MY FRIENDS!

รีวิว Never Say Cutz เมเจอร์รัชโยธิน ร้านตัดผมสไตล์เด็กแนว

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ได้แวะไปที่ร้านตัดผมชื่อดัง มีนามว่า Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน  เป็นร้านตัดผมชายเท่ห์ๆ  โดนใจกลุ่มเด็กแนวที่ตบเท้าเข้าร้านกันอย่างหนาแน่น  บรรยากาศในร้านจะเป็นเช่นไรมาติดตามกันเลย !

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


การตกแต่งร้าน เนเวอร์เซย์ คัท (Never Say Cutz)

ร้านตัดผมเด็กแนว นาม เนเวอร์เซย์ คัท (Never Say Cutz ) สาขาเมเจอร์รัชโยธิน เป็นสาขาที่ 5 เจ้าของร้านได้แก่ เวย์ วง Thaitanium และมี Dj ดาด้า แห่งคลื่น 94 EFM ที่น่ารักและอารมณ์ดีเป็นหุ้นส่วน  ภายในร้านนอกจากมีช่างฝีมือดีแล้วยังมีเครื่องประดับ หมวก และเสื้อผ้าอีกด้วยในแบรนด์ Neversay กระซิบมาว่าจะตัดผมต้องจองคิวก่อนนะจ๊ะ 025139117 และยังมีอีกสาขาหนึ่งที่ รามคำแหง 1

 

คลิกชม ตัวอย่างผลงานการตกแต่ง » Never Say Cutz รามคำแหง 1

 

บรรยากาศหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

บรรยากาศหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

ก้าวเข้ามาในร้านจะพบกับช่างตัดผมฝีมือดี ของร้าน Never Say Cutz ที่กำลังบรรจงตัดผมให้เด็กแนวอย่างพิถีพิถัน  ดูสีหน้าเด็กคนนี้แล้วลุ่นอยู่ไม่เบาว่าลวดลายบนศรีษะจะออกมาแนวและเท่ห์ขนาดไหน แต่รับรองร้านนี้ตัดดีตัดเท่ห์อยู่แล้ว ส่วนบรรยากาศรอบๆร้านจะอยู่ในโทนสีดำสไตล์สีเด็กแนวและป้องกันไม่ให้สกปรกอีกด้วย

 

ช่างตัดผมมากฝีมือ @ Never Say Cutz  สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

ช่างตัดผมมากฝีมือ @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

อีกมุมหนึ่งของร้าน Never Say Cutz ตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มีทรงผมในแบบต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกดูเลือกตัดตามใจชอบ ประกอบด้วยแม็กกาซีน เรื่องราวเกี่ยวกับทรงผมและธุรกิจของหนุ่มเวย์ Rapper คนดังของวง Thaitanium อีกด้วย

 

มุมผ่อนคลาย @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

มุมผ่อนคลาย @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

ถัดมามุมหนึ่งของเด็กแนวที่ไม่ควรพลาดกับ มุมสินค้าเครื่องประดับ หมวก และเสื้อผ้าในแบรนด์  Neversay ที่ใครหลายคนเข้ามาในร้านต้องไปเลือกดูเลือกซื้อหากัน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหมู่วัยรุ่นอย่างมาก เพราะเราก็จะเห็นว่ามีวัยรุ่นแถวๆ นี้ใส่กันให้เพียบ

 

สินค้าแบรน์  Neversay @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

สินค้าแบรนด์ Neversay @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

ทางด้านกระจกรอบๆร้าน Never Say Cutz จะถูกตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) สีดำที่เป็นผ้าแบบกันแสง (Blackout) เพื่อไม่ให้แสงที่แรงจัดสอดส่องเข้ามาในร้านมากจนเกินไป

 

คลิกอ่าน คุณสมบัติของ » ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

มุมชิวๆหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

มุมชิวๆหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

ปิดท้ายด้วยข้างๆ ร้านมีเก้าอี้หลากสีสันเรียงกันข้างกระจกร้านสำหรับที่นั่งคอยเพื่อนพี่น้องที่กำลังตัดผม  ซึ่งจะมีป้ายกำกับเลยว่า”สำหรับลูกค้า Never Say Cutz เท่านั้น หากลูกท่านใดไปแล้วหาร้านไม่เจอไม่ต้องกลัว  ตรงกระจกติดสติ๊กเกอร์ไว้อย่างชัดเจนตัวโตๆว่า Never Say Cutz

 

ติดตาม  Never Say Cutz ได้ง่ายๆ จากทางแฟนเพจ ที่
www.facebook.com/Neversaycutz

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่นี่