DELICIOUS! IDEA

จัดว่าเด็ด!! กับไอเดียแต่งห้องน้ำสุดเก๋

สร้างสรรค์ทุกการตกแต่ง ให้ภายในบ้านดูมีสีสันและไอเดีย อีกหนึ่งห้องที่สร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ  สำหรับ ห้องน้ำ ที่ในวันนี้เราได้รวบรวมหลากหลายไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรูหรา สไตล์หวาน หรือ แบบเท่ๆ  ก็มีมาให้ได้ชมกันค่ะ

 

ชมไอเดียการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ เราได้พาเพื่อนๆ ไปแต่งห้องทำงานกันมาแล้ว กับ กลับมาอีกแล้ว!! 5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋ คราวนี้ก็ถึงคิวของห้องน้ำ กันบ้าง  ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ชมไม่แพ้กันเลย รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องชอบและถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

1. เท่ เก่ ดูมีสไตล์

 

ห้องน้ำสไตล์ Retro ที่เน้นเอกลักษณ์ของวัสดุในการตกแต่ง  โดยครั้งนี้ จะใช้วัสดุเหล็กเป็นส่วนใหญ่  ที่ให้ทั้งความเก๋และความเท่อยู่ในตัว  ผสมผสานกับสไตล์ Loft ด้วยผนังลายอิฐ ที่ให้ความดิบ และ ความสวยงาม  เมื่อจับมาอยู่รวมกันแล้ว ทำให้ห้องน้ำ ห้องนี้ดูเก๋ และลงตัวที่สุดเลยค่ะ

 

 

เท่ เก่ ดูมีสไตล์

เท่ เก่ ดูมีสไตล์

 

 

2. เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

 

สบายตาไปกับห้องสีขาว พร้อมเพิ่มความหวานแต่ไม่เลี่ยนด้วยโทนสีฟ้าพาสเทล ที่ทำให้ภายในห้องดูหวานแบบสบายตา  พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ มีไอเดีย สไตล์โมเดิร์น นิดๆ วินเทจ หน่อยๆ  ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

 

เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

 

 

3. เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบแนวธรรมชาติ สไตล์ Country ต้องห้องนี้เลยค่ะ เพราะให้อารมณ์ของความ Country และความเป็นธรรมชาติได้แบบเต็มอิ่ม  โดยวัสดุส่วนใหญ่ที่เลือกใช้จะเป็นวัสดุจากไม้ ที่ให้อารมณ์ของความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 มุมโถสุขภัณฑ์น่านั่ง เห็นแล้วฟินเกินคาด

 

 

 

 เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

4. ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

 

ห้องน้ำสไตล์ Modern ที่ให้อารมณ์ของความหรูหรานิดๆ ไปกับ Chandelier สุดหรู และ วอลล์เปอร์ ลาย Classic  โดยภายในห้องจะเน้นโทนสีขาว ตกแต่งลวดลายด้วยโทนสีที่ไม่เข้มมากจนเกินไปนัก จึงทำให้ภายในห้องดูเก๋ ลงตัว และสบายตาอีกด้วยค่ะ

 

 

ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

 

 

5. เท่ ดิบ ลงตัว

 

มาถึงสไตล์ ดิบๆ เท่ๆ กันบ้าง อย่างสไตล์ Loft ที่ให้อารมณ์ของความเป็น Loft ได้แบบจัดเต็ม ไปกับปูนเปือย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผนัง ที่นั่ง และรวมไปถึง ชั้นวางของ  บอกได้คำเดียว ว่าเท่ มากๆ เลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ห้องนั่งเล่นแนว Loft… ถ้าชอบต้องรีบแชร์!

 

 

 

เท่ ดิบ ลงตัว

เท่ ดิบ ลงตัว

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ5 เครื่องใช้ไฟฟ้า Smart Home คอนเซ็ปเจ๋งแห่งปีที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะขอพาไปดูนวัตกรรมคอนเซ็ปเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเจ๋ง ที่คุณแม่บ้านต้องถูกใจกันแน่นอน เพราะจะทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่าย!อ่านต่อ

2,837 views