OUR WORK

Modern Sweety Brown ผ้าม่าน @ Atoll สิมิลัน รีฟ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งบ้านในแบบ Modern Sweety Brown ด้วยม่านจีบสีโทนอ่อนๆ พร้อมผ้าโปร่งสีขาวนวล ม่านพับสีน้ำตาล และมู่ลี่  ผลงานจะออกมาสวยงามขนาดไหน ตามมาเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน มู่ลี่

เอโทล สิมิลัน รีฟ พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา ( Atoll Similan Reef ) สัมผัสความสุขในทุกวันกับ “ อันดามัน สไตล์ ” บ้านอารมณ์ทะเลเพื่อความผ่อนคลาย คลับเฮ้าส์ดีไซน์ไว้อย่างกลมกลืนในสไตล์ รีสอร์ทหรูท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่น สะดวกทุกการเดินทาง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ของ อนันดา ดีวีลอปเมนท์


บ้านในโครงการ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

บ้านในโครงการ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

เดินทางเข้ามาในหมู่บ้าน สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทหรู เมื่อมาถึงหน้าบ้านเพื่อนที่น่ารักของเรา ภายนอกจะมีดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่าย ใช้สีน้ำตาลอ่อนคล้ายคลึงกับสีของหาดทราย ตัดด้วยสีน้ำตาลเข้ม ให้ความรู้สึกเหมือนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ


ม่านสีน้ำตาลอ่อนๆ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

ม่านสีน้ำตาลอ่อนๆ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

เริ่มกันที่ห้องรับแขกด้านล่าง โดยโจทย์ของเราวันนี้ คือเพื่อนของเราต้องการบรรยากาศที่ซอฟท์ๆ นุ่มนวล เข้ากับสีตัวบ้าน เราจึงได้แนะนำ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลอ่อนๆ เพิ่มบรรยากาศอันแสนนุ่มนวลด้วย ม่านโปร่งบางๆ สีครีมอ่อน อีกทั้งโชว์รางสีเงินดีไซน์หรูอีกด้วย!


โซฟานุ่มๆ ภายในห้อง @ Atoll สิมิลัน รีฟ

โซฟานุ่มๆ ภายในห้อง @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

หน้าต่างด้านข้างเป็นกระจกยาวตลอดแนว ทำให้แสงส่องเข้ามาจำนวนมาก ถ้าใช้ผ้าม่านตกแต่งอีกเกรงว่าจะรก และทำให้ห้องดูทึบเกินไป ดังนั้นเราจึงแนะนำ มู่ลี่ (Aluminum Blinds) อลูมิเนียมสีขาว เสริมแถบสีน้ำตาลเข้ม เพื่อปรับระดับแสงที่ส่องเข้ามาโดยตรง เพียงเท่านี้ห้องรัับแขกของเพื่อนของเรา ก็จะดูโปร่ง โล่งสบาย แถมยังมีโซฟานุ่มๆ ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่แสนสบายได้เป็นอย่างดี


โถงบันได @ Atoll สิมิลัน รีฟ

โถงบันได @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

เมื่อเราเดินขึ้นบันไดมาบริเวณโถงบันไดชั้น 2 จะมีปัญหาเรื่องแสงที่ส่องเข้ามาโดยตรงเหมือนกัน เราจึงได้แนะนำให้ติด มู่ลี่ อลูมิเนียม เหมือนดังเช่นห้องรับแขกด้านล่าง


ห้องนอนเล็ก 1 @ Atoll สิมิลัน รีฟ

ห้องนอนเล็ก 1 @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

มาถึงชั้นบนจะมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง แบ่งเป็น 2 ห้องนอนเล็ก 1 ห้องนอนใหญ่ เราเริ่มกันที่ห้องนอนเล็กกันก่อน โดยในห้องแรก เน้นกันแสงได้ดีเพราะกลางวันแดดจะแรงมาก เราจึงแนะนำ ม่านพับ (Roman Blinds) Black Out สีเทา ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันแสงได้เป็นอย่างดี


ห้องนอนเล็ก 2 @ Atoll สิมิลัน รีฟ

ห้องนอนเล็ก 2 @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

ห้องนอนเล็ก 2 จะเน้นกันแสงแดดอีกเช่นกัน จึงติดตั้ง ม่านพับ ( Black Out ) สีน้ำตาล แถมยังตกแต่งเข้าชุดกันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ และผ้าปูที่นอนภายในห้องอีกด้วย


ห้องนอนใหญ่ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

ห้องนอนใหญ่ @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะครับ เมื่อเดินเข้ามาในห้องนอนใหญ่ จะรู้สึกได้ถึงความสบาย และนุ่มนวล เน้นไฮไลท์บริเวณหัวเตียงด้วย ม่านจีบ สีน้ำตาล เพิ่มบรรยากาศอ่อนละมุนด้วย ม่านโปร่งสีขาวนวล ส่วนหน้าต่างทั้งหมดจะเป็น ม่านพับ ซึ่งให้อารมณ์ที่ต่างกัน และทำให้ห้องแลดูไม่น่าเบื่อเกินไป


ใส่ใจทุรายละเอียด @ Atoll สิมิลัน รีฟ

ใส่ใจทุรายละเอียด @ Atoll สิมิลัน รีฟ

 

สุดท้ายนี้ทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่น่ารักของเราที่ใช้บริการ การแนะนำ และการตกแต่งจากเรา ขอบคุณครับ!


เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่


Atoll Similan Reef, คลิก