OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูสวยและโดดเด่น  ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเพื่อนเจ้าของห้อง  ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ และตกแต่งกันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วนในสไตล์โมเดิร์นค่ะ

 

ค้นหาการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

หนึ่งโครงการดีๆ จาก นารายณ์พร็อพเพอตี้  กับคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ และ โครงการคุณภาพ ที่ให้คุณเต็มอิ่มกับสวนขนาดใหญ่บริเวณกลางโครงการ อีกทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน กับที่นี่  เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ (The Parkland Srinakarin)

 

 

วิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ โครงการ The Parkland ศรีนครินทร์

วิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ โครงการ The Parkland ศรีนครินทร์

 

 

เรามาเริ่มกันที่มุมอร่อยๆ อย่างมุมห้องครัวกันก่อนเลยค่ะ ที่โดดเด่นและสะดุดตาไปกับ ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทากลาง ซึ่งเป็นโทนสีที่ไม่เข้มจนเกินไป จึงช่วยทำให้ภายในห้องครัวนั้นดูสว่างและสบายตามากยิ่งขึ้น  ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะเป็นในลักษณะไม้แบบโมเดิร์น  ที่มีการไล่ระดับของโทนสีกันได้อย่างลงตัว

 

Tip!! เล็กๆ  การเลือกใช้ม่านในห้องครัวนั้น ควรเลือกชนิดม่านที่ไม่อมควันหรืออมกลิ่น และเลือกม่านที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพราะบริเวณห้องครัวนั้น  ถือเป็นบริเวณที่เกิดสิ่งสกปรกได้ง่าย โดยม่านที่เหมาะกับห้องครัวนั้น ควรเลือกใช้เป็น ม่านม้วน  ม่านปรับแสง และ มู่ลี่ ค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคเลือกผ้าม่าน ให้เข้ากับสไตล์ห้อง!

 

 

 

มุมห้องครัวที่ตกแต่งด้วยม่านม้วน @ The Parkland ศรีนครินทร์

มุมห้องครัวที่ตกแต่งด้วยม่านม้วน @ The Parkland ศรีนครินทร์

 

 

หลังจากที่ไปสัมผัสมุมอร่อยๆ กันมาแล้ว เรามาพักผ่อนเอนกายกับบริเวณห้องนอนใหญ่กันบ้างค่ะ  ที่มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ในโทนสีขาว-ดำ-เทา ที่ให้ความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เมื่อเข้ามาภายในห้องนั้น จะสะดุดตากับประตูกระจกบานกว้างที่ตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาอ่อน มาพร้อมกับ ม่านจีบโปร่งสีครีม ที่ให้ความสบายตาได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

พักผ่อนเอนกายในห้องนอนใหญ่ที่ตกแต่งด้วยม่านจีบ @ The Parkland ศรีนครินทร์

พักผ่อนเอนกายในห้องนอนใหญ่ที่ตกแต่งด้วยม่านจีบ @ The Parkland ศรีนครินทร์

 

 

มาถึงห้องสุดท้าย ท้ายสุดกันแล้วนะคะ สำหรับห้องนอนเล็ก ที่โดดเด่นไม่แพ้กับห้องนอนใหญ่กันเลยทีเดียว  ซึ่งมาพร้อมกับโทนห้องสีขาว  ที่ช่วยทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งและกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วย  ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทาอมฟ้า ที่ให้ทั้งความโมเดิร์นและความสดใสรวมเข้าอยู่ด้วยกันค่ะ

 

สำหรับม่านจีบโปร่งนั้น จะช่วยในเรื่องของความสบายตาเป็นอย่างได้ดี  ในยามที่เพื่อนๆ ต้องการเปิดม่านเพื่อรับแสง เพราะม่านจีบโปร่งนั้นจะช่วยกั้นแสงไว้ในระดับหนึ่ง ซึ่งทำให้แสงที่เข้ามานั้น เป็นเพียงแสงอ่อนๆ  จึงทำให้รู้สึกสบายตามากยิ่งขึ้นนั้นเองค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » แต่งบ้านง่ายๆ กับ 4 ขั้นตอน

 

 

 

ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยม่านจีบในห้องนอนเล็ก @ The Parkland ศรีนครินทร์

ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยม่านจีบในห้องนอนเล็ก @ The Parkland ศรีนครินทร์

 

 

ใส่ใจทุกงานบริการ  ละเอียดทุกขั้นตอนในการติดตั้ง ทั้งเรื่องของความเรียบร้อย ความสะอาด ความสวยงาม และความประณีต  เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเรา Infinity Design ค่ะ 

 

 

ใส่ใจทุกการบริการกับพวกเรา Infinity Design

ใส่ใจทุกการบริการกับพวกเรา Infinity Design

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Parkland ศรีนครินทร์ ต่อ


คลิกเลย!