DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Bonus Gallery ของแต่งบ้าน

ร้าน Bonus Gallery ของแต่งบ้าน
โบนัส แกลเลอรี่ (Bonus Gallery) ร้านขายดอกไม้ประดิษฐ์สวยๆ ที่มีดอกไม้ให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด และมีหลายขนาดอีกด้วย อีกทั้งมีรูปภาพแต่งบ้านแบบอาร์ตๆ ให้เพื่อนๆ ไปติดบ้านสวยๆอีกด้วย ซึ่งใครผ่านไปแถวจตุจักร และเสนานิคม 1 เห็นแล้วสะดุดตาจะต้องแวะทุกราย
 
ณัฐนันท์ ตันสิน (น้อย) คุณแม่ของน้องบอส ได้ให้สัมภาษณ์กับเราว่า จุดเริ่มต้นของร้าน Bonus Gallery มาจากส่วนตัวเป็นคนชอบงานประดิษฐ์ จึงเริ่มทำและจำหน่ายดอกไม้ประดิษฐ์ ซึ่งเป็นสินค้าแฮนด์เมด(Handmade) กับรูปภาพทั้งสองอย่างนี้ ได้กระแสตอบรับจากลูกค้าบ้านและคอนโดเป็นอย่างดี

 

ชมสินค้าร้าน Bonus Gallery กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

จุดเด่นของ Bonus Gallery

1. มีดอกไม้มีให้เลือกมากกว่า 100 ชนิด และสามารถสั่งทำตามที่ลูกค้าต้องการได้

2. กระถางดอกไม้มีหลายขนาด หลายรูปทรง ซึ่งสามารถนำไปจัดวางได้ทุกมุมของบ้าน

3. รูปภาพมีทั้งขาว-ดำ และภาพต่อที่เป็นเรื่องราว และมีบริการไปออกแบบให้ถึงหน้างาน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Bonus Gallery

อันนี้ผู้เขียนต้องขอบอกว่าเด็ดจริง นั่นก็คือ “กระถางดอกไม้จิ๋ว” ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถจัดวางได้ทุกซอกทุกมุมของบ้าน มีทั้งไม้ดอกและไม้ประดับ และระหว่างการสัมภาษณ์และถ่ายทำอยู่นั้น มีลูกค้าทั่วไปและอินทีเรีย (Interior) มาเหมาซื้อกันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็เป็นสินค้าส่วนหนึ่งของทางร้านเท่านั้น ภายในร้านยังมีของสวยๆ งามๆ อีกมากมาย ติดตามได้ในหน้าถัดไป

ชมสินค้าร้าน Bonus Gallery ของแต่งบ้าน

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Fullhouse Design ของแต่งบ้าน แต่งสวน ย่านจตุจักร

ของแต่งบ้าน แต่งสวน คุณภาพดีราคาถูก ทาง Decor Bazaar ของแนะนำร้าน Fullhouse Design ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้มากมายจนตาลาย อีกทั้งยังมีหญ้าเทียมไร้สารตะกั่วอ่านต่อDecor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อ

4,066 views