OUR WORK

White Gray ผลงานผ้าม่าน @ CEIL by Sansiri

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มีโอกาสได้เข้าไปตกแต่งบานหน้าต่างให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น กับคอนโดสุดหรู CEIL by Sansiri นั่นเอง! มาหนนี้เพื่อนเจ้าของห้องต้องการติดตั้งม่านจีบและมู่ลี่ จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลย!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ท่ามกลางความพร้อมที่ ซีล เอกมัย (Ceil Ekamai) เพิ่มความสะดวกสบายที่มากกว่ากับการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร กับการออกแบบที่ไม่ได้จำกัดแค่ฟังก์ชั่นเดียว ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ มากมาย และสะดวกสบายกับการเดินทางหลายหลายเส้นทางที่เชื่อมโยงมาถึง กับจำนวนยูนิตถึง 376 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านเท่านั้น

 

ตัวคอนโด CEIL เอกมัย

ตัวคอนโด CEIL เอกมัย

 

ในมุมนั่งเล่นนั้น มีการบิวท์อินเป็นชั้นสำหรับวางของสีขาวในทรวดทรงสุดโมเดิร์น ใช้สำหรับวางหนังสือหรือของสะสมตั้งโชว์ บานหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนสีเทาอ่อน ช่วยเสริมให้ห้องดูคลาสสิค เรียบหรู และยังดูพริ้วไหว แม้ผ้าม่านจะถูกรวบเก็บอยู่ก็ตาม ในส่วนของด้านหลังยังถูกซ้อนด้วย ม่านจีบโปร่ง ไว้ด้วยอีกชั้นหนึ่งอีกด้วย


มุมนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

มุมนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

 

ภายในห้องนอนนั้นตกแต่งห้องโดยใช้โทนสีขาวสว่าง ซึ่งช่วยให้ห้องดูกว้างและดูโปร่งมากยิ่งขึ้น ตัดกันกับเตียงนอนที่เลือกใช้สีในโทนน้ำตาล เพิ่มมิติให้กับตัวห้อง พร้อมกันนั้นยังเสริมความโดดเด่นให้กับห้องนอนโดยเลือกใช้หมอนสีชมพูหวาน, ที่บานหน้าต่างนั้นเสริมการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเทาอ่อน แบบโชว์รางผ้าม่าน โดยด้านหลังถูกซ้อนด้วยผ้าโปร่งไว้อีกชั้นหนึ่ง ช่วยลดทอนแสงจากภายนอกที่ส่องเข้ามาภายในห้อง และช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

 

ห้องนอนกับม่านจีบ @ Ceil เอกมัย

ห้องนอนกับม่านจีบ @ Ceil เอกมัย

 

เก็บตกสุดท้ายกับทีมติดตั้ง Infinity Design ที่บรรจงรีดผ้าม่านสลายรอยยับยู่ ให้เนียนเรียบสวยงาม เพื่อให้ห้องของเพื่อนๆ สวยสมบูรณ์ตามมาตรฐานการติดตั้งผ้าม่านของทีมพวกเรา :)

 

ทีมติดตั้งเก็บงานกันอย่างตั้งใจ

ทีมติดตั้งเก็บงานกันอย่างตั้งใจ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ CEIL เอกมัย เพิ่มเติม