ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ An Office at All Season Place

ผลงานผ้าม่านที่ An Office at All Season Place

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากออฟฟิศ แห่งหนึ่งใน ออล ซีซั่น เพลส ซึ่งอัลบั้มนี้ถือเป็นอัลบั้มรูปออฟฟิศอัลบั้มแรกเลยครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Infinity Design ได้เข้ามาให้บริการกับบริษัทแห่งหนึ่งที่ตึก All Season Place ครับ จากการแนะนำจากคุณลูกค้้าที่ใช้บริการอีกแล้วครับ

 

โดยวันนี้ที่เรามาให้บริการเป็น Solution ของเราวันนี้คือมาช่วยลูกค้าแก้ปัญหาในเรื่องของ “แสง กับความร้อน” ที่ผ่านมาจากม่านม้วนแบบ Sunscreen (มองทะลุผ่าน) ในชั้นสีขาวที่อยู่ชิดกระจก ซึ่งมีการติดตั้งมาหลายปีแล้วครับ :)

An Office at All Season Place - 01

ม่านม้วนแบบ Sunscreen

Tips เล็กน้อยเกี่ยวกับการใช้ม่าน Sunscreen หรือม่านโปร่งทุกประเภทแบบติดชั้นเดียวนะครับ คือพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ม่าน Suncreen ในทิศที่แดดบ่ายเข้าตรงๆ เพราะไม่สามารถกรองแสงและความร้อนได้อย่างที่คุณคิดแน่ๆ ครับ :)

An Office at All Season Place - 02

ม่าน Sunscreen

มาดูกันในมุมไกลออกมานิดนึงครับ :)

 

สรุปตอนนี้ออฟฟิตนี้ มีการติดม่าน 2 ชั้นไปเรียบร้อยแล้วครับ (โปร่ง-ทึบ)

An Office at All Season Place - 06

ม่าน 2 ชั้น (โปร่ง-ทึบ)

หลังจากคืนที่เราเข้ามาติดตั้งงานกัน ในเย็นวันถัดไปเราได้รับโทรศํพท์จากคุณลูกค้าแจ้งมาว่าที่ออฟฟิตนี้ทุกคนตั้งหน้าตั้ง “รอแดด” อยากให้แดดออก แต่… แดดไม่ออกครับ เป็นที่เสียดายของทุกคนเป็นอย่างมาก :)

 

ซึ่ง Feedback ที่เราได้รับคือ พี่ๆ เพื่อนๆ ที่ทำงานที่นี่ Happy มาก เพราะนอกจากสวยแล้ว ยังสามารถกันแสง และความร้อนได้ดีมากด้วยครับ (เดิมแทบจะไม่เคยได้เปิดม่านม้วนเลย)

 

และปัจจุบันม่านก็ถูกเปิดไว้แบบภาพที่เราถ่ายมาครับ (เสียดายที่ไม่มีโอกาสเข้าไปเก็บภาพตอนกลางวันมาให้ครับ)

An Office at All Season Place - 08

ภาพจากอีกมุมหนึ่ง

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Loft Design !! ผลงานม่านม้วน ออฟฟิศ หงษ์ทอง เอ็นเตอร์ไพรส์

ผลงานม่านม้วน จากพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ ที่ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำ และให้บริการที่ออฟฟิศ หงษ์ทอง เอ็นเตอร์ไพรส์ กับการตกแต่งสไตล์ Loft Styleอ่านต่อModern Style ผลงานม่านปรับแสง @ Office Cotto

หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและการส่งออกกระเบื้องเซรามิคและกระเบื้องโมเสก กับ Cotto สระบุรี ที่ไว้วางใจให้พวกเรา Infinity Design เข้าไปให้คำแนะนำพร้อมการตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านปรับแสงอ่านต่อMulti Mixes ม่านปรับแสงและวอลล์ @ Office อาคารว่องวานิช

บนถนนชั้นนำศูนย์กลางทางธุรกิจ อาคารว่องวานิช ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ สำหรับในวันนี้เราตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง, มู่ลี่อลูมิเนียม และวอลเปเปอร์คะอ่านต่อ

9,419 views