ปรับเป็นสีปกติ

Reviews Condo

รีวิว คอนโด หรู ย่านสาทร Fuse สาทร-ตากสิน

อีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจกับ คอนโดย่าน สาทร ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin) ผสมผสานความหลากหลายด้วยการใช้ชีวิตที่แตกกต่าง ซึ่งวันนี้ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ก็มีรีวิวย่อยเด็ดของที่นี่มาฝากกันคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่แล้วเรานำเสนอ รีวิว ย่อย คอนโดย่านสุขุมวิท กับไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท (Ideo BluCove Shkhumvit) คราวนี้เราข้ามฝั่งมาแถว สาทรกับ ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin) อีกหนึ่งโครงการในเครือ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

 

ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

 

 • แนวคิดสุดบรรเจิด

Fuse สาทร คอนโดมิเนียมที่ผสมผสาน Lifestyle ที่หลากหลาย บนทำเลที่เหมาะกับความเป็นส่วนตัว เติมแต่งทุกช่วงเวลาได้อย่างแตกต่าง หลบจากความวุ่นวายสู่โลกที่สงบเรียบง่าย หรือออกไปหาสีสันแบบชีวิตเมืองที่ไม่หยุดนิ่งด้วย BTS วงเวียนใหญ่ ขายคอนโดสาทร Fuse สาทร ทุกห้องโดดเด่นด้วยดีไซน์ Post-modern ที่ให้ความแปลกใหม่ลงตัวกับความสะดวกสบาย รองรับทุกจังหวะชีวิต และ Lobby ที่ให้ความรู้สึกเหมือนโรงแรมหรู พร้อมทั้งการต้อนรับที่เตรียมให้บริการคุณตลอดเวลา

 

 • ทำเลที่ตั้ง และ การเดินทาง

 

-  ที่ตั้งของคอนโด ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin) นั้นอยู่ใกล้ๆักับส่วนต่อขยายของสถานนีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ประมาณเกือบ 100 เมตร

 

- การเดินทาง นั้นต้องบอกว่าค่อนข้างสะดวกสบายเพราะขึ้นชื่อว่าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าแล้วหายห่วงเรื่องของรถติดซึ่งเป็นปัญหาโลกแตกของคนเมืองกันเลยก็ว่าได้  และหากเดินทางโดยรถยนต์ส่วน

 

สระว่ายน้ำ ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

สระว่ายน้ำ ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

 

 • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


– Fitness

– สระว่ายน้ำ ขนาดของสระมีขนาดใหญ่พอสมควร เป็นสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Swimming Pool

– Sky Garden


 • จำนวนยูนิต และราคา


  ตึกสูง 27 ชั้น 377 ยูนิต ราคาเริ่มต้นประมาณ 2.49 ล้านบาท

  - Studio ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ  ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียง และห้องเก็บของ

  - 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 34 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ  ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียง และห้องเก็บของ

  - 1 Bedroom Duplex ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 70 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ  ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียงขนาดใหญ่ และห้องเก็บของ เป็นพื้นที่เชื่อมต่อ 2 ชั้น

  - 2 Bedrooms (คอนโด 2 ชั้น 2 ห้องนอน) ขนาด 128.64 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ  ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียง และห้องเก็บของ เป็นพื้นที่เชื่อมต่อ 2 ชั้น

  - 2Bedroom Duplex (คอนโด 2 ชั้น 2 ห้องนอน) ขนาด 128.64 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ  ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียงขนาดใหญ่ และห้องเก็บของ เป็นพื้นที่เชื่อมต่อ 2 ชั้น ชั้น

   

  • พื้นที่ส่วนกลาง

  ในส่วนของ Lobby นั้นมีความสวยงามและหรูหรา ซึ่งมีการใช้วัสดุชั้นดีรวมไปถึงพื้นที่ที่มีความกว้างพอสมคสร

   

  เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


  แบบห้อง ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

  แบบห้อง ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin)

   

  ทำเลห้องมาตราฐาน


  1 Bedroom ( 1ห้องนอน ) ขนาดประมาณ 34 ตารางเมตร เป็นห้องมาตราฐานที่มีอยู่ในทุกๆชั้น และเป็นห้องที่เป็นราคาเริ่มต้นของแบบห้องทั้งหมด

  - พื้นที่โดยรวมสำหรับห้องนี้นั้นจะเป็นลักษณะของสีเหลี่ยมจัตุรัส มีการแบ่งพื้นที่ใช้ซอยในแต่ละโซนอย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มกับพื้นที่ ประมาณ 34 ตารางเมตร ที่มีทั้งระเบียง และห้องเก็บของ

  - ห้องนั่งเล่น นั้นพื้นที่ระยะห่างของการจัดวางเฟอร์นิเจอร์โดยรวมถือว่าโอเคไม่แคบและก็ไม่ได้กว้างมากมีบานกระจกกั้นห้องนอนและห้องนั่งเล่น และมีระเบียงเล็กติดกับห้องนั่งเล่น

  - ห้องน้ำ เป็นห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอน ขนาดของห้องน้ำโดยประมาณนั้นไม่อาจจะดูเล็กไปนิดสำหรับคนตัวใหญ่

  - ห้องนอน ถือว่าครบองค์ประกอบ พื้นที่ระยะห่างที่เว้นช่องเดินก็สามารถเดินได้สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีตู้เสื้อผ้า อยู่ภานในห้องนอน และห้องน้ำเพื่อนที่แขกมาบ่อยอาจจะไม่ส่วนตัวเท่าไหร่กับห้องน้ำที่ต้องเดินผ่านห้องนอนเสมอ และที่น่าสนใจทางโครงการแถม Door Phone ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งด้วย

  - สำหรับราคาโดยประมาณ 2,490,000 บาท  (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

   

  วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวย่อยคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ หรือชมรีวิวย่อย คอนโด โครงการอื่นๆเพิ่มเติมได้คะ

   

  ผลงาน การติดตั้ง ผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน ที่ คอนโด ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse-Sathorn-Taksin)

  Deep Brown !! ผ้าม่าน @ Fuse สาทร-ตากสิน

  Merge Gray ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Fuse สาทร-ตากสิน


  สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

   

  ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

  หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th  อื่น ๆ


  Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

  วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อ  Review Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

  วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อ  Review Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

  41,325 views