OUR WORK

เท่ ดิบ แต่ไม่ดุ Loft Style ผ้าม่าน @ S1 พระราม 9

ลงตัวทุกการออกแบบ ที่มาพร้อมกับ ความเท่ ความดิบ แต่ไม่ดุ กับการตกแต่งในสไตล์  Loft   ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำและตกแต่งคอนโด S1 Rama 9  โดยครั้งนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ และ มู่ลี่อลูมิเนียม ค่ะ

 

 

ค้นหาการแต่งห้องเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน มู่ลี่

 

 

 

 

ความสงบและความเป็นส่วนตัว บวกกับการออกแบบที่ได้มาตรฐาน  มาพร้อมกับเพดานสูงถึง 2.75 เมตร ซึ่งให้ความปลอดโปร่งภายในห้องได้เป็นอย่างดี  กับที่นี่ เอสวัน พระราม 9 (S1 Pama 9) โครงการดีๆ จาก ลีฟวิ่ง แมทเธอร์

 

 

โครงการ S1 พระราม 9

โครงการ S1 พระราม 9

 

 

การตกแต่งในสไตล์ Loft ที่ให้ความเท่และความดิบได้อย่างลงตัว  ซึ่งทางเพื่อนเจ้าของห้องได้ทำการตกแต่งใหม่ทั้งหมด เพื่อให้ออกมาตรงตามไลฟ์สไตล์หรือความชอบของเพื่อนเจ้าของห้องเอง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผนังที่ทำจากอิฐจริงๆ และเทคนิคในการทาสีบริเวณต่างๆ เพื่อให้ออกมาดูเหมือนจริงมากที่สุด

 

โดยโจทย์ในครั้งนี้ ทางเราได้ออกแบบในส่วนของผ้าม่านและมู่ลี่ เพื่อให้เข้ากันการตกแต่งในสไตล์ Loft  ตามความต้องการของเพื่อนเจ้าของห้อง ไม่ว่าจะเป็นโทนสี และ รูปแบบของการเลือกใช้ผ้าม่านค่ะ

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Loft Style – ลอฟท์ สไตล์

 

 

เริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันก่อนเลย ที่ให้ความเป็น Loft ได้แบบจัดเต็ม โดยบานประตูได้มีการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) โทนสีเทาน้ำตาล พร้อมม่านจีบโปร่งโทนสีขาว  ที่เข้ากับผนังอิฐ และ ผนังปูนเปลือยได้เป็นได้อย่างลงตัว โดยการเลือกใช้เป็นม่านตาไก่นั้นจะช่วยเพิ่มความโมเดิร์นและความลอฟท์ได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่นที่ในความเป็น Loft ได้อย่างจัดเต็ม พร้อมตกแต่งด้วยม่านตาไก่ @ S1 พระราม 9

ห้องนั่งเล่นที่ในความเป็น Loft ได้อย่างจัดเต็ม พร้อมตกแต่งด้วยม่านตาไก่ @ S1 พระราม 9

 

 

มาชมในส่วนของห้องครัวกันบ้าง ซึ่งเป็นบริเวณที่เชื่อมติดกับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว เพิ่มลูกเล่นบริเวณผนังด้านบน ด้วยการตกแต่งวัสดุไม้เข้าไป  บวกกับแสงไฟอุ่นๆ ซึ่งให้อารมณ์ของความอบอุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 6 ไอเดีย จัดพื้นที่ห้องครัว ด้วยแบบผังยอดฮิต!

 

 

ห้องครัวที่ให้ความเก๋และความอบอุ่น @ S1 พระราม 9

ห้องครัวที่ให้ความเก๋และความอบอุ่น @ S1 พระราม 9

 

 

อีกหนึ่งห้องที่ไม่ควรพลาด สำหรับในโซนของห้องนอน ที่มีการตกแต่งในสไตล์ Loft เช่นเดียวกับในส่วนอื่นๆ แต่ภายในห้องนอนได้มีการตกแต่งบานหน้าต่างด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) โทนสีดำ เพิ่มความเท่ด้วยเทปคาดมู่ลี่โทนสีดำ  ถือเป็นการตกแต่งที่ให้ความเป็น Loft ได้อย่างลงตัว

 

โดยในส่วนของผนังห้องนั้น ได้เลือกใช้เป็นโทนสีอ่อน จึงทำให้ภายในห้องดูไม่ดุ และ ทึบจนเกินไป ตัดเข้ากับโทนสีดำในส่วนอื่นๆ ถือเป็นการตกแต่งที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบมากๆ เลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 9 ไอเดียห้องนอนสไตล์ Loft ที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

ห้องนอนสไตล์ Loft ที่มีการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม @ S1 พระราม 9

ห้องนอนสไตล์ Loft ที่มีการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม @ S1 พระราม 9

 

 

อีกหนึ่งสีสันในการแต่งห้อง สำหรับของตกแต่งเก๋ๆ ที่นำมาจัดวางในมุมต่างๆ ภายในห้อง ซึ่งช่วยเพิ่มความเก๋ และความสวยงามได้เป็นอย่างดี

 

 

ของตกแต่งเก๋ๆ @ S1 พระราม 9

ของตกแต่งเก๋ๆ @ S1 พระราม 9

 

 

การทำงานที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเจาะ และในเรื่องของความสะอาด ที่พวกเราไม่เคยมองข้าม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเรา Infinity Design

 

 

ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน กับพวกเรา Infinity Design

ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน กับพวกเรา Infinity Design

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ S1 พระราม 9 ต่อ


คลิกเลย!