- Activities
- Service
- Portfolio
- Tips & Tricks
- Decor Bazaar
- Contact Us
เอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงรสนิยมและความต่างของแต่ละบุคคล กับ Zenmura ศรีนครินทร์ – บางนา ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ยกขบวนกันไปแต่งเสริมเติมสวยให้กับบานหน้าต่างด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ ที่ตกแต่งในสไตล์คอจเทจ!
ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม | กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม |
วันนี้พวกเราได้มีโอกาสเข้ามาให้บริการกันที่ Zenmura ศรีนครินทร์ – บางนา หมู่บ้านแห่งวิถีเซ็น ที่รวมเอาการรักษาสมดุลในธรรมชาติ มาใส่ผสมรวมกันกับการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ AMUST ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัส
เริ่มต้นกันด้วยมุมแรกภายในบ้าน กับมุมนั่งเล่น … ภายในห้องตกแต่งมาในบรรยากาศสบายๆ โซฟามุมนั่งเล่นเลือกใช้โซฟาไม้เบาะผ้า ดูนุ่มนั่งสบาย เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ภายในบ้านยังเลือกใช้วัสดุประเภทไม้ ได้อารมณ์คันทรี่แบบคอจเทจไปเต็มๆ
ในมุมนั่งเล่นบริเวณบานกระจกเลื่อนด้านข้าง เลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ชนิดผ้าโปร่ง เป็นผ้าเนื้อบางที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องออกมาในลุคสบายๆ มากขึ้น นอกจากจะช่วยให้ห้องดููโปร่งแล้ว ยังช่วยพรางสายตาจากคนด้านนอกได้อีกเล็กน้อยด้วยนะ!
ในมุมตรงกันข้ามกับมุมนั่งเล่น ยังมีมุมทานอาหารเล็กๆ ไว้รองรับ ขนาด 6 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยเก้าอี้ที่เลือกใช้แบบคละสไตล์ … บนโต๊ะทานอาหารยังมีกาน้ำดินเผาขนาดกระทัดรัด ไว้รองรับสำหรับคนที่รักการดื่มชาหรือกาแฟอีกด้วย!
แอบมาดูข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะทานอาหารอย่างกาน้ำดินเผากันใกล้ๆ เป็นกาน้ำดินเผาแบบสีเข้ม ที่แซมลวดลายคาดกลางเป็นลายดอกไม้สุดอ่อนช้อย ดูกลมกลืน ไม่หลุดธีม หากมีแจกันดอกไม้สดบนโต๊ะขนาบข้างด้วยล่ะก็ คงสร้างความสดชื่นให้กับผู้นั่งบนโต๊ะได้ไม่เบา
เดินต่อมาอีกหน่อย จะเจอกับห้องขนาดกระทัดรัด ภายในห้องยังไม่ได้ตกแต่งอะไรมากนัก แต่แอบเห็นจักรเย็บผ้า Singer ตัวเก่า (แต่ดูเก๋าไม่หยอก) ตั้งชิดติดไว้กับผนัง ต้องรอลุ้นว่าเพื่อนเจ้าของห้องจะสร้างสรรค์ให้ห้องนี้ออกมาในรูปแบบไหน ส่วนสำหรับบานหน้าต่างเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบกรองแสง สีครีมขาว
ขอเดินต่อขึ้นมาที่ชั้น 2 ของตัวบ้านกันสักหน่อย แต่ก่อนจะถึงชั้น 2 ก็เจอกับโถงบันได โดยบานหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย มู่ลี่ (Aluminum Blinds) สีครีมและน้ำตาลสลับกัน ถือเป็นการเล่นสนุกกับโทนสีที่เพื่อนเจ้าของห้องได้สร้างสรรค์ออกมา!
