ปรับเป็นสีปกติ

Review Condo

รีวิวคอนโด Ivy Ampio รัชดาภิเษก – พระราม9 หรูระดับ Luxury Class

พูดถึงความหรูที่ผ่านมาเราก็ได้พาไปชม Wish Signature Midtown Siam กันมาแล้ว แต่ถ้าอยากได้ความหรู ย่านรัชดาภิเษก บ้าง วันนี้พวกเรา Infinity Design ก็จะพาไปรู้จักกับ Ivy Ampio รัชดาภิเษก – พระราม 9 คอนโด หรูระดับ Luxury Class…

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 


 

 Ivy Ampio @ รัชดาภิเษก – พระราม 9

Ivy Ampio @ รัชดาภิเษก – พระราม 9

 

 

Ivy Ampio เป็นคอนโด  High Rise 1 อาคาร 29 ชั้น 289 ยูนิต มีทั้งแบบ  Studio – 1 Bedroom – 2 Bedrooms – Duplex  เล่นตลาดระดับ Luxury Class ตารางเมตรละ 130,000 – 160,000 บาท เปิดตัวราคาที่  3.5  - 10 ล้านบาท โครงการดีๆจาก Pruksa Real Estate, Plc.

 

 

Map @ Ivy Ampio

Map @ Ivy Ampio

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Ivy Ampio อยู่ข้างๆตึก True Tower และใกล้กับ MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ระยะทางประมาณ 250 เมตร ซึ่งถ้าข้ามถนนไปจากจุดนั้นก็จะเป็น Esplanade พอดี และจากคอนโดไปเซ็นทรัลพระราม 9 ก็น่าจะประมาณ 500 เมตรค่ะ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • รถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
 • เซ็นทรัลพระราม 9
 • Esplanade
 • อาคาร True Tower
 • อาคารฟอร์จูนทาวน์
 • แหล่งสถานบันเทิงย่านรัชดา

 

 

Business Center

Lobby

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ห้องออกกำลังกายชั้น 29
 • Golf Driving Simulator ใน Fitness
 • สวนที่ชั้น 29 และชั้น G
 • สระว่ายน้ำชั้น 29
 • ห้องซาวน่า
 • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว, Service Lift 1 ตัว
 • Grand Lobby
 • Business Center
 • Wifi
 • ที่จอดรถ 198 คัน 68%
 • ระบบ CCTV / Access Card

 
 
ไม่รอช้าเรามาพบกับ Ivy Ampio คอนโดมิเนียม สไตล์ Modern ที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของคนเมืองในระดับ Luxury Class พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่พร้อมจะอยู่ในมือคุณ

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Modern Style – โมเดิร์น สไตล์

 

 

1 Bedroom @ Ivy Ampio

1 Bedroom @ Ivy Ampio

 

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 42 ตารางเมตร จัดโซนการใช้งานไว้อย่างลงตัว ดูแล้วคุ้มค่าดีค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น Modern Style @ Ivy Ampio

ห้องนั่งเล่น Modern Style @ Ivy Ampio

 

 

มาดูในห้องนั่งเล่นกันบ้างนะคะ ห้องนี้เป็นห้องขนาด 42 ตารางเมตร แบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งมุมครัวและมุมนั่งเล่น แต่ภาพที่เห็นเป็นภาพที่ Infinity Design จัดทำขึ้นมาใหม่ในรูปแบบของ Modern Style เพื่อให้เพื่อนๆสามารถนำไปใช้เป็นไอเดียในการตกแต่งได้ค่ะ

 

 

มาดูกันในส่วนของห้องรับแขกที่มีการจัดมุมไว้ติดระเบียงเพื่อให้สามารถชมวิวและเพิ่มบรรยากาศในวันหยุดพักผ่อน บานหน้าต่างแลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) พร้อม ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีมอีกชั้นเพื่อให้ได้บรรยากาศของการพักผ่อนที่มากขึ้นค่ะ 

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8-ห้องนั่งเล่นแนว Loft

 

 

Bedroom Modern Style @ Ivy Ampio

Bedroom Modern Style @ Ivy Ampio

 

 

มาต่อกันที่ห้องนอนกันบ้างค่ะ ส่วนหัวเตียงเรามีการเพิ่มสีสันให้ห้องดูมีมิติด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายเส้นตามแบบฉบับของโมเดิร์น ด้านข้างเตียงเพิ่มโต๊ะเล็กโทนสีขาวสำหรับวางโคมไฟหรือของตกแต่งชิ้นเล็ก

 

ส่วนข้างเตียงอีกฝั่งมีหน้าต่างบานใหญ่ดูวิวเพิ่มความโรแมนติกได้แต่หากต้องการความเป็นส่วนตัวเราก็มี ม่านจีบ แบบกันแสง (Blackout) โทนสีน้ำตาลให้ความมิดชิดเก็บแสงกันสายตาจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนั่งเล่น Luxury Style @ Ivy Ampio

ห้องนั่งเล่น Luxury Style @ Ivy Ampio

 

 

อีกแบบเป็น Luxury Style เข้ากับคอนเซ็ปต์ของทางโครงการ แต่เล่นโทนสีเข้มเพื่อให้ดูมีความ คลาสสิค (classic-style) ผสมอยู่ด้วย

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Classic Style – คลาสสิค สไตล์

 

 

ห้องนอน Luxury Style @ Ivy ampio

ห้องนอน Luxury Style @ Ivy ampio

 

 

ภายในห้องนอนดูดี มีส่วนของ Walk-in Closet ให้พร้อมประตูปิด-เปิดเป็นสัดส่วน แต่ผนังมุมทีวีในห้องนอนของจริงจะเป็นกระจกทั้งหมดมองออกไปจะเห็นห้องรับแขก  ทำให้รู้สึกว่าพื้นที่ห้องกว้างขึ้นสัมผัสถึงความเป็น Luxury ขนานแท้

 

ห้องนี้ยังสามารถเข้าออกห้องน้ำได้ 2 ทางทั้งจากห้องนั่งเล่นและในตัวห้องนอน เพราะโครงการทำมาเพื่ออำนวยความสะดวกของทุกพื้นที่ใช้สอย นอกจากนี้ในห้องน้ำยังมีการแยกส่วนที่เป็นห้องอาบน้ำและห้องสุขาออกจากกันเพื่อให้การใช้ห้องน้ำสามารถทำได้พร้อมกัน 2 คน โดยมีการทำประตูกั้นอย่างมิดชิด

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


Review Condo KALM Penthouse คอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวแบบส่วนตัว

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปชมคอนโดใหม่ ในรูปแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 100 ตร.ม. ขึ้นไป เป็นส่วนตัวเพียง 16 ยูนิต บอกเลยห้ามพลาดค่ะอ่านต่อReview Condo Taka Haus เอกมัย 12 ใกล้ BTS เอกมัย

วันนี้เรามีคอนโดดี "ย่านเอกมัย" มาฝากกันค่ะ ถือเป็นอีกย่านทำเลทองน่าสนใจ ที่แสนสิริ และ โตคิว ร่วมพัฒนาโครงการ ที่เน้นใส่ใจทุกการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพใจกลางเมือง อ่านต่อReview Condo Newera เอกมัย-รามอินทรา ไลฟ์สไตล์สังคมเมือง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Infinity Design ผ้าม่าน วันนี้เราเอาคอนโดใหม่โครงการดีๆ มาเอาใจสายสังคมเมือง ย่านเอกมัย-รามอินทรา ด้วยราคาเริ่มต้นแบบเบาๆ ใครสนใจตามมาเลยค่ะอ่านต่อ

14,458 views