DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

เครื่องหนังดีไซน์เดิมๆ หลบไป! วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายพร็อพของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ ที่แฝงลูกเล่นฟังก์ชั่นการใช้งานให้หลากหลาย ในดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% ทนทาน และเก็บพับพกพาสะดวก

 

Decor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

 

ปัจจุบันพร็อพของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ ที่หลายๆ คนเห็นในท้องตลาด จะเป็นวัสดุไม้, พลาสติก, หินอ่อน และผ้า ยังไม่ค่อยมีวัสดุหนังสักเท่าไร ดังนั้นคุณกุ๊ก รัตตา ลิ้มบวรสิน และคุณเนม ภูวิน สุนละเศรษฐ์ จึงผลิตและจำหน่ายสินค้าวัสดุหนังขึ้นมา และตั้งชื่อร้านว่า Hare & Hounds โดยสินค้าภายในร้านจะเป็นหนังแท้ 100% หรือ หนังฟอกฝาด (Vegetable tanned leather) ซึ่งก็มีข้อดีคือ เป็นสีธรรมชาติจะให้โทนสีที่อบอุ่น หากดูแลรักษาดีจะมีความคงทน เมื่อใช้นานขึ้นสีจะเข้มขึ้นและงดงามขึ้นตามกาลเวลา

 

นอกจากจะใช้วัสดุหนังที่ดีในการผลิตสินค้าแล้ว ยังใส่ใจในเรื่องของรูปแบบผลิตภัณฑ์ ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจะแฝงฟังก์ชั่นการใช้งานในดีไซน์ที่หลากหลาย สามารถนำไปใช้งานได้ทุกที่ และใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

 

 

จุดเด่นของร้าน Hare & Hounds

1. สินค้าเป็นงานแฮนด์เมคทุกขั้นตอน เก็บงานเนี๊ยบ มีความปราณีต

2. สินค้าทุกชิ้นจะเป็นหนังแท้ 100% ไม่ซัพผ้า แข็งแรง ทนทาน

3. สินค้าแฝงดีไซน์ และสีสันที่มากขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้าน Hare & Hounds

หากพูดถึงของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เจ๋งๆ ของทางร้าน Hare & Hounds นั่นก็คือ “เก้าอี้สตูล” มีลักษณะเป็นไม้สามขา โดยที่รองนั่งและที่จับทำมาจากวัสดุหนังวัวแท้ 100% มีหลายสีให้เลือกซื้อ สามารถพกพาไปใช้งานที่ไหนก็ได้อย่างสะดวก พับเก็บได้ ในขนาดกระทัดรัด รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัมเลยทีเดียว และนอกจากนี้สินค้าภายในร้านชิ้นอื่นๆ ก็น่าสนใจมากเช่นกัน อาทิ ตุ๊กตาสัตว์, เก้าอี้ผู้กำกับ, ถาด รวมถึงเครื่องหนังอย่างกระเป๋า ตามไปดูสินค้าตัวอย่างกันเลย 

 

Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Mix & Match, Vintage, Contemporary

 

 

สำหรับลูกค้าที่ติดตั้ง ผ้าม่าน วอลเปเปอร์Infinity Design” เรามีบัตรส่วนลดพิเศษ!!

จากทางร้าน “Hare & Hounds” มาให้ ดังนี้

 

ลดสูงสุดถึง 10-15 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Hare & Hounds เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebookhah.studio

Instagram : hareandhounds

Line ID : puwin, rattakook

 

โครงการจตุจักรพลาซ่า โซน C ซอย 3 โทร. 081-832-2633

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!