ปรับเป็นสีปกติ

OUR WORK

ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

มาแต่งบ้านง่ายๆ ให้ดูสนุกด้วยการสร้างสีสันบนผนังห้องให้หลุดกรอบ แหวกแนว ในแบบฉบับของตัวเอง หากใครคนไหนกำลังมองหาไอเดียเด็ดๆ ที่จะเปลี่ยนแปลงผนังห้องที่เปลือยเปล่าให้มีชีวิตชีวาแล้วล่ะก็ งานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

กรอบรูปอย่างง่าย

กรอบรูปนั้นแทบจะเรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานการแต่งห้องกันไปแล้ว เพราะด้วยความง่ายในการติดตั้งกรอบรูปที่แสนจะง่ายดาย และรูปภาพแต่ละใบก็เปี่ยมไปด้วยความทรงจำดีๆ ของผู้อยู่อาศัย ทำให้การติดกรอบรูปเพื่อแต่งผนังห้องนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่การติดกรอบรูปมันจะดูธรรมดาเกินไปหรือเปล่าเนี่ย? ลองเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ตอนติดตั้งกรอบรูปไปดูสิ! จะติดเรียงกันเป็นแพแบบ 4×4 อย่างในภาพด้านล่างก็ดูเป็นระเบียบ แถมยังดูน่ารักใช่เล่น! หรือจะสร้างสรรค์ให้มีกรอบรูปบางอันที่เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ผสมปนกัน ก็ดูเก๋ไก๋ไม่แพ้กัน!

 

 

กรอบรูปอย่างง่าย!

กรอบรูปอย่างง่าย!

 

 

โปสการ์ดบานตะไท!

หากเพื่อนๆ คนไหนไม่ถูกใจกับการจัดกรอบรูปให้เป็นระเบียบอย่างด้านบนแล้วล่ะก็ ติดแปะแบบตามใจฉันไปเลย! แล้วมุมห้องสุดโปรดของเพื่อนๆ ก็เต็มไปด้วยโปสการ์ด! ใครที่ที่ชื่นโปสการ์ดและนิยมซื้อเก็บสะสมไว้ จะลองทำแบบนี้ดูก็เท่ไม่เบา หรือใครจะใช้รูปภาพสุดประทับใจที่อัดมาจากร้านติดแทนโปสการ์ดก็ย่อมได้!

 

 

โปสการ์ดบานตะไท!

โปสการ์ดบานตะไท!

 

 

ศิลปะจากจาน

ใครจะไปเชื่อว่าจานก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้สร้างสีสันให้กับผนังห้องได้! ใครมีจานหักบินแล้วยังตัดใจทิ้งไม่ได้ ลองนำมาประดับห้องของเพื่อนๆ แทนดูสิ แต่งแต้มสีเพิ่มความโดดเด่นเข้าไปตามสไตล์ของเพื่อนๆ เพียงเท่านี้จานหักบิ่นของเพื่อนๆ ก็ไม่ต้องทิ้งเสียเปล่าแล้ว!

 

 

ผนังจานแสนเก๋!

ผนังจานแสนเก๋!

 

 

โมบายกระดาษ!

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะให้มุมใดมุมหนึ่งของห้องมีสีสันและดูน่ารักเพิ่มมากขึ้น ลองทำโมบายกระดาษตามแบบฉบับของเพื่อนๆ ดูสิ! เพียงแค่ใช้กระดาษหลากหลายสีตามใจชอบ มาตัดให้เป็นรูปทรงอย่างง่าย อาจเป็นทรงวงกลม ดาวแฉก หรือรูปหัวใจ แล้วนำมาติดกับเชือกให้ห้อยยาวลงมา ไอเดียง่ายๆ ที่ไม่ต้องลงทุนหรือดัดแปลงอะไรให้วุ่นวาย เท่านี้ก็ได้โมบายกระดาษสุดน่ารักที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องเพื่อนๆ แล้ว!

 

 

โมบายกระดาษสุดหวาน

โมบายกระดาษสุดหวาน

 

 

ผสมผสานลายเส้นกับของใช้

ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ข้าวของเครื่องใช้บางอย่างมาติดผนัง พร้อมกับวาดลายเส้นง่ายๆ สร้างกรอบให้กับสิ่งของเหล่านั้นดูสิ! ไอเดียง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจที่ดูเก๋ไก๋เป็นที่สุด! เห็นแบบนี้ต้องหยิบแจกันใบเก่ามาลองทำบ้างแล้วล่ะ!

 

 

วาดลายเส้นอย่างง่าย

วาดลายเส้นอย่างง่าย

 

 

แปะกระดาษสีลงไป!

ไอเดียง่ายๆ ที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับผนังห้องได้เป็นอย่างดี แค่ตัดกระดาษสีที่ชอบเป็นรูปทรงต่างๆ มาแปะที่ผนังห้อง เพื่อนๆ คนไหนที่แต่งห้องในสไตล์เรียบๆ จะลองนำไอเดียนี้ไปใช้เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องก็ดูเท่ไม่เบา!

 

 

 

ตัด แปะ เสร็จแล้ว!

ตัด แปะ เสร็จแล้ว!

 

 

 

 

ติดตาม การตกแต่งบ้านด้วยโทนสี เพิ่มเติม

แต่งบ้านโทนสีร้อนอย่างไร ”ไม่ให้บ้านร้อน”

5 สีทาบ้านยอดนิยม กับ 5 อารมณ์ที่แตกต่าง

เทคนิคการทาสีและการเลือกใช้สีทาบ้าน

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


5 ข้อ การวางรูปบรรพบุรุษ(ที่เสียชีวิต) ไว้ภายในบ้าน

ความผูกพันธ์ภายในครอบครัวเป็นสายใยที่ตัดไม่ขาด เวลามีผู้เสียชีวิตก็จะมีรูปภาพมาประดับ วันนี้จึงมี 5 ข้อ การวางรูปบรรพบุรุษที่เสียชีวิต ไว้ภายในบ้าน มาฝากกันค่ะอ่านต่อให้ผนังช่วยสร้างบรรยากาศ ด้วย 5 Tips การตกแต่งผนังห้อง

การตกแต่งผนังห้อง ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและเพิ่มความมีมิติ รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศให้ภายในห้อง วันนี้เราจึงมี 5 Tips การตกแต่งผนังห้อง มาฝากกันค่ะอ่านต่อเสริมสิริมงคล! 4 ขั้นตอน การทำพิธีเข้าบ้านใหม่ครั้งแรก

การนำพระเข้าบ้าน จะช่วยเสริมสิริมงคล ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่เย็นเป็นสุข วันนี้เราจึงมี 4 ขั้นตอน การทำพิธีเข้าบ้านใหม่ครั้งแรก รวมถึงสิ่งที่ต้องเตรียมมาฝากกันค่ะอ่านต่อ

14,136 views