารถทางด้านการตกแต่งภายในโดยตรง

3. ใส่ใจรายละเอียดทั้งหมดของงานเป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาดหรือความเรียบร้อย

 

 

สินค้ายอดนิยมของ Infinity Design

สำหรับสินค้ายอดนิยมของทางร้านนั่นคือผ้าม่าน (Curtain) โทนสีเรียบๆ  แต่ดูทันสมัย ในดีไซน์เก๋ๆ เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาก เพราะสามารถเข้ากับบ้านและคอนโดได้ทุกสไตล์  อยู่ได้นาน คงทน  มองแล้วไม่น่าเบื่อ และก็มีสินค้าตัวอื่นๆ ที่ลูกค้าชื่นชอบไม่แพ้กัน คือ มู่ลี่ วอลเปเปอร์ หรือฉากกั้นห้อง แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูเรื่องความเหมาะสมสำหรับการใช้งานด้วยนะ

 

Contemporary Style ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Infinity Design

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Contemporary

 

Loft Style ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Infinity Design

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Loft

 

vintage Style ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Infinity Design

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Vintage

 

Minimal Style ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ Infinity Design

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Minimal

 

 

ตามไปดูผลงานการตกแต่งบ้าน คอนโด ของร้าน Infinity Design เพิ่มเติมได้ที่

 

Website : www.infinitydesign.in.th

Facebook : InfinityDesign

Instagram : Infinity_Design

Line ID : @infinitydesign

 

130/1-2 หมู่ 12 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร. 02-750-2563

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ไซส์จัมโบ้ มาตกแต่งบ้านสวยๆ หรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ทางร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้ อ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Alamo Design ของแต่งบ้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาดในย่านจตุจักรนั่นก็คือ ร้าน Alamo Design ภายในร้านจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ชิ้นเท่ากำมือจนไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโตอ่านต่อ

7,739 views