OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน @ LPN Mega บางนา

คอนโดหรูใกล้ศูนย์การค้าทั้ง Mega Bangna, IKEA การเดินทางสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำ โดยการออกแบบในครั้งนี้จะเป็นแบบ Contemporary Style ตกแต่งด้วยม่านพับและม่านม้วน

 

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอย ทำให้โครงการ LPN Mega บางนา น่าสนใจไม่น้อย เพราะถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 9xx,xxx เท่านั้น ทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า

LPN Mega Bangna

LPN Mega Bangna

สำหรับห้องที่พวกเรา Infinity Design ได้ทำการตกแต่งนั้น เป็นห้องที่ยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งใดๆ เลย แต่ลูกค้าให้โจทย์มาว่าต้องการความเรียบง่าย ดูดี ห้องที่พวกเราได้มีโอกาสเข้าไปตกแต่งนั้นคือห้องนอน และห้องครัว ซึ่ง Decorista ของเราจึงได้แนะนำให้ติดม่านพับในห้องนอน และติดม่านม้วนในห้องครัว

เปิดม่านพับเพื่อรับแสง

เปิดม่านพับเพื่อรับแสง

เปิดประตูต้อนรับการมาเยือนของของตกแต่งชิ้นใหม่ ห้องแรกที่พวกเราได้เข้าไปตกแต่งคือห้องนอนแสนอบอุ่น ลูกค้าต้องการความเรียบแต่ให้ดูมีลูกเล่นนิดหน่อย Decorista จึงแนะนำเป็น ม่านพับ สารพัดประโยชน์ โดยเลือกใช้สีเป็นสีน้ำตาลเข้ม เล่นกับสีพื้นห้องที่ทำด้วยไม้สำเร็จรูปได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นห้องนอนการใช้ม่านพับจึงมีประโยชน์อย่างมาก เพราะสามารถกันแสงที่จะคอยรบกวนเวลานอนอันแสนสุขได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเมื่อพับขึ้นจะเห็นเป็นลอน สร้างลูกเล่นให้กับห้องได้ไม่เบา

 

ม่านพับในห้องนอน

ม่านพับในห้องนอน

ในส่วนของห้องครัว ลูกค้าได้บอกถึงความต้องการที่อยากได้ผ้าม่านที่สามารถโดนน้ำได้ ไม่เก็บกลิ่น และที่สำคัญคือให้ดูเรียบที่สุด ทาง Decorista จึงตอบโจทย์ด้วยการแนะนำ ม่านม้วน ซึ่งนิยมติดไว้ในห้องครัวเพราะตอบสนองความต้องการได้หลากหลายแถมยังทำความสะอาดได้ง่ายดายมากอีกด้วย สีที่เลือกใช้คือสีเทา เพราะดูกลืนกับห้องเรียบง่ายตามความต้องการของลูกค้า

 

ม่านม้วนในห้องครัว

ม่านม้วนในห้องครัว

เนื่องจากรีวิวชิ้นนี้ห้องลูกค้ายังไม่ได้มีการตกแต่ง พวกเราจึงอยากเสนอแนวทางการตกแต่งคร่าวๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านสักเล็กน้อย เมื่อดูภาพรวมของห้องเป็นห้องที่ไม่ใหญ่มากนัก ดังนั้นเราควรให้ความสำคัญกับพื้นที่ทุกๆตารางนิ้ว โจทย์ของลูกค้าคือความเรียบง่าย เราจึงขอเสนอแนวทางการตกแต่งห้องในรูปแบบ คอนเทมโพรารี่


Contemporary เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและโมเดิร์น ไม่มากไปไม่น้อยไปและยังผสมผสานสไตล์ของเจ้าของห้องเข้าไปได้อีกด้วย เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและความสวยงามน่าสนใจ ควรใช้โทนสีสว่าง เรียบๆ เพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ควรเป้นสีอ่อน มองดูมีเลเอาท์ที่กว้างขึ้น

 

ม่านม้วน

ม่านม้วน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสาร และอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ที่เว็บไซต์ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ ทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่
แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม ที่
มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3คลิก!