Deep Brown !! ผ้าม่าน @ Fuse สาทร-ตากสิน

Deep Brown !! ผ้าม่าน @ Fuse สาทร-ตากสิน

พบกันเป็นครั้งแรก กับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ โดยวันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ คอนโด Fuse สาทร-ตากสิน โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในวันนี้จะเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) และม่านม้วน (Roller Blinds)คะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn – Taksin) เป็นคอนโดมิเนียมหรูบน 27 ชั้นบนทำเลพิเศษที่เหมาะกับความเป็นส่วนตัวหรือปาร์ตี้กับคนรู้ใจ ให้คุณเติมแต่งทุกช่วงเวลาได้อย่างแตกต่างทุกห้องโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Post Modern แปลกใหม่แต่ไม่ทิ้งความสะดวกสบายราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท เริ่มกันที่ภาพแรกบนทางเดินที่ไกลไปสุดตา :)

 

Fuse สาทร-ตากสิน

Fuse สาทร-ตากสิน

 

ในห้องของเพื่อนเจ้าของเป็นห้องแบบ 1 bedroomคะ ซึ่งจะเน้นการตกแต่งง่ายๆสบายๆจึงเลือกแบบม่านที่ใช้ เป็นม่านพับ (Roman Blinds) ข้อดีม่านพับนั้นเวลาที่ปิดม่านจะให้อารมณ์เสมือนเป็นผนังธรรมดาหนึ่งผนังทำให้ดูเรียบง่ายแต่ก็ดูมีเสน่ห์ เหมือน รูปตัวอย่างม่านพับด้านล่างคะ

 

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

มาถึงห้องนอนก็ยังเลือกใช้ม่านพับ (Roman Blinds) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นให้อารมณ์เรียบง่ายไม่หวือหวาแต่ก็ดูลงตัว ส่วนบานที่เป็นกระจกกั้นห้องบานใหญ่นั้นเลือกใช้ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทาอ่อนๆ (ชมภาพตัวอย่างม่านม้วนได้ในอัลบั้มคะ) ประโยชน์ของม่านม้วนนั้นดูนอกจากจะใช้งานสะดวกแล้วยังทำความสะอาดได้ง่ายเหมาะสำหรับเพื่อนเจ้าของที่ไม่ค่อยมีเวลาในการทำความสะอาดบ่อยๆ

 

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

14,692 views