OUR WORK

Black Tone ผ้าม่าน @ คอนโด M Ladprao

Infinity Design ตอบโจทย์เพื่อนๆ ที่ค้นหาการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่าน ที่ชอบความเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น แบบเท่ๆ ดุๆ หน่อย กับผลงานการตกแต่งที่คอนโด  M ลาดพร้าว ถ้าใครชื่นชอบสไตล์นี้ต้องห้ามพลาดเลย อีกทั้งคงโดนใจคนที่แพ้ฝุ่นอีกด้วย 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

 

 

เอ็ม ลาดพร้าว M Ladprao คอนโดสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, ตลาดนัดสวนจตุจักร, เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิ และเดินทางสะดวกไม่ต้องกังวลเรื่องรถติดเพราะว่าอยู่ใกล้ รถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยาย (สถานีลาดพร้าว) และ รถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน 400 ม.

 

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยตึกสูง @ คอนโด M Ladprao

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยตึกสูง @ คอนโด M Ladprao

 

สำหรับการตกแต่งที่คอนโด M Ladprao ของเพื่อนเจ้าของห้องในวันนี้ มาแบบดิบๆ ในนั่งเล่นมาโทนสีดำ เริ่มด้วย ม่าน (Blinds) ซึ่งเลือกเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) เพราะว่าเป็นบานประตูออกไประเบียง การติดม่านชนิดนี้จะทำให้สะดวกแก่การเข้าออก และองค์ประกอบอื่นๆ ที่ทำให้ห้องนี้ดูโมเดิร์นขึ้นมาอีกก็จะเป็นเฟอร์นิเจอร์สีดำ-ขาว ดังรูปข้างล่างนี้

 

มุมนั่งเล่น กับม่านม้วนสีดำ @ คอนโด M Ladprao

มุมนั่งเล่น กับม่านม้วนสีดำ @ คอนโด M Ladprao

 

ต่อมาในห้องนอนก็ยังคงสไตล์โมเดิร์นอยู่ เลือก ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีดำเช่นเดียวกับมุมนั่งเล่น เพราะเพื่อนเจ้าของห้องอยากได้อะไรที่ดูเรียบๆ ซึ่งเมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย และไม่เก็บฝุ่น ส่วนเตียงนอนและผ้าปูมาในลุคเข้มๆ ด้วยโทนสีขาว-น้ำเงิน

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 เทคนิค เลือกผ้าปูที่นอนไม่ให้ห้องน่าเกลียด!!

 

ห้องนอน กับม่านม้วนสีดำ @ คอนโด M Ladprao

ห้องนอน กับม่านม้วนสีดำ @ คอนโด M Ladprao

 

เอ๊ะ! ตรงหัวเตียงข้างหน้าต่างที่มีไฟแดงๆ กระพริบนั่นคืออะไรหนอ ? เมื่อซูมเข้าไปดูใกล้ๆ ก็พบว่ามันคือ โคมไฟไม้ขีด นี่เองสุดชิคจริงๆ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » Decor Bazaar รวมเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน

 

โคมไฟสุดชิค @ คอนโด M Ladprao

โคมไฟสุดชิค @ คอนโด M Ladprao

 

ส่วนพื้นที่ว่างๆ อีกมุมหนึ่งตรงหัวเตียงทำเป็นมุมทำงาน สไตล์ Minimal ใช้ชีวิตแบบสงบเรียบง่าย ชอบความเป็นระเบียบ และรักความสงบ

 

มุมทำงานของชายหนุ่ม @ คอนโด M Ladprao

มุมทำงานของชายหนุ่ม @ คอนโด M Ladprao

 

ในส่วนของปลายเตียงตกแต่งด้วย “กองไฟปลอม” ดีไซน์เฟี้ยวฟ้าว 4 ท่อนสุมรวมกัน กับกระถางไม้ประดับสีเขียวสดใส (ใครรู้บ้างเอ่ยว่า…ต้นอะไร ?)

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ร้านดอกไม้ Bonus Gallery

 

กองไฟปลอมสุดเฟี้ยว @ คอนโด M Ladprao

กองไฟปลอมสุดเฟี้ยว @ คอนโด M Ladprao

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ M Ladprao ต่อ


คลิกเลย!

 

 อื่น ๆ


Modern Style ผ้าม่าน @ Aspen ลาซาล

คอนโด Aspen ลาซาล แต่งพร็อพไม่มาก เน้นเรียบง่าย ใช้ประโยชน์ได้ ในสไตล์ Modern ด้วยผ้าม่านกันแสงอย่างดีมี Texture ในตัวสวยๆ และม่านปรับแสงแบบ Black out กันแสงดี อ่านต่อModern Luxury ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ พร้อมตกแต่งกันที่ Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ วอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อOrange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อ

3,661 views