Our Work

The Beauty of Brown !! ผลงาน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ Villa อโศก

Villa อโศก คอนโดมิเนียมใจกลางเมือง สไตล์ Art Decor Skyscrapers of New York ในเครือ TCC Capital Land ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านตาไก่ ม่านพับ และมู่ลี่ไม้

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

 

คอนโดมิเนียมที่ตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมือง กับ Villa อโศก อาคารสูง 42 ชั้น 525 ยูนิต ที่ให้คุณเชื่อมชีวิตในแบบที่เป็นคุณ กับทำเลศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ภายในโครงการประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และสวนพักผ่อนชั้น 6 และชั้น 39

 

คอนโด Villa อโศก

คอนโด Villa อโศก

 

ขยับเข้ามาดูภายใน ห้องนี้จะเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน ตกแต่งในรูปแบบ Modern Style โดยใช้โทนสีน้ำตาลเป็นหลักในทุกๆ ห้อง เริ่มจากส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่น  และห้องรับประทานอาหาร ที่อยู่ติดกัน เฟอร์นิเจอร์เป็นบิ้วอิน สีน้ำตาล สลับขาว พร้อมเพิ่มความโมเดิร์นให้กับห้องด้วยโคมไฟสแตนเลส ทรงกลม

 

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่น คอนโด Villa อโศก

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่น คอนโด Villa อโศก

 

ในส่วนของผนังห้องโดยรอบจะใช้เป็น วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเทา ส่วนผนังฝั่งห้องทานข้าว เพิ่มความโดดเด่น ด้วยวอลเปเปอร์ไฮไลท์ลายอิฐสีเทา ดำ ตัดกับส่วนของม่าน ที่เลือกใช้เป็นโทนสีครีม

 

วอลเปเปอร์ สีเทาดำ ลายอิฐ คอนโด Villa อโศก

วอลเปเปอร์ สีเทาดำ ลายอิฐ คอนโด Villa อโศก

 

โดยในส่วนของประตูบานใหญ่ ผ้าม่านที่เลือกใช้เป็น ม่านตาไก่ 2 ชั้น (ผ้า Blackout – ผ้าโปร่ง) สีครีม ส่วนหน้าต่างบานเล็กจะเป็นมู่ลี่ไม้ (Woodern Blinds) สีขาว ที่สามารถปรับระดับแสงที่ต้องการได้ครับ

 

เข้ามาดูห้องนอนใหญ่กันบ้าง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ยังคงเป็นสีน้ำตาลสลับขาว โดยในส่วนของผนังหัวเตียงจะมีการติดวอลเปเปอร์โทนสีน้ำตาลเข้มไล่ระดับ ช่วยเพิ่มมิติให้กับห้อง ส่วนผนังรอบห้องจะเลือกใช้เป็นวอลเปเปอร์สีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้ดูอบอุ่น สบาย เหมาะกับการพักผ่อน

 

ม่านตาไก่ ห้องนอนใหญ่ คอนโด Villa อโศก

ม่านตาไก่ ห้องนอนใหญ่ คอนโด Villa อโศก

 

เช่นเดียวกับผ้าม่าน ที่เลือกใช้เป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีน้ำตาล เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของห้องครับ โดยสีของผ้าม่านที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลกลางๆ เพื่อไม่ให้ดูอ่อน หรือทึบจนเกินไปครับ

 

ปิดท้ายกับห้องนอนเจ้าตัวน้อย ห้องนี้โทนสีจะแตกต่างจากห้องอื่น ด้วยความต้องการที่ให้ห้องดูสดใส น่ารัก ผนังโดยรอบถูกทาด้วยสีฟ้าอมเขียว ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสติ๊กเกอร์ พร้อมโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยผนังหัวเตียง ที่ตกแต่งด้วยบิ้วอินสีเหลือง ลายจุดกลม 3 มิติสุดแนว

 

ม่านพับ ห้องนอนเล็ก คอนโด Villa อโศก

ม่านพับ ห้องนอนเล็ก คอนโด Villa อโศก

 

ส่วนผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านพับ (Roman Blinds) สีเทาฟ้า กุ๊นด้วยผ้าสีน้ำเงินเข้ม เหมาะกับบานหน้าต่าง และห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ตัวผ้าเป็นแบบ Blackout สามารถกันแสงได้เกือบ 100% เลยทีเดียว

 

สุดท้ายขาดไม่ได้กับทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังเก็บรายละเอียดของงานหลังการติดตั้งอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งพวกเรายังใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานการทำงาน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป :)

 

ทีมงาน Infinity Design รีดเก็บงานผ้าม่านที่ คอนโด Villa อโศก

ทีมงาน Infinity Design รีดเก็บงานผ้าม่านที่ คอนโด Villa อโศก

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องนี้ งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลย เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง

 

อย่างเช่น ห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในการติดวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เท่านั้น! ด้วยงบประมานเพียงเท่านี้ใครจะไปคิดว่าจะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของเพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และดูโดดเด่นได้มากขนาดนี้  :)

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Villa อโศก ต่อ


คลิกเลย!