ขึ้นมาชั้น 2 ก็พบเจอกับห้องโถง บานกระจกเลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านจีบ สีน้ำตาลอ่อน ซ้อนด้วยผ้าโปร่งสีขาวครีม ดูกลมกลืนไปกับโซฟาที่นั่งเดี่ยว หากมีโคมไฟตั้งพื้นแบบสูงมาตกแต่งโดยตั้งไว้ด้านหลังโซฟาด้วย คงเก๋ไม่เบา
นอกจากมุมนั่งเล่นที่ชั้น 1 แล้ว ที่ชั้น 2 ก็ยังมีมุมนั่งเล่นอีกห้องหนึ่ง! โดยโทนสีภายในห้อง เลือกใช้โทนสีเขียว ผ้าม่านที่บานหน้าต่างเลือกใช้ ม่านจีบ สีเขียว ซ้อนหลังด้วยม่านจีบโปร่ง ดูกลมกลืนกับสีเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเป็นอย่างดี
ต่อกันด้วยห้องนอนใหญ่ บานหน้าต่างบานเล็กเลือกใช้ ม่านพับ (Roman Blinds) สีครีมอ่อน ส่วนบานกระจกขนาดยาวด้านข้างเลือกใช้เป็น ม่านจีบ สีครีมโทนเดียวกัน ถือเป็นห้องนอนที่ตกแต่งแบบง่ายๆ เน้นที่การใช้งานเพื่อการพักผ่อนมากกว่า
มาที่ห้องนอนใหญ่อีกห้องหนึ่ง ที่บานกระจกเลือกตกแต่งโดยใช้ ม่านจีบ สีเขียวอ่อนแบบพาสเทล เป็นห้องนอนที่ยังไม่ได้ตกแต่งสร้างสรรค์จากเพื่อนเจ้าของห้องมากนัก ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียแต่งห้องนอนล่ะก็ เราขอแนะนำ 8 ไอเท็ม ของแต่งห้องนอนที่ไม่ควรพลาด!
หมดปัญหาไปกับเสื้อผ้ากองโตกับตู้อันคับแคบ เปลี่ยนช่วงเวลายามเช้าอันแสนวุ่นวายไปกับการหาเสื้อผ้าชุดโปรดให้สั้นลง เพราะนี่เป็นห้องแต่งตัวกับตู้ขนาดใหญ่! ด้านข้างแอบเห็นบานกระจกขนาดยาวที่เลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ สีฟ้า หากมีของตกแต่งที่เป็นสีใกล้เคียงกันคงโดดเด่นอีกไม่น้อย!
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่
ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Zenmura ศรีนครินทร์ – บางนา ต่อ
Tweet |
![]() | Modern Style ผ้าม่าน @ มัณฑนา มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ผลงานการตกแต่งบ้าน มัณฑนา มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ตกแต่งสไตล์ Modern สวยและอบอุ่น ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่ ซึ่งจะเน้นโทนสีขาวและเทา โดยทีมงาน Infinity Design Home Decoration, มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่, มัณฑนา Jun 21, 2022 |
![]() | Contemporary Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ ผลงานการตกแต่งบ้าน Anya ราชพฤกษ์-นครอินทร์ สไตล์ Contemporary ผสมผสานสไตล์ Minimal และ Modern ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่ไม้ ในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection Anya, Home Decoration, ราชพฤกษ์-นครอินทร์ May 30, 2022 |
![]() | Modern Contemporary ผ้าม่าน @ มัณฑนา บางนา-วงแหวน ผลงานการตกแต่งบ้าน มัณฑนา บางนา-วงแหวน ในสไตล์ Modern Contemporary โดย "ผ้าม่าน" ในแต่ละห้อง Infinity Design ตกแต่งไม่เหมือนกันตามไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยที่สวยโดดเด่นแน่นอน Home Decoration, บางนา-วงแหวน, มัณฑนา Apr 13, 2022 |
![]() | Modern Luxury ผ้าม่าน วอลล์ @ Golden Neo สุขุมวิท-ลาซาล Infinity Design จะพาไปชมผลงานการตกแต่งบ้าน Golden Neo สุขุมวิท-ลาซาล ในสไตล์ Modern Luxury ด้วย "ผ้าม่าน" สีทอง มี Texture ในตัว ดูหรูหรา มีรสนิยม พร้อมติด "วอลเปเปอร์" Golden Neo, Home Decoration, สุขุมวิท-ลาซาล Apr 1, 2022 |
![]() | ผ้าม่าน มู่ลี่ @ H.Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2 ผลงานการตกแต่งบ้าน H.Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล 2 โดย Infinity Design จะตกแต่งด้วยผ้าม่าน และมู่ลี่ ในสไตล์ Modern Contemporary ตกแต่งง่าย ไม่น่าเบื่อ H.Cape Serene บางนา-สุขาภิบาล2, Home Decoration Feb 14, 2022 |