OUR WORK

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ Belle Grand พระราม 9

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาชมผลงานการตกแต่งด้วยผ้าม่านกันที่ Belle Grand พระราม 9 ซึ่งทางทีม Decorista เราได้แนะนำจัดเต็มให้ออกมาสวย หรู และทันสมัย ในแบบ Modern Luxury Style รับรองใครเห็นเป็นต้องชอบอย่างแน่นอน ห้ามพลาดเลย…

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

เบลล์ แกรนด์ หรือ เบลล์ อเวนิว พระราม 9 (Belle Grand or Belle Avenue rama9) คอนโดหรูบนถนนรัชดา-พระราม 9 มีสิ่งอำนวยความครบครัน แถมใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอีกมายมายในไม่กี่นาที เพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 และก็ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะมาดูงานการตกแต่งที่คอนโดแห่งนี้กัน

 

บรรยากาศภายในโครงการ @ Belle Grand พระราม 9

บรรยากาศภายในโครงการ @ Belle Grand พระราม 9

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามา แว๊บ… ก็จะเจอกับมุมครัวเล็กๆ แต่ Modern มิใช่น้อย พร้อมมีโต๊ะรับประทานหารขนาด 2 ที่นั่งจัดวางอย่างลงตัว เอาไว้นั่งทานอาหารก็ดี หรือ จิบเครื่องดื่มเบาก็เยี่ยมไปเลย

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » 6 แบบห้องครัวในสไตล์พื้นที่น้อยและพื้นที่จำกัด

 

ุมุมครัวหรูหราสไตล์ Modren @ Belle Grand พระราม 9

ุมุมครัวหรูหราสไตล์ Modren @ Belle Grand พระราม 9

 

เดินตรงมาอีกนิดก็เป็นมุมนั่งเล่น ที่ผู้เขียนขอบอกว่าหรูหราสุดๆ “บิวท์อิน” ด้วยวัสดุหินอ่อน  ส่วนประตูบานเลื่อนนั้นทางทีม Decorista แนะนำให้ตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาว เพื่อความโมเดิร์น อีกทั้งมุมนี้ยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ โซฟาใหญ่สีดำ และเก้าอี้รูปทรงชิคๆ

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

มุมนั่งเล่นกับม่านม้วน สีขาว @ Belle Grand พระราม 9

มุมนั่งเล่นกับม่านม้วน สีขาว @ Belle Grand พระราม 9

 

ของแต่งบ้านในมุมนั่งเล่นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีเจ้าตูบเซรามิค ทำหน้าย่นใส่อีก 1 ตัว แต่มันก็น่ารักนะใส่หมวกซะด้วย และถ้าหากอยากมีของแต่งบ้านชิคๆสามารถดูได้ที่นี่เลย…

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Decor Bazaar รวมร้านเจ๋ง เพื่อคนช่างเลือก

 

ของแต่งบ้าน เจ้าตูบเซรามิค @ Belle Grand พระราม 9

ของแต่งบ้าน เจ้าตูบเซรามิค @ Belle Grand พระราม 9

 

และเราก็เดินทางถึงห้องนอนใหญ่ ซึ่งก็ยังคงตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเหมือนเดิม โดยบานหน้าต่างนั้นตกแต่งด้วย ม่านลอน (Curly Curtains) สีเทา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ประกอบที่ใช้ในห้องนี้คือ เตียงนอนขนาดใหญ่ ที่อยู่ในโทนสีเทาเช่นกัน

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านลอน (Curly Curtains)

 

ห้องนอนใหญ่กับม่านลอน สีเทา @ Belle Grand พระราม 9

ห้องนอนใหญ่กับม่านลอน สีเทา @ Belle Grand พระราม 9

 

ต่อมาเป็นห้องนอนเล็ก ที่จะออกแนวสไตล์ Modern Contemporary จะได้บรรยากาศดูอบอุ่น โดยตกแต่งบานหน้าต่างด้วย  ม่านลอน (Curly Curtains) สีเทา ที่มีการจับจีบผ้าเรียงตัวอย่างสวยงาม พร้อมทั้งตกแต่งด้วยเตียงนอนขนาดใหญ่ เกือบเต็มพื้นที่ในห้องนอน และปลายเตียงประดับโคมไฟเก๋ๆ

 

ห้องนอนเล็กกับม่านลอน สีเทา @ Belle Grand พระราม 9

ห้องนอนเล็กกับม่านลอน สีเทา @ Belle Grand พระราม 9

 

ตบท้ายกันด้วยภาพการ “รีดผ้า” 1 ในมาตราฐานการบริการดีๆจากทาง Infinity Design แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะ ยังมีการ “ดูดฝุ่น” และ “เจาะโดยใช้เครื่องดูดฝุ่น” ดูดเข้าไปด้วย เพื่อไม่ให้ฝุ่นกระจายเต็มพื้นที่ห้อง

 

รีดผ้า 1 ในมาตราฐานการบริการของเรา @ Belle Grand พระราม 9

รีดผ้า 1 ในมาตราฐานการบริการของเรา @ Belle Grand พระราม 9

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Belle Grand พระราม 9 ต่อ


คลิกเลย!

 อื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

3,681 views