ผลงานผ้าม่านที่ An Office at All Season Place

ผลงานผ้าม่านที่ An Office at All Season Place

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากออฟฟิศ แห่งหนึ่งใน ออล ซีซั่น เพลส ซึ่งอัลบั้มนี้ถือเป็นอัลบั้มรูปออฟฟิศอัลบั้มแรกเลยครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Infinity Design ได้เข้ามาให้บริการกับบริษัทแห่งหนึ่งที่ตึก All Season Place ครับ จากการแนะนำจากคุณลูกค้้าที่ใช้บริการอีกแล้วครับ

 

โดยวันนี้ที่เรามาให้บริการเป็น Solution ของเราวันนี้คือมาช่วยลูกค้าแก้ปัญหาในเรื่องของ “แสง กับความร้อน” ที่ผ่านมาจากม่านม้วนแบบ Sunscreen (มองทะลุผ่าน) ในชั้นสีขาวที่อยู่ชิดกระจก ซึ่งมีการติดตั้งมาหลายปีแล้วครับ :)

An Office at All Season Place - 01

ม่านม้วนแบบ Sunscreen

Tips เล็กน้อยเกี่ยวกับการใช้ม่าน Sunscreen หรือม่านโปร่งทุกประเภทแบบติดชั้นเดียวนะครับ คือพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ม่าน Suncreen ในทิศที่แดดบ่ายเข้าตรงๆ เพราะไม่สามารถกรองแสงและความร้อนได้อย่างที่คุณคิดแน่ๆ ครับ :)

An Office at All Season Place - 02

ม่าน Sunscreen

มาดูกันในมุมไกลออกมานิดนึงครับ :)

 

สรุปตอนนี้ออฟฟิตนี้ มีการติดม่าน 2 ชั้นไปเรียบร้อยแล้วครับ (โปร่ง-ทึบ)

An Office at All Season Place - 06

ม่าน 2 ชั้น (โปร่ง-ทึบ)

หลังจากคืนที่เราเข้ามาติดตั้งงานกัน ในเย็นวันถัดไปเราได้รับโทรศํพท์จากคุณลูกค้าแจ้งมาว่าที่ออฟฟิตนี้ทุกคนตั้งหน้าตั้ง “รอแดด” อยากให้แดดออก แต่… แดดไม่ออกครับ เป็นที่เสียดายของทุกคนเป็นอย่างมาก :)

 

ซึ่ง Feedback ที่เราได้รับคือ พี่ๆ เพื่อนๆ ที่ทำงานที่นี่ Happy มาก เพราะนอกจากสวยแล้ว ยังสามารถกันแสง และความร้อนได้ดีมากด้วยครับ (เดิมแทบจะไม่เคยได้เปิดม่านม้วนเลย)

 

และปัจจุบันม่านก็ถูกเปิดไว้แบบภาพที่เราถ่ายมาครับ (เสียดายที่ไม่มีโอกาสเข้าไปเก็บภาพตอนกลางวันมาให้ครับ)

An Office at All Season Place - 08

ภาพจากอีกมุมหนึ่ง

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