OUR NEW

Creamy Hue ผ้าม่าน @ S1 พระราม 9

ถือเป็นโอกาสแรกที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน กับคอนโดมิเนียม S1 พระราม 9 โดยคราวนี้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และม่านม้วนเมจิกสกรีน! ผลงานการตกแต่งจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

โครงการมาตรฐานใหม่ กับคอนโดมิเนียม เอสวัน พระราม 9 (S1 Rama 9) จากเครือ Living Matters มาพร้อมมาตรฐานใหม่ที่เหนือคอนโดในระดับเดียวกัน กับเพดานสูง 2.75 เมตร! พร้อมความสงบและเป็นส่วนตัวมากอีกยิ่งขึ้นกับ 360 ยูนิต บนพื้นที่ 4.5 ไร่!

 

บรรยากาศคอนโด @ S1 พระราม 9

บรรยากาศคอนโด @ S1 พระราม 9

 

เริ่มต้นกันด้วยมุมนั่งเล่น ที่ตกแต่งเอาไว้อย่างเรียบง่าย โซฟาสีขาวครีมตัดสีโดดเด่นขึ้นมาจากพื้นไม้ลามิเนตแต่ยังดูกลมกลืนเข้ากันได้เป็นอย่างดี พร้อมจัดวางโต๊ะเตี้ยขนาดเล็กสำหรับเอาไว้วางของจุกจิกขณะนั่งเพลิดเพลินไปกับการดูโทรทัศน์ หรือหากเป็นโต๊ะเตี้ยที่มีลิ้นชักหรือชั้นวางด้านล่างด้วย ก็จะช่วยในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย แถมยังประหยัดพื้นที่อีกด้วยนะ!

 

มุมนั่งเล่น กับม่านม้วนเมจิกสกรีน @ S1 พระราม 9

มุมนั่งเล่น กับม่านม้วนเมจิกสกรีน @ S1 พระราม 9

 

เดินเยื้องมาอีกหน่อย เราจะพบเจอกับมุมทานอาหารที่จัดวางไว้ใกล้ๆ กัน อุปกรณ์สำหรับทานอาหารเลือกใช้พื้นขาวที่แต่งแต้มสีสันหลากสีเข้าไป ช่วยเพิ่มความน่าสนใจบนโต๊ะอาหารได้ดีทีเดียว :)

 

หากสังเกตม่านที่กันห้องเอาไว้ระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นที่เป็นลายขวาง ตัวนั้นจะเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Magic Screen ความพิเศษของเมจิกสกรีนอยู่ที่ผ้าม่านม้วน ที่มีลักษณะเป็น 2 ช่วงผ้า แบบผ้าโปร่ง และผ้าหนากรองแสง ทอต่อเนื่องกันอย่างประณีต ช่วยเติมเต็มความโมเดิร์นให้กับห้องได้อย่างมาก!

 

มุมทานอาหาร และม่านม้วน @ S1 พระราม 9

มุมทานอาหาร และม่านม้วน @ S1 พระราม 9

 

ก้าวเท้าเข้ามาสำรวจกันต่อภายในห้องนอนกันบ้าง ภายในห้องนอนดูโปร่งสบาย ผ้าม่านภายในห้องเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาล ที่เสริมม่านจีบโปร่งเข้าไปด้วย ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูผ่อนคลายมากขึ้นอีกเป็นกอง!

 

ห้องนอน กับม่านจีบ @ S1 พระราม 9

ห้องนอน กับม่านจีบ @ S1 พระราม 9

 

แอบมาดูมุมโต๊ะนั่งเล็กๆ ข้างๆ เตียงกันบ้าง จะใช้เป็นพื้นที่นั่งอ่านหนังสือก่อนนอน หรือจะใช้นั่งทำงานเล็กๆ ก็ย่อมได้! จัดวางด้วยของตกแต่งเล็กๆ ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ถือเป็นมุมสงบๆ ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

มุมสงบๆ กับม่านจีบ @ S1 พระราม 9

มุมสงบๆ กับม่านจีบ @ S1 พระราม 9

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
 
S1 พระราม 9, CLICK!