DELICIOUS! IDEA

10 มุม Dinner กลางสวนสวย สุดน่ารัก!

จะพาสาวไป Dinner ทั้งที นั่งในร้านหรูก็สุดเบื่อแถมสิ้นเปลือง อยากได้บรรยากาศแบบส่วนตัวสุดชิลทำง่ายที่บ้าน วันนี้เราเลยจะพาเพื่อนที่ต้องการหวานใต้แสงเทียนแบบ 2 ต่อ 2 ไปดูมุม Dinner กลางสวนสวย จะสวยโดนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

 

พร้อมกันหรือยังหนุ่มๆที่จะจัด Dinner   เอาใจสาวๆแต่ติดตรงงบน้อยไปนิด วันนี้คอลัมน์ Delicious Idea เราเลยจัดมาเอาใจด้วยการประยุกต์สวนหน้าหรือสวยหลังบ้านให้กลายเป็นมุมสุดโรแมนติก จะโดนใจมื้อค่ำกันแค่ไหน? ต้องลอง

 

แต่ถ้าผ่านคืนสุดหวานไปแล้วอยากเพิ่มความโรแมนติกอีกนิดก็จัดเลยกับ… 5 ที่พักออกแบบตกแต่งสุดชิคจังหวัดภูเก็ต เห็นแล้วอิจฉาคนมีคู่จริงๆเลยค่ะ

 

 

 

Dinner กลางสวนสวย

Dinner กลางสวนสวย

 

 

เริ่มจากมุมแรกที่ใช้บริเวณทางเดินของบ้านที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ในการจัดเป็นสถานที่สำหรับ มื้อค่ำกับคนรักแต่ถ้าใจร้อนเปลี่ยนเป็นข้าวเช้าก็ได้บรรยากาศเช่นกันค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » garden In Terrace จัดสวนสวยริมระเบียงคอนโดไม่ยาก! 

 

 

มุมริมน้ำ

มุมริมน้ำ

 

 

แต่หากบ้านเพื่อนๆคนได้มีมุมสระน้ำในบ้านก็อาจใช้ความเหมาะนี้เนรมิตให้กลายเป็นมุม Dinner กลางสวนสวยได้เช่นกันค่ะ

 

 

กลางสนามหญ้าหน้าบ้าน

กลางสนามหญ้าหน้าบ้าน

 

 

หามุมสวยๆได้ยากเพราะบ้านโล่งมีแต่สนามหญ้าก็ปรับเปลี่ยนมาเป็น Dinner For Green กลางสวนก็สวยไปอีกแบบค่ะ

 

 

จัดแบบอิงธรรมชาติ

จัดแบบอิงธรรมชาติ

 

 

มุมนี้แต่งแนว Vintage Style บนทางเดิน หมดกังวลเรื่องยุงกัด มดกัด แถมด้านหลังยังแอบอิงได้วิวธรรมชาติภายในสวนอีกด้วย

 

 

กลางสวนใต้ต้นไม้ใหญ่

กลางสวนใต้ต้นไม้ใหญ่

 

 

อันนี้ก็จัดกลางสนามหญ้าขนาดใหญ่แต่ได้ร่มเงาจากต้นไม้ช่วยเพิ่มบรรยากาศแถมยังได้ห้อย Chandelier สุดหรูอีกด้วย

 

 

สวนขนาดใหญ่ยิ่งแต่งก็ยิ่งสวย

สวนขนาดใหญ่ยิ่งแต่งก็ยิ่งสวย

 

 

 

หากบ้านมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่จะจัดเต็มให้สวยหรูดูดีก็เข้าทีนะคะ งานนี้สาวยิ้มแก้มปริแน่นอนแต่หากจะเปลี่ยนเป็นปาร์ตี้มื้อค่ำกับคนในครอบครัวหวานแบบสุดๆ

 

 

เจ้าของสวนก็หวานได้นะ

เจ้าของสวนก็หวานได้นะ

 

 

ธุรกิจครอบครัวเป็นชาวไร่ชาวสวนอยากมีโมเม้นหวานๆบ้างก็ใช้พื้นที่ท้องร่องสวนจัดโต๊ะน่ารักๆกันซะหน่อย สาวๆที่ตกหลุดรักหนุ่มๆฉบับชาวสวนก็คงฟินไปตามๆกัน

 

 

ฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูใบไม้ผลิ

 

 

ถึงฤดูใบไม้ผลิดอกไม้สีชมพูร่วงโรยหน้าบ้านได้ความงามของกลีบดอกไม้สีชมพู จัดโต๊ะดินเนอร์เห็นแล้วอิจฉาแบบสุดๆ

 

 

ปิดท้ายด้วยสวนสวย

ปิดท้ายด้วยสวนสวย

 

 

ปิดท้ายกันด้วยมุมบริเวณสวนสวยแต่แต่งจัดเต็มด้วย ผ้าม่านโปร่ง เสริมบรรยากาศให้โรแมนติก เพียงแค่นี้มื้อค่ำของคุณก็หวานแถมได้ความประหยัดอีกด้วย

 
 
หากดูแล้วอยากได้ไอเดียการแต่งบ้านเพิ่มเติมโทรหาพวกเราได้เลย  02-750-2563 แล้วจะรู้ว่าแต่งบ้านสวยๆด้วยไอเดีย แถมงบประหยัดเป็นอย่างไร 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 


 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
อื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

1,386 views