Our Work

Grey Purple Hue ผ้าม่าน @ Casa รัชดา – ราชพฤกษ์

คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีตลาดพลู กับ Casa รัชดา – ราชพฤกษ์ คอนโด Hight Rise ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้ามาแต่งคอนโด ด้วยการติดผ้าม่าน กับ ม่านจีบ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มีโอกาสเข้าไปให้บริการกันที่ Casa รัชดา – ราชพฤกษ์ คอนโดติดรถไฟฟ้า สถานีตลาดพลู มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะอวดครบครัน ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ Quality House ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัส :)

 

บรรยากาศคอนโด @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

บรรยากาศคอนโด @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

 

เดินเข้ามาภายในห้อง จะพบกับเคาท์เตอร์ครัว และมุมทานอาหารน่ารักๆ สำหรับ 2 ที่นั่ง โดยโทนสีภายในห้องตกแต่งมาในโทนสว่าง สีครีมจาก วอลเปเปอร์ รอบห้อง ช่วยให้ห้องดูโปร่ง และได้บรรยากาศชวนอบอุ่นในเวลาเดียวกัน

 

ภาพรวมของห้อง กับม่านจีบ @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

ภาพรวมของห้อง กับม่านจีบ @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

 

ขยับเข้ามาใกล้ๆ กับมุมนั่งเล่นเล็กๆ ตกแต่งโดยใช้โซฟาขนาดยาวสีน้ำตาลครีม มาในทรวดทรงโมเดิร์น พร้อมลูกเล่นเล็กๆ กับหมอนอิงที่สลับสี ดำ-ขาว, สำหรับใครที่อยากตกแต่งห้องด้วย หมอนอิง แล้วล่ะก็ห้ามพลาด! กับ ‘6 เคล็ดลับ แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยหมอนอิง!‘ wu352.gif

 

ม่านจีบในมุมนั่งเล่น @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

ม่านจีบในมุมนั่งเล่น @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

 

ส่วนมุมสำหรับเอนกายพักผ่อนนั้น มาเป็นเตียงคู่ ชุดผ้าปูเตียงมาในโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว หากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศภายในมุมนี้ อาจลองเปลี่ยนชุดปูเตียงให้มีสีสัน จะช่วยเพิ่มจุดสนใจได้! ส่วนบานหน้าต่าง เลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทาอมม่วง สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน ติดม่านจีบ @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

ห้องนอน ติดม่านจีบ @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

 

แอบเข้ามาดู ม่านจีบ ภายในห้องกันแบบใกล้ๆ จะเห็นว่ามีรายละเอียดบนตัวผ้า เป็นลายเส้น ลักษณะเป็นคลื่น พริ้วไหว มาด้วยโทนสีเทาอมม่วง โดยผ้าที่ใช้ยังเป็นแบบ Blackout ช่วยกันแสงแดดได้ดี ชนิดที่เรียกได้ว่า อยู่หมัด!

 

ม่านจีบ สีเทาอมม่วง @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

ม่านจีบ สีเทาอมม่วง @ Casa รัชดา - ราชพฤกษ์

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Casa รัชดา – ราชพฤกษ์ ต่อ


คลิกเลย!

 
 อื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

11,710 views