ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

แต่งห้องสุดจี๊ด! สีสุดแซ่บ! ในสไตล์ Colorful

เพิ่มความสดใสไปกับการตกแต่งห้องสไตล์  Colorful  ซึ่งโดดเด่น สะดุดตาไปกับสีสันสุดจี๊ด  ที่ช่วยให้ภายในห้องดูมีชีวิตชีวา  และ สนุกสนานมากยิ่งขึ้น  วันนี้เราจึงมีการตกแต่งสไตล์ Colorful  ภายในห้องต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันด้วย แต่จะมีห้องอะไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยค่ะ

 

ดูเคล็ดลับการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราไปพาเพื่อนๆ ไปใกล์ชิดกับธรรมชาติกันมาแล้ว กับ 10 Terrarium สวนจิ๋วยอดฮิต!! แต่งคอนโด คราวนี้เป็นมาแต่งห้องสีสันเจ็บจี๊ดกันบ้างกับการตกแต่งห้องในสไตล์ Colorful กันค่ะ

 

 

1. มุมนั่งเล่นนอกบ้านกับสีสันและธรรมชาติ

 

มุมนั่งเล่นนอกบ้านที่โดดเด่นและสะดุดตาไปกับสีสัน ซึ่งช่วยเพิ่มความสดใสได้เป็นอย่างดี บวกกับความสดชื่นของธรรมชาติ ต้นไม้น้อยใหญ่ จึงถือเป็นอีกหนึ่งมุม ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุดเลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 10 มุม Dinner กลางสวนสวย สุดน่ารัก!

 

 

 มุมนั่งเล่นนอกบ้านกับสีสันและธรรมชาติ

มุมนั่งเล่นนอกบ้านกับสีสันและธรรมชาติ

 

Source : vip53.canalblog.com

 

 

2. สีจี๊ดจ๊าด ในการตกแต่งที่ลงตัว

 

สีสันสุดจี๊ดกับการแต่งห้องสุดแซ่บ ภายในห้องนั่งเล่น ที่เข้ามาภายในห้องต้องสะดุดตาไปกับหลากหลายสีสันกันอย่างแน่นอน โดยสีที่เลือกใช้ภายในห้องนั้น จะเน้นเป็นโทนสีแดง และ สีเหลือง ที่ตัดกับได้แบบจี๊ดจ๊าด สุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

สีจี๊ดจ๊าด ในการตกแต่งที่ลงตัว

สีจี๊ดจ๊าด ในการตกแต่งที่ลงตัว

 

Source : rilane.com

 

 

3. สะดุดตาไปกับสีสัน และ ความอบอุ่น

 

ให้ทั้งความอบอุ่นและความสดใส ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งการตกแต่งนั้น จะให้ความเป็น Country นิดๆ จากวอลเปเปอร์ลายไม้ที่เลือกใช้  แต่ยังคงความสดใส ไปกับสีสันของเฟอร์นิเจอร์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » สวยชะมัด!! 10 มุมนั่งเล่นในโทนสีพาสเทล

 

 

สะดุดตาไปกับสีสัน และ ความอบอุ่น

สะดุดตาไปกับสีสัน และ ความอบอุ่น

 

Source : emilyaclark.com

 

 

4. ห้องครัวชิคๆ กับสีสันสุดจี๊ด

 

สีสันกับความอร่อย  ด้วยเคาน์เตอร์ครัวสุดชิค  ที่มีการตกแต่งหลากหลายสีสัน  และ การเล่นสีอย่างมีไอเดีย   ซึ่งจุดเด่นภายในห้องนั้น ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก เคาน์เตอร์ครัวนั้นเอง  ที่เน้นเป็นโทนสีสันสดใสค่ะ

 

 

 ห้องครัวชิคๆ กับสีสันสุดจี๊ด

ห้องครัวชิคๆ กับสีสันสุดจี๊ด

 

Source : oblogdecasamento.com

 

 

5. เท่  เก๋ สดใส

 

เท่ไปกับผนังสไตล์  Loft   ที่ให้ทั้งความเก๋  ความเท่ ได้อย่างลงตัว ผสมผสานกับของตกแต่งสุดชิค และเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส  ซึ่งช่วยเพิ่มความน่ารักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 มุม Dining Room ครอบครัวเล็กๆกับมุมทานข้าวที่น่ารัก…

 

 

เท่  เก๋ สดใส

เท่ เก๋ สดใส

 

Source : blogdaandy.com

 

 

6. สีกับการผสมผสาน

 

ห้องนอนกับหลากหลายสีสัน ที่มีการนำมาจัดวางผสมผสานกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ  เฟอร์นิเจอร์ และ ของตกแต่ง  ซึ่งเป็นการเลือกใช้โทนสีแบบ Colorful ที่เน้นในเรื่องของการเล่นสีสันเป็นหลักค่ะ

 

 

สีกับการผสมผสาน

สีกับการผสมผสาน

 

Source : gypsymind.com

 

 

7. หลากหลายสีสัน กับการตกแต่ง

 

ห้องน้ำสีแซ่บ ที่มีการเล่นในเรื่องของโทนสีได้อย่างชัดเจน โดยแต่ละส่วนจะเลือกใช้สีที่แตกต่างกันออกไป  ซึ่งจะเน้นในโทนสีสันสดใส  จึงช่วยทำให้ภายในห้องดูสนุกสนาน และมีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » จัดว่าเด็ด!! กับไอเดียแต่งห้องน้ำสุดเก๋

 

 

หลากหลายสีสัน กับการตกแต่ง

หลากหลายสีสัน กับการตกแต่ง

 

Source : renotalk.com

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

2,388 views