DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Bonus Gallery ของแต่งบ้าน

ร้าน Bonus Gallery ของแต่งบ้าน
โบนัส แกลเลอรี่ (Bonus Gallery) ร้านขายดอกไม้ประดิษฐ์สวยๆ ที่มีดอกไม้ให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด และมีหลายขนาดอีกด้วย อีกทั้งมีรูปภาพแต่งบ้านแบบอาร์ตๆ ให้เพื่อนๆ ไปติดบ้านสวยๆอีกด้วย ซึ่งใครผ่านไปแถวจตุจักร และเสนานิคม 1 เห็นแล้วสะดุดตาจะต้องแวะทุกราย
 
ณัฐนันท์ ตันสิน (น้อย) คุณแม่ของน้องบอส ได้ให้สัมภาษณ์กับเราว่า จุดเริ่มต้นของร้าน Bonus Gallery มาจากส่วนตัวเป็นคนชอบงานประดิษฐ์ จึงเริ่มทำและจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ ซึ่งเป็นสินค้าแฮนด์เมด(Handmade) กับรูปภาพทั้งสองอย่างนี้ ได้กระแสตอบรับจากลูกค้าบ้านและคอนโดเป็นอย่างดี

 

ชมสินค้าร้าน Bonus Gallery กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

จุดเด่นของ Bonus Gallery

1. มีดอกไม้มีให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด และสามารถสั่งทำตามที่ลูกค้าต้องการได้

2. กระถางดอกไม้มีหลายขนาด หลายรูปทรง ซึ่งสามารถนำไปจัดวางได้ทุกมุมของบ้าน

3. รูปภาพมีทั้งขาว-ดำ และภาพต่อที่เป็นเรื่องราว และมีบริการไปออกแบบให้ถึงหน้างาน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Bonus Gallery

อันนี้ผู้เขียนต้องขอบอกว่าเด็ดจริง นั่นก็คือ “กระถางดอกไม้จิ๋ว” ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถจัดวางได้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน มีทั้งไม้ดอกและไม้ประดับ และระหว่างการสัมภาษณ์และถ่ายทำอยู่นั้น มีลูกค้าทั่วไปและอินทีเรีย (Interior) มาเหมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็เป็นสินค้าส่วนหนึ่งของทางร้านเท่านั้น ภายในร้านยังมีของสวยๆ งามๆ อีกมากมาย ติดตามได้ในหน้าถัดไป

ชมสินค้าร้าน Bonus Gallery ของแต่งบ้าน

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อDecor Bazaar : Over the Rainbow ของแต่งบ้านงานเหล็ก

สะดุดตากับเสน่ห์งานเหล็กของร้าน Over the Rainbow ย่านจตุจักร จากการดัดแปลงเหล็กธรรมดาๆ เป็นโต๊ะ,เตียง,ตู้,แชนเดอเลียร์ และเชิงเทียนสวยๆ มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอ่านต่อDecor Bazaar : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

Decor Bazaar นำเสนอ "ร้านไขแสง (Khaisaeng)" ย่านจตุจักร โดดเด่นเรื่องการนำงานไม้ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านแฮนด์เมดสุดเก๋เช่น นาฬิกา กรอบรูป ที่แขวนกุญแจอ่านต่อ

2,425 views