OUR WORK

Earth Tone Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Casa อโศก – ดินแดง

เป็นอีกครั้งของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้เข้าไปให้คำแนะนำการตกแต่ง รวมถึงการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมืองอย่าง Casa Condo อโศก – ดินแดง โดยเลือกติดม่านตาไก่ และม่านจีบโปร่ง จะสวยงาม และอบอุ่นเพียงใด ตามมากันเลยครับ!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 


 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

Casa Condo Asoke – Dindaeng (คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง) คอนโดพร้อมอยู่บนทำเลกลางเมือง สะดวกทุกเส้นทางการเดินทางของกรุงเทพฯ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ และ MRT สถานีพระราม 9 เพียง 3 นาที พร้อมส่วนกลางสุดอลังการล้ำสมัย อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ประตู Key Card, สวนหย่อม ฯลฯ


บรรยากาศภายในห้อง @ Casa อโศก – ดินแดง

บรรยากาศภายในห้อง @ Casa อโศก – ดินแดง

 

ในการตกแต่งภายในห้องนี้ ทางทีม Decorista ได้โจทย์การตกแต่งแบบ ( Earth Tone Style ) โดยเพื่อนเจ้าของห้องของเรา ต้องการบรรยากาศให้ออกมาแบบธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่ออยู่กับครอบครัว เราจึงแนะนำให้ใช้ผ้าม่านโทนสีน้ำตาลไล่โทน และไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ ที่มีลวดลายรูปทรงแบบธรรมชาติ


โซนห้องนอน @ Casa อโศก – ดินแดง

โซนห้องนอน @ Casa อโศก – ดินแดง

 

เปิดประตูเข้ามาภายในห้องจะเป็นห้องแบบ Studio 1 ห้องนอน ที่มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ฟังก์ชั่นการใช้งานในห้องเน้นความสะดวกสบาย เมื่อมองผ่านเข้าไปภายในห้องจะพบมุมพักผ่อนเล็กๆ ติดกับหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถชมทัศนียภาพของเมืองด้านล่าง


น่านั่งชมวิวสุดๆ @ Casa อโศก – ดินแดง

น่านั่งชมวิวสุดๆ @ Casa อโศก – ดินแดง

 

สำหรับหน้าต่างบานใหญ่นี้ จะตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) สีน้ำตาลอ่อนๆ ตัดด้วยกุ๊นด้านบนสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มบรรยากาศสบายๆด้วยการซ้อนทับด้วย ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) บางเบา ส่วนรางที่ใช้จะเป็นสีทองแดง เพื่อให้เข้ากับโทนสีโดยรวมของผ้าม่านที่เป็นสี earth tone แบบอบอุ่น


มุมมองผ้าม่านโดยรวม @ Casa อโศก – ดินแดง

มุมมองผ้าม่านโดยรวม @ Casa อโศก – ดินแดง

 

ถัดมาในโซนของที่นอนด้านใน สะดุดตากับ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์หัวเตียงลายกราฟฟิครูปใบไม้สีน้ำตาล เพิ่มความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ส่วนประตูบานเลื่อนที่ออกไปสู่ระเบียงจะตกแต่งด้วยชุดผ้าม่านแบบเดียวกับโซนพักผ่อนเพื่อให้อารมณ์ของการตกแต่งไปในทิศทางเดียวกัน


วอลเปเปอร์ลายใบไม้ @ Casa อโศก – ดินแดง

วอลเปเปอร์ลายใบไม้ @ Casa อโศก – ดินแดง

 

ก่อนกลับมีนางฟ้าตัวน้อยๆ มาเป็นแบบให้ทางพวกเราได้ถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก ในโครงการ The Story พร้อมทั้งเก็บความทรงจำที่ดีๆ ของเพื่อนเจ้าของห้องที่น่ารัก ที่ไว้วางใจใช้บริการของพวกเรา… ทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ขอขอบคุณครับ!


นางฟ้าตัวน้อย @ Casa อโศก – ดินแดง

นางฟ้าตัวน้อย @ Casa อโศก – ดินแดง

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Casa อโศก – ดินแดง ต่อ


คลิกเลย!