MY FRIENDS!

รีวิว Never Say Cutz รามคำแหง 1 ร้านตัดผมสไตล์เด็กแนว

เป็นครั้งที่ 2 ที่พวกเราชาว Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำการตกแต่งร้านตัดผมเด็กแนวชื่อดัง “Never Say Cutz” สาขารามคำแหง 1 ที่ยังคงแบบฉบับเดิมรับตัดผม ผู้ชาย  เท่านั้น  เอาเป็นว่าใครจะตัดต้องโทรจองล่วงหน้ากันก่อนเชียวนะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

@ เนเวอร์เซย์ คัท (Never Say Cutz)

ในวันนี้ชื่อเสียงร้านตัดผม “เนเวอร์ เซย์ คัท (Never Say Cutz) “ ถือว่าดังมาก  เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชายไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่  ต่างก็เข้ามาเลือกตัดผมกันที่นี่ และครั้งที่ผ่านมาพวกเราก็ได้รีวิวกันไปแล้วที่ สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ในวันนี้เราจะไปตะลุยกันที่  สาขารามคำแหง 1 ที่เปิดตัวกันไปไม่นานนี้ข้างในเป็นอย่างไรตามกันมาเลย…

 

คลิกชม ตัวอย่างผลงานการตกแต่ง » Never Say Cutz เมเจอร์รัชโยธิน

 

 ถึงแล้ว @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

ถึงแล้ว @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

 

เปิดประตูเข้ามาในร้านก็จะพบกับลูกค้าผู้ชาย  ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เต็มไปหมด  พร้อมกับช่างตัดผมเด็กแนวมากฝีมือ  บรรยากาศภายในร้านระหว่างลูกค้าและพนักงานทุกคนเป็นเป็นกันเองสุดๆ

 

บรรยากาศภายในร้าน @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

บรรยากาศภายในร้าน @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

 

มาต่อกันที่การตกแต่งร้าน…  จัดว่าอยู่ในสไตล์  Contemporary เพราะมีการตกแต่งแบบดิบๆด้วยอิฐบล็อกแดงในส่วนของผนัง  ทางด้านหน้าต่างและประตูบานกระจกตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาวที่ให้เกิดความโมเดิร์น

 

คลิกชม ตัวอย่าง» ผลงานการตกแต่งด้วยผ้าม่าน (Curtain)

 

การตกแต่งร้านกับม่านม้วน @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

การตกแต่งร้านกับม่านม้วน @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

 

เรื่องราวถัดมาเป็นด้านการบริการ…  ซึ่งที่นี่เป็นร้านตัดผมเด็กแนวที่บริการเฉพาะท่านผู้ชายเท่านั้น  เราก็จะเห็นว่าช่างตัดผมก็ยังเป็นวัยรุ่นเด็กแนวอีกเช่นกัน  แถมยังหน้าตาดีกันอีกด้วย  และใส่ใจรายละเอียดการตัดผมทุกขั้นตอน

 

ช่างตัดผม @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

ช่างตัดผม @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

 

สุดท้ายกับมุมขายสินค้าแบรนด์ Neversay … จะจัดวางอยู่ที่มุมหน้าร้านเพื่อเป็นที่พบเห็นต่อสายตาผู้คน สินค้าก็มีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, หมวก และอื่นๆอีกมากมาย  พร้อมขายให้กับเด็กแนวทุกคนที่เข้ามาตัดผมภายในร้านและผู้ที่ผ่านไปมาในย่านรามคำแหง

 

สินค้าแบรนด์ Neversay @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

สินค้าแบรนด์ Neversay @ Never Say Cutz สาขารามคำแหง 1

 

ติดตาม  Never Say Cutz ได้ง่ายๆ จากทางแฟนเพจ ที่
www.facebook.com/Neversaycutz

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่นี่


final-ja-may.pngอื่น ๆ


รีวิว Never Say Cutz เมเจอร์รัชโยธิน ร้านตัดผมสไตล์เด็กแนว

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้แวะไปที่ร้านตัดผมชายเท่ห์ๆชื่อดัง นามว่า Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน โดนใจกลุ่มเด็กแนวที่ตบเท้าเข้าร้านกันอย่างหนาแน่น อ่านต่อรีวิว Cafe at Chiang Mai ร้านกาแฟชิวๆ ของคนมีไอเดีย

สำหรับวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสแวะเข้าไปนั่งจิบกาแฟดับร้อน กับร้าน '@ เชียงใหม่' (At Chiang Mai) มาพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ ที่แวดล้อมไปด้วยของเก่าที่เต็มไปด้วยไอเดีย!อ่านต่อ

21,795 views