Merge Gray ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Fuse สาทร-ตากสิน

Merge Gray ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Fuse สาทร-ตากสิน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ คอนโด Fuse สาทร-ตากสิน คอนโดหรูย่านสาทรอีกครั้งนึงคะ โดยครั้งนี้เราเลือกใช้ ม่านจีบ และวอลล์เปเปอร์ติดผนัง

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ คอนโด ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin) เป็นคอนโดที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัย สำหรับห้องของเพื่อนเจ้าของในวันนี้จะเป็นลักษณะห้องแบบ 1 Bedroom Type ลงตัวครบทุกฟังก์ชันด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่่น 1 ห้องน้ำ ห้องครัว มุมรับประทานอาหาร ระเบียง และห้องเก็บของ เริ่มภาพแรกด้วยบรรยากาศของคอนโดกันเลยคะ

 

บรรยากาศ @Fuse สาทร-ตากสิน

บรรยากาศ @Fuse สาทร-ตากสิน

 

มาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันเลยคะ ในส่วนของห้องนี้เราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains)  ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ ทางทีม Decorista ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโทนสีที่เลือกใช้คะ ในห้องนี้เราจึงเลือกใช้เป็นโทนสีเทา ซึ่งจะเน้นความสบายตาเป็นหลัก ในส่วนการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์นั้นเพื่อนๆอาจจะเพิ่มการปูพรม หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่มีสีในโทนเรียบๆให้กับห้อง ก็จะทำให้ห้องของเพื่อนๆดูเก๋ไม่เบานะคะ

 

ผ้าม่านจีบ @Fuse สาทร-ตากสิน

ผ้าม่านจีบ @Fuse สาทร-ตากสิน

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ นอกจากจะมีผ้าม่านแล้ว เรายังเพิ่มวอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) ในโทนที่มีสีใกล้เคียงกับผ้าม่านด้วยคะ ในห้องนี้เพื่อนเจ้าของเลือกติดวอลล์เปเปอร์สีดำ Highlight เฉพาะบริเวณหัวเตียงนอน ดูแล้วเก๋ไม่เบาเลยนะคะสำหรับห้องนี้

 

วอลลเปเปอร์ @Fuse สาทร-ตากสิน

วอลลเปเปอร์ @Fuse สาทร-ตากสิน

 

ในขั่นตอนสุดท้าย ทีมงานติดตั้งของเราก็ยังไม่ลืมที่จะตรวจเช็คและเก็บรายละเอียดต่างๆของผ้าม่าน และวอลล์เปเปอร์คะ การตรวจเช็คชิ้นงานก่อนการส่งมอบงานนั้นถือเป็นมาตรฐานที่สำคัญสำหรับการติดตั้งงานของเราคะ ขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยคะว่าเพื่อนๆจะได้รับงานที่มีมาตรฐานและคุณภาพจากพวกเรา

 

ทีมติดตั้งรีดเก็บรายละเอียดผ้าม่าน

ทีมติดตั้งรีดเก็บรายละเอียดผ้าม่าน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

 อื่น ๆ


Urban Signature ผ้าม่าน @ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน

ตกแต่งคอนโดแบบเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ ด้วยสไตล์ Urban Signature โดยทีมงาน Infinity Design ที่ Miti Condo ลาดพร้าว-วังหิน ด้วยผ้าม่าน โทนสีครีมและเทา ให้ความอบอุ่นอ่านต่อBrown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 105

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ iCondo สุขุมวิท 105 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะ อ่านต่อMonotone ผ้าม่าน วอลล์ @ Noble Revolve รัชดา 1

ตกแต่งคอนโดอยู่ง่าย สวย สบายตา และปล่อยเช่าได้ไว ด้วยการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์ สี Monotone ที่ Noble Revolve รัชดา 1 ไม่เน้นสีฉูดฉาด ด้วยการเล่นระดับโทนสีอ่อน-เข้มอ่านต่อ

34,127 views