Dimensional Living ผลงาน ผ้าม่าน @ Ceil by Sansiri เอกมัย 12

Dimensional Living ผลงาน ผ้าม่าน @ Ceil by Sansiri เอกมัย 12

คอนโด โครงการใหม่ ย่านเอกมัย  กับโครงการ ในเครือ แสนสิริ กับ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri) เอกมัย 12 ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจ ไปให้บริการ ตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ คะ เน้นสีโทนเย็น ให้อารมณ์ห้องออกมาสบายๆ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri) เอกมัย 12 ที่กำลังจะเสร็จแบบสดๆร้อน เลยคะ คอนโดย่านเอกมัยที่มาพร้อมกับแนวคิด Dimensional Living ที่นี่คำว่าครบ อาจน้อยเกินไป … การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครเพราะฟังก์ชันที่ครบครัน ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และการเดินทางที่หลากหลาย ราคาเริ่มต้นที่ 2.6 ล้านบาท

 

ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

 

สำหรับห้องด้านล่างเป็นห้องขนาด 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอน ในห้องนี้นั้น เพื่อนเจ้าของเราได้ติดวอลเปเปอร์ก่อนหน้า ที่เราจะเข้าไปติดม่านแล้ว ซึ่งแบบ ผ้าม่านที่ใช้ เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีครีม อ่อน เพื่อเบรคลายวอลเปเปอร์ ที่มีลวดลาย ให้ดูซอฟท์ลง และไม่เด่นจนเกินไป ซึ่งอาจจะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ โทนสีครีม หรือเลือกวางพรม เพิ่มสีสันเล็กน้อย แค่นี้ก็ทำให้ห้องนั่งเล่นดูน่ารัก

 

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

ตัวอย่าง ผ้าม่านจีบ @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

 

ถึงแล้วห้องนอนแสนหวานของเพื่อนเจ้าของท่านนี้เช่นเดิมกับลายวอลเปเปอร์ลายดอก สีฟ้า (เพื่อนเจ้าของติดมาก่อนหน้าแล้ว) ด้วยความที่วอลเปเปอร์เป็นลายดอกอยู่แล้ว ทีม Decorista จึงแนะนำให้ใช้ ม่านพับ  (Roman Blinds) สีขาว เป็นการเล่นสีแค่สองสีระหว่า สีขาว และ สีฟ้า ซึ่งเป็นสีโทนเย็นอยู่แล้ว ทำให้ห้องดูสบายตา และดูลงตัวยิ่งขึ้น ประกอบกับม่านพับ ที่เน้นการใช้งานง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ และยังทำความสะอาดง่ายอีกด้วย :)

 

ในห้องนอนนั้นอาจจะเพิ่มการตกแต่งเล็กแบบน่ารักโดยเลือกใช้ผ้าปูที่นอน ที่เป็นสีทูโทนสลับขาวฟ้า แต่เป็นคนละโทนกับวอลเปเปอร์ก็จะทำให้ห้องดูมีมิติมากขึ้น หรือจะเลือกใช้เตียงสีขาง ผ้าปูสีฟ้า แค่นี้ห้องก็ดูมีสไตล์ขึ้นมาแล้ว

 

ตัวอย่าง ม่านพับ @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

ตัวอย่าง ม่านพับ @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

 

เก็บตกภาพสุดท้ายสำหรับทีมติดตั้งจาก Infinity Design ที่พวกเราใส่ใจในมาตรฐานที่เรายึดมั่นเสมอมากับการบริการทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอน เพื่อรอยยิ้มที่จะได้รับกลับมา และเพื่อห้องสวยๆ ของเพื่อนที่ได้ไว้วางใจพวกเราในการให้บริการคะ :)

 

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

ทีมช่าง ติดตั้ง Infinity Design @ ซีล บาย แสนสิริ (CEIL by Sansiri)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโดอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

18,052 views