DELICIOUS! IDEA

จัดว่าเด็ด!! กับไอเดียแต่งห้องน้ำสุดเก๋

สร้างสรรค์ทุกการตกแต่ง ให้ภายในบ้านดูมีสีสันและไอเดีย อีกหนึ่งห้องที่สร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ  สำหรับ ห้องน้ำ ที่ในวันนี้เราได้รวบรวมหลากหลายไอเดียในการตกแต่งห้องน้ำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หรูหรา สไตล์หวาน หรือ แบบเท่ๆ  ก็มีมาให้ได้ชมกันค่ะ

 

ชมไอเดียการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ เราได้พาเพื่อนๆ ไปแต่งห้องทำงานกันมาแล้ว กับ กลับมาอีกแล้ว!! 5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋ คราวนี้ก็ถึงคิวของห้องน้ำ กันบ้าง  ที่มีหลากหลายสไตล์ให้ชมไม่แพ้กันเลย รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องชอบและถูกใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

 

1. เท่ เก่ ดูมีสไตล์

 

ห้องน้ำสไตล์ Retro ที่เน้นเอกลักษณ์ของวัสดุในการตกแต่ง  โดยครั้งนี้ จะใช้วัสดุเหล็กเป็นส่วนใหญ่  ที่ให้ทั้งความเก๋และความเท่อยู่ในตัว  ผสมผสานกับสไตล์ Loft ด้วยผนังลายอิฐ ที่ให้ความดิบ และ ความสวยงาม  เมื่อจับมาอยู่รวมกันแล้ว ทำให้ห้องน้ำ ห้องนี้ดูเก๋ และลงตัวที่สุดเลยค่ะ

 

 

เท่ เก่ ดูมีสไตล์

เท่ เก่ ดูมีสไตล์

 

 

2. เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

 

สบายตาไปกับห้องสีขาว พร้อมเพิ่มความหวานแต่ไม่เลี่ยนด้วยโทนสีฟ้าพาสเทล ที่ทำให้ภายในห้องดูหวานแบบสบายตา  พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ มีไอเดีย สไตล์โมเดิร์น นิดๆ วินเทจ หน่อยๆ  ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

 

เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

เพิ่มสีสัน ด้วยสีหวานสไตล์พาสเทล

 

 

3. เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบแนวธรรมชาติ สไตล์ Country ต้องห้องนี้เลยค่ะ เพราะให้อารมณ์ของความ Country และความเป็นธรรมชาติได้แบบเต็มอิ่ม  โดยวัสดุส่วนใหญ่ที่เลือกใช้จะเป็นวัสดุจากไม้ ที่ให้อารมณ์ของความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 มุมโถสุขภัณฑ์น่านั่ง เห็นแล้วฟินเกินคาด

 

 

 

 เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

4. ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

 

ห้องน้ำสไตล์ Modern ที่ให้อารมณ์ของความหรูหรานิดๆ ไปกับ Chandelier สุดหรู และ วอลล์เปอร์ ลาย Classic  โดยภายในห้องจะเน้นโทนสีขาว ตกแต่งลวดลายด้วยโทนสีที่ไม่เข้มมากจนเกินไปนัก จึงทำให้ภายในห้องดูเก๋ ลงตัว และสบายตาอีกด้วยค่ะ

 

 

ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

ผสมผสาน อย่างมีไอเดีย

 

 

5. เท่ ดิบ ลงตัว

 

มาถึงสไตล์ ดิบๆ เท่ๆ กันบ้าง อย่างสไตล์ Loft ที่ให้อารมณ์ของความเป็น Loft ได้แบบจัดเต็ม ไปกับปูนเปือย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผนัง ที่นั่ง และรวมไปถึง ชั้นวางของ  บอกได้คำเดียว ว่าเท่ มากๆ เลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ห้องนั่งเล่นแนว Loft… ถ้าชอบต้องรีบแชร์!

 

 

 

เท่ ดิบ ลงตัว

เท่ ดิบ ลงตัว

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


10 ไอเดียห้องนอน ตกแต่งตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

การตกแต่งภายในห้องนอนถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียการตกแต่งห้องนอน ที่เพื่อนๆ สามารถตกแต่งตามได้แบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ อ่านต่อติดทั้งที ต้องเอาให้เด่น กับ 10 ไอเดียวอลเปเปอร์

วอลเปเปเปอร์ถือเป็นอีกสิ่ง ที่ช่วยเพื่อความโดดเด่นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมี 10 ไอเดียวอลเปเปอร์ ที่ช่วยเพิ่มความกล้าในการตกแต่งมาฝากกันค่ะอ่านต่อจัดให้ถูก เสริมชีวิตดี! 4 แปลนห้องนอน ถูกหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอนถือเป็นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ซึ่งฮวงจุ้ยภายในห้องก็ถือเป็นอีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ วันนี้เราจึงมี 4 แปลนห้องนอนที่ถูกหลักฮวงจุ้ยมาฝากกันค่ะ อ่านต่อ

3,294 views